Hoài Lâm "xuất thần" với tiết mục cải lương "Tiếng trống Mê Linh"

Suốt 2 ngày qua, cư dân mạng không khỏi sôi sục vì màn hóa nữ nghệ sĩ cải lương của Hoài Lâm.

Suốt 2 ngày qua, cư dân mạng không khỏi sôi sục vì màn hóa nữ nghệ sĩ cải lương Thanh Nga của Hoài Lâm.

Bất ngờ thay đổi tiết mục vào phút chót, Hoài Lâm đã biến 5 phút trên sân khấu của mình thành những giây phút vinh quang, tỏa sáng, và hấp dẫn nhất trong đêm chung kết Gương mặt thân quen. Chọn diễn lại trích đoạn Tiếng trống Mê Linh đã đi vào lịch sử của cố nghệ sỹ Thanh Nga, Hoài Lâm đã nhận được những lời khen không ngớt từ Ban giám khảo, các anh chị cô chú nghệ sỹ và toàn thể khán giả theo dõi đêm chung kết.

HOÀI LÂM >>

Hoài Lâm được công chúng Việt Nam đặc biệt chú ý sau khi giành giải quán quân chương trình truyền hình thực tế "Gương mặt thân quen" mùa thứ 2 (năm 2014). Những dòng nhạc chính anh theo đuổi là nhạc trữ tình, dân ca, nhạc vàng,Cải Lương bên cạnh đó anh cũng thể hiện thành công một số ca khúc nhạc trẻ của Việt Nam. Hoài Lâm cũng được biết đến với danh xưng "con nuôi của danh hài Hoài Linh".

Như những phút ban đầu, Làm cha, Có khi... là những sản phẩm âm nhạc đáng chú ý của Hoài Lâm. Hoài Lâm cũng thể hiện khả năng diễn xuất, tấu hài khá cuốn hút. Hiện nay, anh thường đóng vai phụ trong một số tiểu phẩm hài của Nghệ sĩ Hoài Linh và các tiết mục của Sân khấu kịch Nụ cười Mới - TP Hồ Chí Minh. Anh cũng tham gia một số bộ phim truyền hình như: Những con búp bê, Cha rơi, Giọt lệ bên sông, Đoạn trường nam ai...

Năm 2014, Hoài Lâm đã tham gia phim hài Tết Quý tử bất đắc dĩ cùng với các diễn viên gạo cội và bố Hoài Linh. Năm 2015, Hoài Lâm tiếp tục góp mặt trong phim Tết Tía tôi là cao thủ.

* Thông tin tiểu sử ca sĩ Hoài Lâm: 

  • Họ và tên: Nguyễn Tuấn Lộc
  • Ngày sinh: 01/07/1995 tại Vĩnh Long
  • Chiều cao: 1m67
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viên

hoài lâm

Gương Mặt Thân Quen

tiếng trống mê linh