Hoài Lâm tuyên bố đã có vợ, nhất quyết từ chối ôm hot girl trên sóng truyền hình

Bất ngờ được Chí Tài yêu cầu ôm cô gái xinh đẹp để tỏ lòng ngưỡng mộ, Hoài Lâm tỏ vẻ ngượng ngùng và từ chối vì "Em là người có gia đình rồi nên phải lịch sự".

Trong show "Ca sĩ tranh tài" mới nhất, ngay khi tiết mục "Chờ người nơi ấy" của thí sinh Như Quỳnh kết thúc, Chí Tài đã bất ngờ lên sân khấu ôm chúc mừng người đẹp. Đồng thời, nam danh hài cũng yêu cầu Hoài Lâm ôm cô gái xinh đẹp để tỏ lòng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, anh chàng lại tỏ vẻ ngượng ngùng và từ chối vì "Em xác định rõ ràng rồi. Em là người có gia đình rồi nên phải lịch sự".

HOÀI LÂM >>

Hoài Lâm được công chúng Việt Nam đặc biệt chú ý sau khi giành giải quán quân chương trình truyền hình thực tế "Gương mặt thân quen" mùa thứ 2 (năm 2014). Những dòng nhạc chính anh theo đuổi là nhạc trữ tình, dân ca, nhạc vàng,Cải Lương bên cạnh đó anh cũng thể hiện thành công một số ca khúc nhạc trẻ của Việt Nam. Hoài Lâm cũng được biết đến với danh xưng "con nuôi của danh hài Hoài Linh".

Như những phút ban đầu, Làm cha, Có khi... là những sản phẩm âm nhạc đáng chú ý của Hoài Lâm. Hoài Lâm cũng thể hiện khả năng diễn xuất, tấu hài khá cuốn hút. Hiện nay, anh thường đóng vai phụ trong một số tiểu phẩm hài của Nghệ sĩ Hoài Linh và các tiết mục của Sân khấu kịch Nụ cười Mới - TP Hồ Chí Minh. Anh cũng tham gia một số bộ phim truyền hình như: Những con búp bê, Cha rơi, Giọt lệ bên sông, Đoạn trường nam ai...

Năm 2014, Hoài Lâm đã tham gia phim hài Tết Quý tử bất đắc dĩ cùng với các diễn viên gạo cội và bố Hoài Linh. Năm 2015, Hoài Lâm tiếp tục góp mặt trong phim Tết Tía tôi là cao thủ.

* Thông tin tiểu sử ca sĩ Hoài Lâm: 

  • Họ và tên: Nguyễn Tuấn Lộc
  • Ngày sinh: 01/07/1995 tại Vĩnh Long
  • Chiều cao: 1m67
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viên

Hết Kim Lý đến lượt Hoài Lâm từ chối ôm gái, biết lý do mà choáng

Hé lộ người thứ 3 xen vào "cuộc tình" của Hoài Lâm - Ngọc Thanh Tâm

Đàm Vĩnh Hưng mắng quản lý Hoài Lâm: "Ngu ngốc, làm hỏng hình ảnh thằng nhỏ"

Hoài Lâm

Cái ôm

từ chối

Có vợ

khoảnh khắc thú vị