Hoài Lâm từ chối lời mời đi diễn, muốn ở quê sau khi tan vỡ với vợ

14/07/2020, 17:50 GMT+07:00

Khoảng hai tuần qua, câu chuyện tan vỡ của Hoài LâmBảo Ngọc - cháu gái của nghệ sĩ Bảo Quốc đã thu hút sự quan tâm của công chúng. Chẳng ai nghĩ rằng họ lại chọn cách dừng lại sau 9 năm gắn bó.

Chính vợ anh là người chủ động chia sẻ thông tin này trên mạng xã hội vì muốn được bình yên và các con sẽ không bị ảnh hưởng, gọi tên vô cớ vô những câu chuyện của người nổi tiếng.

 
Cô từng đồng hành với chồng từ công việc đến đời sống. (Ảnh: Tiin) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô từng đồng hành với chồng từ công việc đến đời sống. (Ảnh: Tiin)

>>> Xem thêm: Bảo Ngọc phản bác trước nhận định ly hôn sớm sẽ ảnh hưởng đến con

Hoài Lâm từ chối lời mời sự kiện

Vài tháng qua, nam ca sĩ đã không ở thành phố mà về quê nhà ở Vĩnh Long sống cùng ba mẹ. Trước khi nói đến chuyện ly hôn thì vợ Hoài Lâm từng cho hay anh cần thời gian để chữa bệnh. Mới đây nhất, một công ty tổ chức các chương trình nghệ thuật đã ngỏ lời mời anh tham dự sự kiện vào ngày 16/7 tới nhưng giọng ca Hoa nở không màu từ chối.

Cụ thể, ca sĩ Đỗ Minh Quân cho hay: "Vẫn phong cách nói chuyện rất bình dân ấy.. Em nó vẫn khẳng định chỉ muốn nghỉ ngơi ở quê nhà và chưa sẵn sàng quay lại đi show hát hò.. Tuy nhiên để cho em ít thời gian để suy nghĩ. Nói chuyện công việc mãi không vào nhưng rủ đá banh thì nó lại chịu ngay mới ngầu chứ".

 
Một số nơi mời Hoài Lâm tham gia sự kiện nhưng anh từ chối. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số nơi mời Hoài Lâm tham gia sự kiện nhưng anh từ chối. (Ảnh: FBNV)

 
Thậm chí, nhạc sĩ Minh Cường từng phải xuống tận nhà để thu âm các ca khúc mới. Gần như con nuôi Hoài Linh không muốn xuất hiện hay tiếp xúc chốn đông người trong giai đoạn này. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí, nhạc sĩ Minh Cường từng phải xuống tận nhà để thu âm các ca khúc mới. Gần như con nuôi Hoài Linh không muốn xuất hiện hay tiếp xúc chốn đông người trong giai đoạn này. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Bảo Ngọc khó chịu khi bị hỏi còn nhớ Hoài Lâm không

Vợ Hoài Lâm cân bằng cuộc sống sau tan vỡ

Anh về quê cùng phụ huynh, trong khi đó hai cô công chúa được vợ nuôi dưỡng. Hiện tại, Bảo Ngọc chịu trách nhiệm chính trong việc chăm sóc Gà và Cún bên cạnh sự hỗ trợ của bà ngoại. Vợ cũ nam ca sĩ cho biết mình sẽ nuôi con tốt nhất có thể trong khả năng và không cần đến sự trợ cấp từ phía Hoài Lâm.

Như lời hứa, Bảo Ngọc nhanh chóng cân bằng cuộc sống. Người đẹp dù còn khá nhỏ tuổi nhưng rất mạnh mẽ. "Bà mẹ 2 con" luôn cố gắng tạo nên những điều tích cực, chăm chỉ bán hàng và dành thời gian chơi với hai bé. Cô không nghĩ đến chuyện có người yêu hay đi xa hơn mà điều quan trọng nhất chính là tình thương cho các thiên thần nhí.

 
"Bà mẹ độc thân" thường cho các con diện trang phục tông xuyệt tông. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Bà mẹ độc thân" thường cho các con diện trang phục tông xuyệt tông. (Ảnh: FBNV)

 
Bảo Ngọc luôn khuyến khích mình cố gắng hơn nữa để xứng đáng làm mẹ của hai bé. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Ngọc luôn khuyến khích mình cố gắng hơn nữa để xứng đáng làm mẹ của hai bé. (Ảnh: FBNV)

 
Bà ngoại luôn bên cạnh để hỗ trợ trông nom cháu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà ngoại luôn bên cạnh để hỗ trợ trông nom cháu. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Gia Bảo động viên vợ Hoài Lâm, sẽ phụ em gái nuôi 2 con nhỏ

Hiện tại, các trang mạng xã hội của Hoài Lâm cũng đã tạm khóa lại, thông tin về anh nhỏ giọt và không muốn lên tiếng về câu chuyện "đường ai nấy đi". Khán giả hi vọng nam ca sĩ sớm ổn định tinh thần và xuất hiện trở lại để không phí một tài năng.

MV Hoài Lâm liên tục lọt top trending

Thời điểm ồn ào ly hôn cũng là lúc hai sản phẩm âm nhạc của Hoài Lâm: Hoa nở không màu, Buồn làm chi em ơi,... nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Theo đó, các bản ballad này không được đầu tư quá nhiều về mặt MV, chi phí sản xuất chỉ 1,5 triệu đồng. Có thể nói đây là sản phẩm có mức kinh phí thấp nhất từ trước đến nay nhưng lại liên tục góp mặt trên top trending.

Tính đến thời điểm hiện tại, MV Hoa nở không màu đã nhảy vọt hơn 20 triệu view. Đây là thành tích mà ngay cả các MV hoành tráng, đầu tư tiền tỷ cũng khó đạt được. Bên cạnh đó, nhạc sĩ cũng đã lên tiếng phủ nhận chuyện lấy scandal để "đánh bóng" ca khúc vì đây là những ca từ đã được thu âm từ trước.