Chỉ 2 tháng kể từ khi tuyên bố nghỉ hát 2 năm, quản lý Hoài Lâm đã úp mở việc nam ca sĩ sẽ trở lại?

24/12/2018, 08:50 GMT+07:00

Quản lý Hoài Lâm úp mở việc đưa Hoài Lâm trở lại con đường ca hát nhưng nam ca sĩ vẫn chưa đưa ra câu trả lời cuối cùng cho việc này.

Quản lý của nam ca sĩ Hoài Lâm đang khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" khi thông báo đang thuyết phục anh trở lại con đường ca hát. Tuy nhiên, Hoài Lâm vẫn chưa đưa ra câu trả lời cuối cùng của mình cho việc này.

Mới đây, người hâm mộ Hoài Lâm vô cùng bất ngờ và hoang mang khi nhận được thông báo về việc muốn đưa Hoài Lâm trở lại ca hát trên trang cá nhân người quản lý của nam ca sĩ. Anh đã viết: "Tài năng là không nên để vùi mài trong đống đổ nát. Chú có thể kéo con từ nơi xa xôi về lại thực tại, thì lần này con “chịu khó” đưa tay cho chú kéo con ra “vũng bùn” đang nhấn chìm tài năng của con được không? 2 năm dài lắm, 4 tháng (tính thời gian kể từ khi nghỉ hát) là đủ rồi con, tuyên bố chỉ mang tính hình thức. Quay trở lại, chú sẽ gánh hết cho và chịu trách nhiệm búa rìu dư luận cho con. Hoài Lâm comeback".


Hoài Lâm sẽ quay trở lại sau 2 tháng tuyên bố ngừng ca hát 2 năm?
Hoài Lâm sẽ quay trở lại sau 2 tháng tuyên bố ngừng ca hát 2 năm?

Thông tin này khiến không ít người phải ngỡ ngàng, bởi lẽ kể từ khi Hoài Lâm tuyên bố nghỉ hát 2 năm, tính đến nay chỉ mới 2 tháng. Việc nam ca sĩ quay lại với sân khấu vào lúc này sẽ khiến khán giả nghĩ rằng anh chàng đang cố "chơi chiêu" để đánh bóng tên tuổi. Chính vì sợ những lời bàn tán không hay này, quản lý Hoài Lâm cuối cùng đã bổ sung thêm một câu: "Mọi người động viên em một câu được không? Xin cảm ơn".

>> Xem thêm: Sau 1 tháng tuyên bố giải nghệ, Hoài Lâm lần đầu tiên xuất hiện cùng người yêu


Nam ca sĩ vẫn chưa có câu trả lời cho lời đề nghị của người quản lý.
Nam ca sĩ vẫn chưa có câu trả lời cho lời đề nghị của người quản lý.

Chia sẻ về dòng trạng thái úp mở việc Hoài Lâm sẽ sớm quay trở lại Vpop, người quản lý chia sẻ: "Tôi và nhiều đồng nghiệp đều khuyến khích Hoài Lâm quay trở lại. Lâm đang được khán giả yêu thương mà ngừng trong hai năm là quá lâu và quá đáng tiếc. Tuy nhiên, Hoài Lâm vẫn chưa đưa ra câu trả lời cụ thể. Nếu Lâm quay trở lại thật, chúng tôi cũng không muốn ồn ào". Điều này có nghĩa là thông tin Hoài Lâm phá vỡ "lời thề" ngừng ca hát 2 năm vẫn chưa chính thức được xác nhận.


Hoài Lâm đã tuyên bố ngừng ca hát 2 năm vì lí do sức khỏe vào giữa tháng 10 vừa qua.
Hoài Lâm đã tuyên bố ngừng ca hát 2 năm vì lí do sức khỏe vào giữa tháng 10 vừa qua.

Giữa tháng 10, Hoài Lâm khiến người hâm mộ "sốc" vì thông báo hủy show diễn, ngừng ca hát 2 năm một cách đột ngột. Lý do anh tạm dừng ca hát vì muốn nghỉ ngơi và học thêm. Người quản lý khi đó cũng cho biết sức khỏe của Hoài Lâm hiện tại không tốt, gương mặt luôn phờ phạc, không thể đứng trên sân khấu âm nhạc để cùng với khán giả hòa vào những ca khúc tuyệt vời của chính mình.

>> Xem chi tiết: Hoài Lâm đột ngột hủy show, tuyên bố dừng ca hát khiến fan tiếc nuối


Dù khá tiếc nuối nhưng người hâm mộ vẫn tôn trọng quyết định tạm ngừng sự nghiệp của Hoài Lâm.
Dù khá tiếc nuối nhưng người hâm mộ vẫn tôn trọng quyết định tạm ngừng sự nghiệp của Hoài Lâm.

Quyết định này của Hoài Lâm đã làm cho không ít fan tiếc nuối và hụt hẫng. Tuy nhiên, vì sức khỏe của anh và vì yêu mến thần tượng, họ vẫn luôn ủng hộ Hoài Lâm. Dù biết rằng 2 năm là quá dài để anh chàng im lặng trên đường đua Vpop đầy khắc nghiệt này. Sau 2 năm quay trở lại Hoài Lâm liệu có đủ bản lĩnh để tìm được chỗ đứng cho mình?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​