Hoài Lâm lần đầu gặp lại Đàm Vĩnh Hưng sau khi tuyên bố giải nghệ

10/10/2019, 15:50 GMT+07:00

Lần đầu gặp lại sau nhiều sóng gió và lời tuyên bố tạm dừng ca hát 2 năm Hoài Lâm, Đàm Vĩnh Hưng thể hiện tình cảm thầy trò khắng khít.

Hoài Lâm lần đầu gặp lại Đàm Vĩnh Hưng sau thời gian tạm ngưng ca hát

Cách đây không lâu trên trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng một dòng trạng thái vô cùng phấn khích cùng những bức ảnh vui vẻ khi gặp lại học trò Hoài Lâm sau thời gian dài.

Hoài Lâm lần đầu gặp lại Đàm Vĩnh Hưng sau khi tuyên bố giải nghệ

>>>Xem thêm: Vừa trở lại Vbiz, Hoài Lâm bất ngờ khi tiết lộ nhiều "bí mật" đời tư

Cụ thể Đàm Vĩnh Hưng đã đăng một dòng trạng thái: "Lâu rồi mới lại gặp thằng nhóc này nên hơi có xíu tăng động", cùng với đó là những hình ảnh xúc động trong lần đầu gặp lại sau thời gian dài của hai thầy trò. Nhiều khán giả bày tỏ sự phấn khích trước bức ảnh này và cảm ơn "ông hoàng nhạc Việt" đã thương Hoài Lâm vô điều kiện dù trước đó nam ca sĩ trẻ cũng gặp không ít những lùm xùm.

Hoài Lâm lần đầu gặp lại Đàm Vĩnh Hưng sau khi tuyên bố giải nghệ

Trong bộ trang phục giản dị đến cùng với vợ, người học trò cưng ngày nào của Đàm Vĩnh Hưng vẫn được chào đón trong vòng tay ấm áp của thầy. Đàm Vĩnh Hưng đang tập luyện cho một show diễn mới hoành tráng, việc Hoài Lâm góp mặt trong lần này có thể dự đoán một màn trở lại ấn tượng trong sự nghiệp ca hát của giọng ca Như những phút ban đầu.

Hoài Lâm lần đầu gặp lại Đàm Vĩnh Hưng sau khi tuyên bố giải nghệ

>>>Có thể bạn quan tâm: Sau thời gian ở ẩn, Hoài Lâm tái xuất với diện mạo mới bên người yêu xinh đẹp

Đàm Vĩnh Hưng tiếc nuối về việc Hoài Lâm tạm ngưng ca hát

Kể từ khi nam ca sĩ Hoài Lâm tuyên bố tạm ngưng ca hát trong thời gian 2 năm khiến nhiều khán giả bất ngờ thì Đàm Vĩnh Hưng cũng tiếc nuối lên tiếng cho quyết định của học trò "Thời gian qua Hoài Lâm gặp quá nhiều stress, áp lực từ nhiều phía nên việc Lâm nghỉ hát tôi có thể hiểu được, nhưng hai năm thì quá nhiều. Tôi nghĩ rằng chỉ cần một năm để thay đổi mình tiếp tực cho ra mắt những sản phẩm hoàn thiện nhất".

Hoài Lâm lần đầu gặp lại Đàm Vĩnh Hưng sau khi tuyên bố giải nghệ

Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết đã cạn lời khuyên Hoài Lâm với quyết định này nhưng vẫn không thể. Tuy nhiên thời điểm hiện tại có thể thấy một Hoài Lâm với gương mặt tích cực hơn đã xuất hiện luôn có sự đồng hành của gia đình. Tin chắc rằng sẽ không bao lâu nữa nam ca sĩ sẽ mang đến một sản phẩm âm nhạc mới toanh đến khán giả.

>>>Bài viết liên quan: Nghi xích mích Hoài Linh do “đổi họ” trên MXH, Hoài Lâm: “Bố nuôi vẫn yêu thương tôi”

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã gây xúc động cho khán giả trước lời nhắn nhủ tới Hoài Lâm trong lần nam ca sĩ thông báo sắp ra mắt MV mới chỉ sau 8 tháng vắng bóng, dù đến nay MV mới vẫn chưa được bật mí nhưng lời nhắn nhủ ngọt ngào vẫn còn vẹn nguyên.

>>>Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ xúc động khi Hoài Lâm khi quay lại ca hát

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!