Hoài Lâm lên tiếng xin lỗi sau khi bà xã hot girl xác nhận chia tay

26/06/2020, 08:52 GMT+07:00

Hoài Lâm và Bảo Ngọc bắt đầu hẹn hò vào năm 2011 nhưng bất ngờ chia tay vào năm 2014. Hai năm sau đó, cặp đôi quyết định trở về bên nhau đồng thời công khai mối quan hệ với công chúng.

Chuyện tình cảm của cả hai vấp phải vô vàn sự phản đối từ nhiều phía bao gồm cả gia đình và người hâm mộ. Đến giữa năm 2019, Hoài Lâm gây bất ngờ khi thông báo mình đã kết hôn cùng Bảo Ngọc và có 2 cô công chúa xinh xắn.


Hoài Lâm xuất hiện cùng vợ sau khi công khai đã có 2 con

>>>Đã xem: Hoài Lâm khiến nhiều người lo lắng khi phải về quê chữa bệnh

Bà xã Hoài Lâm xác nhận chia tay sau 9 năm bên nhau

Thời gian qua, có nhiều tin đồn cho rằng Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã "đường ai nấy đi" sau gần 9 năm bên nhau. Và mới đây trên trang cá nhân của mình, bà xã Hoài Lâm đã viết một tâm thư và chính thức xác nhận đã chia tay Hoài Lâm.

          
Tất cả mọi người ngỡ ngàng khi Bảo Ngọc xác nhận đã chia tay Hoài Lâm (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Lâm và Bảo Ngọc từng có quãng thời gian hạnh phúc bên nhau

Bảo Ngọc cũng khẳng định Hoài Lâm là 1 quãng cả thanh xuân của cô: "Anh là cả 1 quãng thanh xuân của em, đã từng là tất cả của em, là người mà em dành hết tâm tư, thời gian, cố gắng, dành hết mọi thứ".


Bảo Ngọc sẽ nuôi dưỡng 2 đứa con gái

Cuối cùng, cô không quên nhắn nhủ: "Ai đúng ai sai cũng chẳng còn quan trọng, điều quan trọng nhất từ bây giờ đến sau này là mình muốn con mình được yên bình, sống đúng với tuổi thơ của chúng, không bị bất kỳ sự rắc rối nào hay bị bất kỳ ai lôi tên chúng vào những câu chuyện mua vui, thêu dệt và cố gắng giành phần đúng về họ, anh hiểu ý em chứ? Chúc anh trưởng thành hơn, sống vui vẻ, an yên, cố gắng đừng phạm sai lầm, biết rõ mình muốn gì, để đừng loay hoay với cuộc sống mà mãi không có hồi kết. Tạm biệt, chúc anh tất cả, phải sống thật vui nhé!".

>>> Bạn có biết: Hoài Lâm trải lòng nuối tiếc hào quang quá khứ, sức khỏe đang tụt dốc

Hoài Lâm lên tiếng khi Bảo Ngọc xác nhận chia tay

Ngay sau khi Bảo Ngọc viết đoạn tâm thư dài xác nhận chia tay với Hoài Lâm sau 9 năm bên nhau và luôn khẳng định cả 2 chia tay trong hoà bình và em gái nghệ sĩ Gia Bảo sẽ là nuôi nấng và chăm sóc 2 đứa cô công chúa nhò, thì ngay phía dưới bài đăng, Hoài Lâm cũng đã bất ngờ để lời lại nhắn dành cho bà xã của mình: "Xin lỗi em nhiều và cảm ơn em". 

 
Dòng bình luận của Hoài Lâm để lại cho bà xã Bảo Ngọc - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng bình luận của Hoài Lâm để lại cho bà xã Bảo Ngọc

 
Nam ca sĩ sửa dòng bình luận dưới bài đăng của vợ đến 4 lần mới đạt (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ sửa dòng bình luận dưới bài đăng của vợ đến 4 lần mới đạt (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Hoài Lâm đi hát quán miễn phí, còn khao nước cho tất cả khán giả

Thời điểm hiện tại ngay sau khi Hoài Lâm để lời lời nhắn trên trang cá nhân của bà xã mình thì nam ca sĩ trẻ cũng đã đóng ngay trang cá nhân của mình và không trả lời thêm những câu hỏi từ báo chí về cuộc hôn nhân tan vỡ sau 9 năm bên nhau cùng Bảo Ngọc.


Hoài Lâm và Bảo Ngọc quen nhau từ năm 2011 nhưng đến 2016 cả hai mới công khai

Với việc chia tay trong hòa bình, hi vọng cả Hoài Lâm và Bảo Ngọc sau đó sẽ có thể cùng nhau nuôi dạy 2 cô công chúa nhỏ của mình thật tốt để 2 con không phải thiếu vắng sự yêu thương của bố mẹ.

Ảnh: Facebook nhân vật

BẢO NGỌC: HOÀI LÂM ĐÁNH MẤT SỰ NGHIỆP KHÔNG PHẢI CHO MÌNH

Ngay sau khi Bảo Ngọc viết 1 tâm thư dài thông báo việc chia tay Hoài Lân, thì phía dưới bình luận cô cũng chia sẻ thêm việc Hoài Lâm đánh mất sự nghiệp là không phải do mình:

Và đây là em xin đính chính cho bản thân mình, Lâm chưa bao giờ vì mình mà phải đánh mất sự nghiệp, có những thời điểm Lâm không muốn làm gì hết, mình vẫn luôn động viên Lâm hết sức có thể, mình vẫn luôn tìm những người anh chị lớn trong nghề để tạo cảm hứng cho Lâm, nhưng chỉ đơn giản là Lâm thấy mệt và không muốn làm nữa, em không phải là nguyên nhân làm cho Lâm ko chăm lo sự nghiệp, thử hỏi có con cái, người vợ nào không muốn chồng mình thành công, có sự nghiệp, em không phải là nguyên nhân mà Lâm vì em mà bỏ sự nghiệp, để rồi bây giờ bọn em dừng lại như vậy, không ai có thể điều khiển 1 ai nếu như họ không muốn, đừng nói vậy, tội em và cả con em".