Hoài Lâm – “Hoàng tử trẻ” của làng nhạc Việt

10:00 01/01/2015

Hoài Lâm đang là một trong những cái tên hot và tạo được một cơn sốt trong showbiz ngay tại thời điểm này. Anh là hình mẫu lý tưởng cho câu nói “from zero to hero”.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sẽ không quá lời nếu nói Hoài Lâm là “Hoàng tử trẻ” của làng nhạc Việt. Đam mê ca hát mãnh liệt, chàng trai trẻ sinh năm 1995 đã một mình lên Sài Gòn theo đuổi giấc mơ của mình. Nỗ lực không ngừng cộng thêm chút may mắn khi được nghệ sĩ hài nổi tiếng Hoài Linh nhận làm con nuôi và tận tình chỉ dạy trong cuộc sống cũng như trong nghệ thuật. 


	
	Màn đóng giả Sơn Tùng M-TP với bản hit 'Em của ngày hôm qua' khiến fan phát cuồng vì thích thú. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Màn đóng giả Sơn Tùng M-TP với bản hit "Em của ngày hôm qua" khiến fan phát cuồng vì thích thú.


	
	Hoài Lâm đóng giả cố nghệ sĩ Thanh Nga và thể hiện lại một đoạn trong vở cải lương nổi tiếng 'Tiếng trống Mê Linh'. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Lâm đóng giả cố nghệ sĩ Thanh Nga và thể hiện lại một đoạn trong vở cải lương nổi tiếng "Tiếng trống Mê Linh".

Hoài Lâm bắt đầu được chú ý và được quan tâm nhiều hơn khi anh chàng tham gia chương trình Gương mặt thân quen và chính chương trình này đã trở thành một “bệ phóng” để đưa tên tuổi Hoài Lâm đến gần hơn với khán giả. Chương trình đã có cái kết đẹp khi chọn ra được gương mặt quán quân mà ai cũng cho rằng là quá xứng đáng.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Lựa chọn theo đuổi dòng nhạc trữ tình quê hương và thể hiện tốt nhiều dòng nhạc khác nhau từ nhạc vàng, cải lương, vọng cổ... đến nhạc trẻ, Hoài Lâm đã chứng minh cho người hâm mộ thấy sự trưởng thành của mình qua từng dòng nhạc và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau MV “Như những phút ban đầu” và Single “Có khi” do chính Hoài Lâm tự sáng tác và nhận được phản hồi rất tốt từ giới trẻ. Mới đây nhất Single “Làm Cha” - sáng tác bởi nhạc sĩ Dương Trường Giang, qua giọng hát truyền cảm của Hoài Lâm đã chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ ở mọi lứa tuổi. Bài hát với ca từ sâu lắng kể về nỗi vất vả, nhọc nhằn nhưng tràn ngập tình yêu thương mà người cha dành cho con. Một lần nữa, Hoài Lâm bằng giọng hát đầy cảm xúc của mình đã đánh thức tình cha con thiêng liêng trong lòng mỗi người yêu nhạc.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hoài Lâm thật sự là một hiện tượng mới của showbiz Việt, là hình mẫu nghệ sĩ đa tài và có một trái tim nhân hậu. Anh thu hút một lượng fan hùng hậu không phải vì dùng những chiêu trò mà anh được yêu thích bởi những nét mộc mạc, chân chất của ngươi nghệ sĩ, bên cạnh đó là theo đuổi dòng nhạc được nhiều người quan tâm.

Là nghệ sĩ có nhiều năm hoạt động gắn bó với Yan News, Hoài Lâm là một trong 10 đề cử cho giải thưởng Nghệ sĩ Đột Phá, một trong các hạng mục của giải thưởng Yan online awards. Đây là giải thưởng được trao với tiêu chí: Nhằm tôn vinh những nghệ sĩ trẻ có nhiều sản phẩm nổi bật, được độc giả yêu thích và có nhiều đóng góp tích cực cho nền ầm nhạc nước nhà nói chung và cho Yan News nói riêng. 

Các fans của Hoài Lâm hãy cùng tham gia bình chọn cho thần tượng của mình nhé!

YAN ONLINE AWARDS 2014

Trong hệ thống các giải thưởng của các đơn vị báo đài hiện nay, vẫn chưa có một giải thưởng nào chú trọng tới các vấn đề “chân thiện mỹ” trong lối sống và sự nghiệp của nghệ sĩ, và vẫn chưa có một giải thưởng nào đặc biệt để nghệ sĩ bình chọn cho chính đồng nghiệp của mình.

Giải thưởng YOA 2014 nhằm:

+ Tôn vinh các nghệ sĩ có nhiều cống hiến và nổi bật trong nghệ thuật và các hoạt động văn hóa, xã hội.

+ Khuyến khích các nghệ sĩ nâng cao tri thức - văn hóa trong lối sống & sự nghiệp.

+ Định hướng độc giả có cái nhìn đúng về giới nghệ sĩ và tránh cổ xúy nghệ sĩ tạo scandal

+ Tạo một sự kiện văn hóa – giáo dục trong giới báo chí & giải trí.

Hệ thống giải thưởng YOA 2014 gồm:

+ Nghệ sĩ Toàn Mỹ

+ Nghệ sĩ Truyền Cảm Hứng

+ Nghệ sĩ Tinh Hoa

+ Nghệ sĩ Tiên Phong

+ Nghệ sĩ Đột Phá

Ngày 21/12/2014 vừa qua, trong buổi tiệc YAN’s Birthday Party, các hạng mục giải thưởng Toàn Mỹ, Truyền Cảm Hứng, Tinh Hoa, Tiên Phong đã được giới chuyên môn (nhà báo, nghệ sĩ nổi tiếng, doanh nhân và YAN) bình chọn ra chủ nhân xứng đáng. Riêng với hạng mục “Nghệ sĩ Đột Phá” – Giải thưởng dành cho nghệ sĩ trẻ có sản phẩm gây chú ý, nổi bật và được độc giả yêu thích nhất năm 2014, sẽ do chính độc giả YAN bình chọn cho thần tượng của mình.

Danh sách đề cử (10 người): Kim Lý, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Khởi My, Sơn Tùng, Hari Won, Hoài Lâm, Tóc Tiên, Trấn Thành, Gil Lê.

CÁCH THỨC BÌNH CHỌN:

Đối tượng tham gia: Dành cho tất cả các thành viên, độc giả YAN, không phân biệt tuổi tác, giới tính, quốc gia, chủng tộc

+ Vòng 1: Bình chọn Top 3 nghệ sĩ được yêu thích nhất trong 10 đề cử

Thời gian: từ ngày 01/01/2015 đến hết ngày 20/01/2015; Bình chọn trực tiếp qua trang web: www.yan.vn

Ở mỗi đề cử, bạn chỉ được bình chọn một lần cho nhân vật mà mình yêu thích.

Cách thức tính dựa trên lượt view và like trên bài viết của nghệ sĩ đó.

Sau mỗi tuần, BTC sẽ có bài tổng kết cập nhật đề cử nào có số lượng bình chọn cao nhất.

+ Vòng 2: Bình chọn "Nghệ sĩ đột phá" được độc giả yêu thích nhất từ kết quả của vòng 1.

Thời gian: từ ngày 21/01/2015 đến hết ngày 31/01/2015

Bình chọn trực tiếp qua trang web: www.yan.vn và  YanNewsTube

BTC sẽ công bố danh sách Top 3 xuất sắc nhất bên cạnh đó là 3 clip ngắn phỏng vấn Top 3 và được phát trên trang YanNewsTube.

Cách thức tính ở vòng 2 sẽ dựa trên lượt bình chọn của độc giả và lượt share trên trang  YanNewsTube.