Hoài Lâm hiếm hoi biểu diễn ca khúc "Hoa nở không màu"

13/01/2021, 13:30 GMT+07:00

Trở thành Bài hát của năm tại Cống hiến 2021, tuy nhiên Hoa nở không màu lại hiếm khi được thể hiện trên sân khấu. Cho đến hôm nay Hoài Lâm mới biểu diễn ca khúc này tại một buổi tiệc tại gia, quan trọng hơn hết là hình tượng của chàng ca sĩ cũng thay đổi khác lạ.

 
Hoài Lâm hiếm hoi hát live trên sân khấu. Ảnh: chụp màn hình.
Hoài Lâm hiếm hoi hát live trên sân khấu. Ảnh: chụp màn hình.

>>>Xem thêm: Hoài Lâm ở tuổi 25: Sự nghiệp tụt dốc, ly hôn vợ, ba nuôi từ mặt

Hoài Lâm xuất hiện với tạo hình khác lạ

Trên nhiều diễn đàn MXH bắt đầu xuất hiện đoạn clip Hoài Lâm biểu diễn ca khúc Hoa nở không màu trên sân khấu, dù vắng bóng đã lâu nhưng giọng hát live của Hoài Lâm vẫn rất ngọt ngào, nội lực. Và đương nhiên, anh chàng vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

 
Nam ca sĩ thể hiện ca khúc Hoa nở không màu nhưng hình ảnh mới gây tranh cãi. Ảnh: chụp màn hình.
Nam ca sĩ thể hiện ca khúc Hoa nở không màu nhưng hình ảnh mới gây tranh cãi. Ảnh: chụp màn hình.

Mặc dù hát rất hay nhưng phong cách biểu diễn và cả hình ảnh của Hoài Lâm đã có phần thay đổi. Anh chàng xuất hiện trong một bộ trang phục khá đơn giản, nói đúng hơn là xuề xoà, nếu không có giọng hát đặc trưng nhiều khán giả có thể không biết đây là Hoài Lâm.

 
Hình ảnh "soái ca" của Hoài Lâm trong lòng khán giả. Ảnh: FBNV.
Hình ảnh "soái ca" của Hoài Lâm trong lòng khán giả. Ảnh: FBNV.

Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ còn sơn móng tay màu đen có phần gây khó hiểu. Chuyển sang hát rap, có lẽ Hoài Lâm dần thay đổi hình ảnh của mình, phong cách này của chàng ca sĩ khiến khán giả bất ngờ. Từ trước đến nay Hoài Lâm luôn được biết đến với hình ảnh thư sinh trong trẻo, nhưng hiện tại lại theo một hình ảnh "trai hư" khiến khán giả khó lòng tiếp nhận.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hoài Lâm: "Tôi bây giờ đã là ông bố của hai đứa con gái"

Nhiều ý kiến bất mãn về hình ảnh mới của Hoài Lâm

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều ý kiến cho rằng họ cảm thấy mệt mỏi với hình ảnh xuề xòa của Hoài Lâm, đây không phải là "huyền thoại một thời" mà khán giả từng biết. Trong khi đó, có bình luận còn cho rằng đã là một ca sĩ thì đi hát ở đâu cũng phải mặc tươm tất trước khán giả.

 
Nam ca sĩ bị chê mặc xuề xoà. Ảnh: FBNV.
Nam ca sĩ bị chê mặc xuề xoà. Ảnh: FBNV.

Hoài Lâm có tất cả từ nhan sắc, giọng hát và nhiều tài năng nghệ thuật nhưng anh chàng lại chọn một hướng đi khác với công chúng mong muốn.

 
Nhiều tranh cãi trước hình ảnh Hoài Lâm sơn móng tay. Ảnh: Chụp màn hình.
Nhiều tranh cãi trước hình ảnh Hoài Lâm sơn móng tay. Ảnh: Chụp màn hình.

Nếu như hiện tại Hoài Lâm chọn quay lại nghệ thuật với một hình ảnh "trai hư" như thế này, nam ca sĩ khẳng định sẽ nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

>>>Bài viết liên quan: Không chỉ Hoài Lâm, nhiều nam thần từng gây sốc vì khác lạ hậu ở ẩn

Ảnh: Tổng Hợp

HOÀI LÂM TỪNG TIẾT LỘ BẢN THÂN SỢ SÂN KHẤU

Cách đây không lâu, sau khi ly hôn với Bảo Ngọc, Hoài Lâm gặp phải nhiều khó khăn trong vấn đề biểu diễn trên sân khấu. Anh chàng gặp khủng hoảng trầm trọng về tinh thần và rất sợ quay lại với nghệ thuật.

Hoài Lâm không đi diễn bất kỳ sân khấu nào dù các ca khúc của anh ra mắt được nhiều người ủng hộ, chưa hết Hoài Lâm còn cho biết sức khoẻ của mình yếu đi rất nhiều.

"Sức khoẻ Lâm thời gian gần đây yếu đi trông thấy, bản thân mình cũng nhận ra tâm lí ngày càng nặng nề, sợ phải bước lên sân khấu, sợ ánh hào quang kia. Bản thân Lâm sợ không hát hay để các khán giả buồn. Lâm sẽ cố gắng ổn định sức khoẻ, tập thể thao, tập hát và lấy lại sự tự tin để gửi giọng ca của mình đến toàn bộ khán giả luôn yêu thương. Hoài Lâm xin cảm ơn! Hoài Lâm sẽ sớm trở lại khi sức khoẻ tốt nhất ạ", Hoài Lâm nói thêm.

Xem thêm tại đây!