Dành cho những ai đang thắc mắc lý do Hoài Lâm đổi nghệ danh

26/10/2020, 08:40 GMT+07:00

Sự nghiệp đang đi lên bỗng nhiên dừng lại rồi vướng vào nhiều lùm xùm không hay, Hoài Lâm vẫn luôn là cái tên để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả. Vậy nhưng, vừa qua anh bất ngờ thông báo quay lại showbiz, còn thành lập ban nhạc rap với nghệ danh mới là Young Luuli.

Quyết định thay đổi nghệ danh của Hoài Lâm tạo nên nhiều ý kiến trái chiều. Trưởng nhóm ban nhạc của Hoài Lâm vừa chia sẻ về lý do của hành động này là vì tôn trọng Hoài Linh.


Hoài Lâm tạo nhiều tranh cãi vì đổi nghệ danh. (Ảnh: Saobiz)
Hoài Lâm tạo nhiều tranh cãi vì đổi nghệ danh. (Ảnh: Saobiz)

>>> Xem thêm: Hậu tin đồn từ mặt, Hoài Linh mặc lại áo dài đôi từng mặc với Hoài Lâm

Lý do Hoài Lâm đổi nghệ danh

Sau thời gian ở ẩn, Hoài Lâm quyết định cùng với LAD và Tăng Duy Tân thành lập nhóm Deep Trôi. Nhóm không chỉ hát nhạc ballad mà còn lấn sang lĩnh vực rap. Điều đáng chú ý là Hoài Lâm sẽ sử dụng nghệ danh Young Luuli khi hoạt động cùng Deep Trôi. 

Chia sẻ về lý do này, trưởng nhóm LAD cho biết: "Chúng tôi thấy tên Young Luuli rất dễ thương. Có thể mọi người có cách nhìn khác và hơi tiêu cực. Nếu chúng tôi dùng tên Hoài Lâm do chú Hoài Linh đích thân đặt cho anh để làm những điều khác mới là không tôn trọng chú. Vì vậy, chúng tôi thống nhất rằng làm điều mới nên có một cái tên mới".


Hoài Lâm quyết định đổi nghệ danh sang Young Luuli. (Ảnh: Zing)
Hoài Lâm quyết định đổi nghệ danh sang Young Luuli. (Ảnh: Zing)

Hoài Lâm vốn dĩ là cái tên do Hoài Linh đặt và đã theo nam ca sĩ trong chặng đường khá dài. Việc đổi tên để ra mắt các thể loại âm nhạc mới chỉ là thêm vào chứ không bỏ đi cái tên cũ. Ngoài ra, LAD còn tiết lộ Hoài Lâm sử dụng nghệ danh Young Luuli đã khoảng 5 - 6 tháng nhưng đến hiện tại mới thông báo.


Trưởng nhóm Deep Trôi khẳng định Hoài Lâm đổi nghệ danh là tôn trọng Hoài Linh. (Ảnh: Vietnamnet)
Trưởng nhóm Deep Trôi khẳng định Hoài Lâm đổi nghệ danh là tôn trọng Hoài Linh. (Ảnh: Vietnamnet)

>>> Đừng bỏ lỡ: Vợ cũ Hoài Lâm lên tiếng xin lỗi vì lời chúc kém duyên đến Đông Nhi

Tinh thần Hoài Lâm đang dần ổn định

Hoài Lâm bất ngờ hoạt động trở lại, không còn solo mà tham gia vào nhóm nhạc là điều fan không ngờ tới. Khán giả từng cho rằng nam ca sĩ chưa lấy lại tinh thần để chính thức quay lại đường đua V-pop. Mặc dù vậy, LAD lại khẳng định điều ngược lại về Hoài Lâm.

LAD nói: "Có lẽ vì hồi xưa, anh bị stress nhưng bây giờ khi được làm những gì mình thích nên rất vui vẻ, thoải mái. Anh nói với chúng tôi: Khi làm những điều này, anh thấy thích quá! Vì vậy, tôi nghĩ tinh thần của anh đang rất ổn".


Sau nhiều biến cố, Hoài Lâm nay đã ổn định hơn. (Ảnh: Zing)
Sau nhiều biến cố, Hoài Lâm nay đã ổn định hơn. (Ảnh: Zing)

>>> Xem ngay: Hoài Lâm diện đồ đôi xuất hiện bên gái lạ

Sau thông báo thành lập nhóm nhạc, Deep Trôi vẫn chưa trình làng sản phẩm chính thức. Khán giả cùng chờ đợi liệu Hoài Lâm với nghệ danh Young Luuli có thực sự thành công?

Ảnh: Tổng hợp

KHÁN GIẢ TRÔNG ĐỢI GÌ Ở HOÀI LÂM?

Thông báo Hoài Lâm là thành viên của Deep Trôi cùng nghệ danh Young Luuli gây nhiều tranh cãi. Mặc dù vậy, không ít người hâm mộ cũng kỳ vọng đây sẽ là con đường hoàn toàn mới cho Hoài Lâm.

1. Thành công như thời điểm bắt đầu: Sự nổi tiếng đến với Hoài Lâm quá sớm nên dẫn đến việc dở dang. Nghệ danh Young Luuli như một hành trình mới cho Hoài Lâm. Fan thực sự mong rằng với rap anh cũng tạo nên tiếng vang như hát ballad.

2. Không còn vướng lùm xùm: Ồn ào đời tư lẫn sự nghiệp của Hoài Lâm trong 6 năm được ví như 1 đời người. Chính vì vậy, con đường sắp tới của nam ca sĩ sẽ tốt hơn nếu biết cách xây dựng hình ảnh, hạn chế những việc làm thiếu suy nghĩ.

Xem thêm tại đây!