Hoài Lâm chững chạc trong trang phục áo dài cách tân

Cuối cùng thì anh đã quyết định chọn trang phục áo dài cách tân để xuất hiện mới lạ hơn trước khán giả của chương trình.

Khá bận rộn với lịch diễn dày đặc và vừa cho ra đời MV nhạc trữ tình Như những phút ban đầu ra đời, Hoài Lâm cũng chuẩn bị cho vai diễn mới trong bộ phim Tết Quý tử bất đắc dĩ.

Bên cạnh đó, kế hoạch cho ra đời một số single và album nhạc trữ tình quê hương của anh cũng đang trong gia đoạn khởi đầu. Tuy vậy, Hoài Lâm vẫn quyết định dành thời gian để tái xuất sân khấu Gương mặt thân quen Nhí mùa đầu tiên. Trong lần xuất hiện này anh chàng Quán quân sẽ trình bày bài hát Còn thương rau đắng mọc sau hè. 


	
	Gặp Hoài Lâm sau hậu trường với khuôn mặt đã thấm mệt sau chuyến về quê thăm ba mẹ, anh vội vàng chạy đi rửa sạch mặt mũi để chuẩn bị cho phần hóa trang.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gặp Hoài Lâm sau hậu trường với khuôn mặt đã thấm mệt sau chuyến về quê thăm ba mẹ, anh vội vàng chạy đi rửa sạch mặt mũi để chuẩn bị cho phần hóa trang. 


	
	Hoài Lâm cho biết anh đang muốn mời bố mẹ lên ở cùng mình để tiện việc chăm sóc nhưng dường như ông bà vẫn còn suy nghĩ nhiều lắm.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Lâm cho biết anh đang muốn mời bố mẹ lên ở cùng mình để tiện việc chăm sóc nhưng dường như ông bà vẫn còn suy nghĩ nhiều lắm. 


	
	Nhiều năm ở xa bố mẹ và bây giờ lại phải bù đầu vào công việc nên anh lại càng muốn ở gần với bố mẹ nhiều hơn.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều năm ở xa bố mẹ và bây giờ lại phải bù đầu vào công việc nên anh lại càng muốn ở gần với bố mẹ nhiều hơn. 


	
	Hoài Lâm còn hào hứng chia sẻ: “Lâm đã từng hát rất nhiều bài nhưng đến với chương trình này mình vẫn có chủ ý muốn hát Còn thương rau đắng mọc sau hè để ca ngợi về tình cảm gia đình giữa chị em, mẹ con vốn rất phù hợp với tâm hồn trẻ con của các thí sinh nhí trong chương trình. Mình nói thật là thích các em hóa trang hơn cả người lớn vì nó ngộ nghĩnh hơn nhiều” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Lâm còn hào hứng chia sẻ: “Lâm đã từng hát rất nhiều bài nhưng đến với chương trình này mình vẫn có chủ ý muốn hát Còn thương rau đắng mọc sau hè để ca ngợi về tình cảm gia đình giữa chị em, mẹ con vốn rất phù hợp với tâm hồn trẻ con của các thí sinh nhí trong chương trình. Mình nói thật là thích các em hóa trang hơn cả người lớn vì nó ngộ nghĩnh hơn nhiều”


	
	Khi được yêu cầu nhận xét về các thí sinh nhí, Hoài Lâm không ngần ngại cho rằng “Các bé rất đáng yêu ở những nét hồn nhiên, ngây thơ làm cho mình nhớ về thuở còn nhỏ của mình. Tuy nhiên vì thời bây giờ các bé có nhiều điều kiện để làm quen với sân khấu và niềm đam mê ca hát nên các bé có phần dạn dĩ hơn em khi ở lứa tuổi này. Nhưng bất cứ một đam mê nào cũng phải đòi hỏi sự trau dồi, miệt mài và tâm huyết thì mới có thể thành công được” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi được yêu cầu nhận xét về các thí sinh nhí, Hoài Lâm không ngần ngại cho rằng “Các bé rất đáng yêu ở những nét hồn nhiên, ngây thơ làm cho mình nhớ về thuở còn nhỏ của mình. Tuy nhiên vì thời bây giờ các bé có nhiều điều kiện để làm quen với sân khấu và niềm đam mê ca hát nên các bé có phần dạn dĩ hơn em khi ở lứa tuổi này. Nhưng bất cứ một đam mê nào cũng phải đòi hỏi sự trau dồi, miệt mài và tâm huyết thì mới có thể thành công được”


	
	Riêng về phần chuẩn bị cho tiết mục, anh cho biết mình đã phải chạy đôn chạy đáo nhiều nơi để kiếm được bộ trang phục phù hợp nhất với bài hát.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Riêng về phần chuẩn bị cho tiết mục, anh cho biết mình đã phải chạy đôn chạy đáo nhiều nơi để kiếm được bộ trang phục phù hợp nhất với bài hát. 


	
	Cuối cùng thì anh đã quyết định chọn trang phục áo dài cách tân để xuất hiện mới lạ hơn trước khán giả của chương trình.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuối cùng thì anh đã quyết định chọn trang phục áo dài cách tân để xuất hiện mới lạ hơn trước khán giả của chương trình. 


	
	Tuy vậy Hoài Lâm vẫn khẳng định rằng chắc chắn tiết mục của anh sẽ không thể nào sánh bằng với các phần hóa trang của các thí sinh nhí. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy vậy Hoài Lâm vẫn khẳng định rằng chắc chắn tiết mục của anh sẽ không thể nào sánh bằng với các phần hóa trang của các thí sinh nhí.


	
	Show 3 Chương trình Gương mặt thân quen Nhí sẽ được phát sóng lúc 21g trên VTV3 ngày 17/10/2014 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Show 3 Chương trình Gương mặt thân quen Nhí sẽ được phát sóng lúc 21g trên VTV3 ngày 17/10/2014


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 

Hoài Lâm

Xã hội Đỗ xe ô tô 4 giờ trước

Ngay cả bác lái tàu cũng như những hành khách trên chuyến tàu cũng không thể ngồi không chờ đợi mà bước xuống, cùng đi tìm vị tài xế kia.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Đây được xem là lần hiếm hoi cả hai tham dự chung một sự kiện thời trang sau sự cố Hương Giang bị bà mẹ một con tố trễ show làm ảnh hưởng

Châu Á Jennie 6 giờ trước

Một lần nữa rapper nhà BLACKPINK chứng minh mình hợp với mọi tạo hình trong teaser mở đầu cho dự án quảng bá khu du lịch của nhóm.

Châu Á Park Seo Joon 6 giờ trước

Điều khiến các fan quý nhất ở Park Seo Joon chính là hầu hết bạn thân của anh đều có được sau khi đóng phim cùng nhau, chứng tỏ nam diễn viên rất được yêu quý.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Dù được mẹ bạn trai đã nhận xét đã biết cách mặc đồ, thế nhưng vừa mới đây Ngân 98 nhận nhiều chỉ trích khi cô khoe ngực trần quá đà và gây phản cảm.

Sống trên đời, có những chuyện bạn buộc phải chấp nhận, đôi khi bạn đổ lỗi cho mọi người và hoàn cảnh, thế nhưng sự thật là bạn mới chính là hòn đá cản đường

Phim Việt Hai Phượng 7 giờ trước

Sau hơn nửa năm chiếu trong nước và "chu du" nhiều LHP quốc tế, bộ phim do Liên Bỉnh Phát và Isaac đóng chính sẽ phát hành ở một số quốc gia.

Nhạc Việt Hương Tràm 7 giờ trước

Hình ảnh mới của nữ ca sĩ Hương Tràm với tóc ngắn và lối trang điểm Tây khiến người hâm mộ ngỡ như Ariana Grande.

Nhân vật Thông tin hữu ích Tài trợ 7 giờ trước

Không chỉ hoàn thành xuất sắc việc học ở trường, Mỹ Huyền còn rất năng nổ tham gia điều phối các hoạt động truyền thông dành cho sinh viên.

Xã hội Giá điện tăng 8 giờ trước

Các mức giá này chưa gồm thuế VAT. Thời điểm áp dụng từ ngày 20/3. Cụ thể, giá bán lẻ điện sinh hoạt vẫn chia theo 6 bậc thang, thấp nhất 1.678 đồng một kWh...

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Đây là một trong những lần hiếm hoi bộ ba Hoa hậu H'Hen Niê, Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân có cơ hội được trò chuyện cùng cầu thủ Quang Hải.

Trang điểm Phương khánh 8 giờ trước

Sở hữu khả năng make-up "thần thánh", Phương Khánh nhiều lần bị đẩy vào tình thế "dở khóc dở cười" khi liên tục bị tố lạm dụng "dao kéo".

Châu Á Seungri 8 giờ trước

Sau những lời phủ nhận của Seungri về những bê bối vào tối 19/3, nhiều nhà đài lớn tiếp tục "bóc phốt" Seungri về những mối liên hệ với cảnh sát.