Hoài Lâm chia sẻ bài hát cùng dòng trạng thái nhắn nhủ đến các con

26/06/2020, 08:30 GMT+07:00

Thông tin 2 vợ chồng Hoài Lâm "đường ai nấy đi" đã gây xôn xao MXH vào tối ngày 25/6. Cách đây không lâu cả hai còn cho thấy một cuộc sống êm đềm bên nhau với 2 con gái. Tuy nhiên, Bảo Ngọc - vợ Hoài Lâm đã tuyên bố chia tay trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Trước khi đến với kết thúc buồn này, Hoài Lâm đã đoán trước được sự việc và chia sẻ dòng trạng thái tâm trạng cùng các con.

 
Hoài Lâm và Bảo Ngọc "đường ai nấy đi" (Ảnh: FBNV).
Hoài Lâm và Bảo Ngọc "đường ai nấy đi" (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Gia Bảo động viên vợ Hoài Lâm, sẽ phụ em gái nuôi 2 con nhỏ

Hoài Lâm chia sẻ ca khúc gửi đến con trước khi tin ly hôn xảy ra

Cách thời gian Bảo Ngọc chia sẻ dòng trạng thái "đường ai nấy đi" khoảng 3 - 4 giờ, Hoài Lâm đã đăng tải 1 ca khúc lên trang cá nhân mang tên Món quà vô giá.

 
Ca khúc ngọt ngào Hoài Lâm dành tặng cho các con (Ảnh: Chụp màn hình).
Ca khúc ngọt ngào Hoài Lâm dành tặng cho các con (Ảnh: Chụp màn hình).

Đây là một ca khúc nam ca sĩ vừa cho ra mắt vào ngày 20/6 vừa qua, nội dung ca khúc là những hình ảnh gia đình hạnh phúc của các nghệ sĩ Việt, cách chăm sóc con cái của những gương mặt nổi tiếng quen thuộc với Vpop.

Trong ca khúc này Hoài Lâm cũng góp giọng ngọt ngào cùng Lân Nhã và Nguyễn Minh Cường để gửi đến khán giả những giai điệu nhẹ nhàng và chạm đến trái tim. Giọng ca Như những phút ban đầu hát bằng cả trái tim như một lời nhắn nhủ đến con gái.

>>>Bài viết liên quan: Hoài Lâm và bạn gái hot girl chính thức chia tay sau 6 năm yêu nhau

Nhắn nhủ đầy ẩn ý của Hoài Lâm đến con

Trong khi chia sẻ về ca khúc mới, Hoài Lâm cũng không quên nhắn nhủ đến các con: Con ơi! Sau này Ba vẫn luôn là Ba của con! Mong con luôn an lành, vô sự. Ba yêu con", khi Hoài Lâm chia sẻ trạng thái này thì không ai nghĩ đến chuyện chia ly, chỉ là nam ca sĩ đang nhắn gửi lời đến con sao cho hợp với cảm xúc bài hát.

 
Những lời nhắn nhủ của Hoài Lâm đến con trước khi tin ly hôn nổ ra (Ảnh: FBNV).
Những lời nhắn nhủ của Hoài Lâm đến con trước khi tin ly hôn nổ ra (Ảnh: FBNV).

Nhưng sau đó vài giờ, Bảo Ngọc tuyên bố "đường ai nấy đi" với Hoài Lâm thì câu chuyện mới được vỡ lẽ. Nam ca sĩ đã biết trước được điều này và đang nhắn nhủ đến các con, Hoài Lâm vẫn yêu thương các con cho dù có bất cứ chuyện gì không hay xảy ra.

 
Gia đình từng rất hạnh phúc của Hoài Lâm (Ảnh: FBNV).
Gia đình từng rất hạnh phúc của Hoài Lâm (Ảnh: FBNV).

Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã có quãng thời gian bên nhau rất lâu, nam ca sĩ từng tuyên bố giải nghệ để có một cuộc sống gia đình trọn vẹn, nhưng không hiểu vì sao lại đi đến kết thúc đau lòng này?

>>>Có thể bạn quan tâm: Cuộc sống khác biệt của dàn Quán quân "Gương mặt thân quen"

Ảnh: Tổng Hợp

Bà xã Hoài Lâm nhắn gửi cảm động khi tuyên bố chia tay

Sau quãng thời gian 6 năm bên nhau, Hoài Lâm và bà xã chính thức chia tay, theo như những chia sẻ đầu tiên của Bảo Ngọc thì cả hai đang cố gắng sống một cuộc sống không phải là chính mình để được ở bên nhau.

Khi quen nhau, Bảo Ngọc luôn cố kéo Hoài Lâm về thực tế nhưng quên mất anh có tính nghệ sĩ, tuy nhiên cô nàng cho rằng mình chưa bao giờ hối hận khi yêu. Bảo Ngọc sẽ nuôi các con và cho chúng một cuộc sống đủ đầy nhất.

“Chúc anh trưởng thành hơn, sống vui vẻ, an yên, cố gắng đừng phạm sai lầm, biết rõ mình muốn gì, để đừng loay hoay với cuộc sống mà mãi không có hồi kết” - Bảo Ngọc viết.