Vợ hot girl "tháp tùng" Hoài Lâm đi cúng Tổ ở đền thờ Tổ của Hoài Linh

10/09/2019, 19:40 GMT+07:00

Chiều tối ngày 10/9 Hoài Lâm cùng với bà xã Bảo Ngọc mới có mặt tại đền thờ Tổ của bố Hoài Linh để thắp nhang.

Xuất hiện khá trễ so với các anh chị em nghệ sĩ khác, vợ chồng Hoài Lâm bịt kín mít tránh sự chủ ý của tất cả mọi người.

Vào ngày 10/9, NSƯT Hoài Linh, Thoại Mỹ và nhiều nghệ sĩ Việt tiếp tục làm lễ rước kiệu, thực hiện các nghi thức trong lễ giỗ Tổ ngành sân khấu 2019. Rất nhiều anh chị em đến thắp nhang cúng tổ như: vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, Diệu Nhi - Anh Tú, Nam Thư, Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà. Đến tận chiều tối Hoài Lâm cùng với bà xã Bảo Ngọc của mình mới có mặt tại đền thờ Tổ của bố Hoài Linh.

 
Vợ chồng Hoài Lâm bịt khẩu trang kín mít nhằm tránh sự chú ý của tất cả mọi người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Hoài Lâm bịt khẩu trang kín mít nhằm tránh sự chú ý của tất cả mọi người.

Vợ hot girl

 
Khi vừa gặp ống kính phóng viên Hoài Lâm và bà xã nhanh chóng di chuyển thẳng vào đền thờ Tổ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi vừa gặp ống kính phóng viên Hoài Lâm và bà xã nhanh chóng di chuyển thẳng vào đền thờ Tổ.

Đây là lần xuất hiện đầu tiên của nam ca sĩ kể từ khi Hoài Lâm có những chia sẻ khá tiêu cực trên trang cá nhân của mình về việc đã gây ra ảnh hưởng đến gia đình và dòng họ.

 
Hoài Lâm và bà xã xin phép không chia sẻ điều gì và di chuyển nhanh vào nhà thờ Tổ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Lâm và bà xã xin phép không chia sẻ điều gì và di chuyển nhanh vào nhà thờ Tổ.

Vợ hot girl

Vợ hot girl

Vợ hot girl

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ vào tối qua, trên trang cá nhân của mình Hoài Lâm bất ngờ viết những dòng tâm sự khiến bạn bè, khán giả vô cùng hoang mang và lo lắng cho anh. Cụ thể, nam ca sĩ cho biết thời gian qua anh làm cho vợ của mình phải thấy hổ thẹn, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của cả dòng họ.

>>Bạn đã xem: Hoài Lâm bất ngờ xin lỗi vợ, tự nhận mình gây ô nhục cho dòng họ

“Thời gian gần đây tôi không thể hiện được gì ngoài làm cho người yêu tôi, vợ tôi cảm thấy hổ thẹn. Chỉ vì chút danh lợi và tiếng tăm mà tôi đã thành ra một người không ra gì, gây ô nhục cho cả dòng họ, cả những người từng yêu thương mình. Ham chơi và đổi mới, thay vì làm thì tôi lại tìm kiếm những thứ khác ba hoa và bay bướm, thật sự xin lỗi em”Hoài Lâm chia sẻ.

Vợ hot girl

 
Sau khi cúng tổ, cả hai nhanh chóng ra xe đi về. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi cúng tổ, cả hai nhanh chóng ra xe đi về.

Sau nhiều ngày tất bật, lo toan để chuẩn bị cho lễ giổ Tổ nghề có thể nói đến thời điểm hiện tại buổi lễ diễn ra trọn vẹn, thiêng liêng. Kể từ khi khánh thành nhà thờ, nơi đây trở thành điểm đến của các nghệ sĩ vào mỗi dịp tưởng nhớ Tổ nghề.

Ảnh: QuangDuc

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về Hoài Lâm được cập nhật trên YAN News!