Hoài Lâm bất ngờ xin lỗi vợ, tự nhận mình gây ô nhục cho dòng họ

10/09/2019, 08:20 GMT+07:00

Hoài Lâm khiến nhiều người hoang mang khi chia sẻ việc anh cảm thấy hổ thẹn với vợ, thấy ô nhục cho cả dòng họ vì tính ham chơi và đổi mới.

Vào tối qua, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Hoài Lâm bất ngờ đăng ảnh chụp cùng vợ và viết những dòng tâm sự khiến bạn bè, khán giả vô cùng hoang mang và lo lắng cho anh. Cụ thể, con nuôi danh hài Hoài Linh cho biết thời gian qua anh làm cho vợ của mình phải thấy hổ thẹn, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của cả dòng họ và những người yêu thương mình vì tính ham chơi, ba hoa bay bướm của anh.

>>>Bạn đã xem: Hoài Lâm: "Tôi đã đăng ký kết hôn và đang là bố của hai đứa con gái"

Hoài Lâm bất ngờ xin lỗi vợ, tự nhận mình gây ô nhục cho dòng họ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

“Thời gian gần đây tôi không thể hiện được gì ngoài làm cho người yêu tôi, vợ tôi cảm thấy hổ thẹn. Chỉ vì chút danh lợi và tiếng tăm mà tôi đã thành ra một người không ra gì, gây ô nhục cho cả dòng họ, cả những người từng yêu thương mình. Ham chơi và đổi mới, thay vì làm thì tôi lại tìm kiếm những thứ khác ba hoa và bay bướm, thật sự xin lỗi em”, Hoài Lâm viết trên trang cá nhân của mình.

 
Rất nhiều khán giả lo lắng khi thấy Hoài Lâm chia sẻ khá tiêu cực trên trang cá nhân của mình. Đây là lần hiếm hoi nam ca sĩ dám đối diện với sự thật đằng sau những vết trượt dài trong sự nghiệp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều khán giả lo lắng khi thấy Hoài Lâm chia sẻ khá tiêu cực trên trang cá nhân của mình. Đây là lần hiếm hoi nam ca sĩ dám đối diện với sự thật đằng sau những vết trượt dài trong sự nghiệp.

 
Hoài Lâm đã thức tỉnh đằng sau những thay đổi, những việc làm của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Lâm đã thức tỉnh đằng sau những thay đổi, những việc làm của mình.

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ vào cuối năm 2018, Hoài Lâm gây sốc cho người hâm mộ khi đột ngột hủy show tại Đà Nẵng và tuyên bố ngừng ca hát 2 năm.

Khoảng thời gian này, nhiều tin đồn cho rằng Bảo Ngọc đã sinh con đầu lòng, song phía quản lý của Hoài Lâm quyết giữ kín chuyện riêng tư. Bẵng đi một thời gian nam ca sĩ bất ngờ thừa nhận với YAN anh đã đăng ký kết hôn và gia đình có thêm hai cô con gái nhỏ nữa khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Kể từ đó đến nay, nam ca sĩ dành nhiều thời gian hơn cho con đường nghệ thuật khi bắt đầu úp ủ nhiều dự án âm nhạc.

 
9 năm qua dù có nhiều sóng gió Bảo Ngọc - bà xã của Hoài Lâm vẫn luôn bên cạnh và là hậu phương vững chắc cho anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
9 năm qua dù có nhiều sóng gió Bảo Ngọc - bà xã của Hoài Lâm vẫn luôn bên cạnh và là hậu phương vững chắc cho anh.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về Hoài Lâm được cập nhật trên YAN News!