Hoài Lâm bất ngờ tung ca khúc như một sự hối tiếc về mối tình cũ

21:45 14/08/2020

Sau khi tung bản hit Hoa nở không màu "gây bão" bảng xếp hạng YouTube, Hoài Lâm tiếp tục cho ra mắt ca khúc mới. Tuy nhiên, lần này ca khúc có phần đặc biệt hơn khi mà lời bài hát như tiếng lòng của nam ca sĩ.

Thay vì khiến người nghe nhớ mãi quá khứ buồn của mình, Hoài lâm muốn khán giả nhớ về những giai điệu hay nhất.

 
Hoài Lâm bất ngờ tung ca khúc như thay tiếng lòng (Ảnh: FBNV).
Hoài Lâm bất ngờ tung ca khúc như thay tiếng lòng (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Trấn Thành hát karaoke Hoa Nở Không Màu, ngọt ngào không thua bản gốc

Hoài Lâm ra mắt ca khúc mới như chính nỗi lòng của mình

Mới đây, trang cá nhân của Hoài Lâm vừa đăng tải một ca khúc mang tên Có khi. Đây tiếp tục là một sản phẩm ballad với giai điệu khá da diết. 

 
Bài hát da diết đến nao lòng (Ảnh: chụp màn hình).
Bài hát da diết đến nao lòng (Ảnh: chụp màn hình).

Nội dung ca khúc là câu chuyện tan vỡ của một cặp đôi, chàng trai hối hận và cô đơn khi đánh mất người con gái mình yêu. Dù đã xa nhau nhưng tình yêu của anh chàng vẫn luôn ở đó và dành cho cô gái này.

 
Nam ca sĩ nhớ về những ký ức đã qua (Ảnh: chụp màn hình).
Nam ca sĩ nhớ về những ký ức đã qua (Ảnh: chụp màn hình).

"Mùa đông dần qua nhưng tình anh vẫn ở đó, vì anh biết anh chẳng thể nào ngừng nghĩ đến em, vì anh biết anh không thể quên đi một người anh đã yêu", lời bài hát của Hoài Lâm khiến nhiều khán giả bồi hồi vì cảm giác như anh chàng đang nói ra nỗi lòng của mình sau tất cả những tan vỡ đã qua trong tình yêu.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hoài Lâm xuất hiện trong đoạn clip cổ vũ Đà Nẵng vượt qua dịch Covid

Mối tình nhiều năm của Hoài Lâm tan vỡ

Có lẽ nhiều người vẫn còn nhớ câu chuyện tình 9 năm của Hoài Lâm với Bảo Ngọc, cả hai đã có với nhau 2 con gái nhưng cuối cùng vẫn "đường ai nấy đi".

 
Hoài Lâm và Bảo Ngọc khi hạnh phúc (Ảnh: FBNV).
Hoài Lâm và Bảo Ngọc khi hạnh phúc (Ảnh: FBNV).

Theo Bảo Ngọc cho biết, khoảng cách của cả hai đang dần cách xa nhau và không thể sống vì những ý kiến quá khác nhau, điều này khiến họ không còn cảm thấy hạnh phúc. Hoài Lâm có ước mơ, hoài bão và điều đó phù hợp với nghệ thuật hơn còn cô nàng có lẽ không thể bước tiếp.

 
Gia đình hạnh phúc của Hoài Lâm đã tan vỡ (Ảnh: FBNV).
Gia đình hạnh phúc của Hoài Lâm đã tan vỡ (Ảnh: FBNV).

Dù tan vỡ nhưng cặp đôi vẫn dùng lời lẽ đẹp cho nhau, chỉ là mối quan hệ hiện tại không thể hoà hợp như trước.

Có lẽ vì điều này nên Hoài Lâm luôn có những trăn trở, dù đã chia tay nhưng vẫn day dứt không quên. Có lẽ thật khó để quên đi một người mà bản thân từng yêu, và khó hơn nếu như người đó còn đối xử tốt với mình.

>>>Bài viết liên quan: Hoài Lâm phát tướng, xuất hiện rạng rỡ bên gia đình sau đổ vỡ hôn nhân

Ảnh: Tổng Hợp

Hoài lâm bất ngờ xuất hiện trong đoạn clip cổ vũ Đà Nẵng

Sau khi chia tay, Hoài Lâm chính thức ở ẩn. Nam ca sĩ không xuất hiện ở bất cứ sự kiện nào dù được mời, nhiều người lo lắng cho nam ca sĩ vì tình trạng tinh thần không tốt.

Cách đây không lâu, nhiều người bắt gặp hình ảnh phát tướng của Hoài Lâm khi đi du lịch với gia đình tại quê nhà. Tiếp theo Hoài Lâm chính thức xuất hiện trong đoạn clip ủng hộ Đà Nẵng.

Anh chàng không quên gửi lời cổ vũ đến các khán giả, những người đã từng yêu thương giọng ca Hoa nở không màu. Hoài Lâm chia sẻ ngắn gọn: "Hãy cố lên, hãy vượt qua đại dịch này".