Hoắc Kiến Hoa xin lỗi Ngô Kỳ Long thân thiết với Lưu Thi Thi

28/03/2014, 12:10 GMT+07:00

Vừa diễn cảnh thân thiết với Lưu Thi Thi, anh chàng vừa nói: "Long ca, em thật lòng xin lỗi anh".

Vài ngày trước, bộ phim cổ trang Nữ Y Minh Phi Truyện do Lưu Thi Thi và Hoắc Kiến Hoa đóng cặp đã tiến thành lễ khai máy ở trường quay Hoành Điếm.

Xem thêm:

> Bộ Bộ Kinh Tình hé lộ poster chính thức

> Sao nam "rước hoạ vào thân" vì scandal gái gọi

> Dương Mịch ủng hộ Đường Yên và Hoắc Kiến Hoa hẹn hò

Hoắc Kiến HoaLưu Thi Thi là một trong những cặp đôi màn ảnh quen thuộc với khán giả truyền hình. Trước Nữ Y Minh Phi Truyện, cả hai người từng đóng cặp với nhau trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3Quái Kiệt Nhất Chi Mai. Lần này là lần thứ 3 hợp tác chung nên ngay từ khi mới gặp nhau trên phim trường, Lưu Thi Thi Hoắc Kiến Hoa tỏ ra cực kỳ thân thiết. Không cần mất nhiều thời gian, cả hai đã có thể nhập diễn xuất sắc.

Hoắc Kiến Hoa - Lưu Thi Thi

Vì là lần thứ 3 đóng vai tình nhân nên ngay từ đầu phim, Lưu Thi ThiHoắc Kiến Hoa đã phải diễn cảnh thân mật với nhau. Khi đạo diễn yêu cầu cả 2 người phải thân thiết với nhau hơn, Lưu Thi ThiHoắc Kiến Hoa liền nhìn nhau đắm đuối. Ngay lập tức sau đó cả hai liền bật cười. Hoắc Kiến Hoa cũng không nhịn được mà thốt lên: "Long ca, em thật lòng xin lỗi anh".

Hoắc Kiến Hoa - Lưu Thi Thi

Sau quãng thời gian dài đóng phim với đủ các loại vai khác nhau, khả năng diễn xuất của Lưu Thi Thi đã được tăng cao rất nhiều. Không chỉ được công chúng khen ngợi, chính bản thân Lưu Thi Thi cũng thừa nhận mình đã tiến bộ rất nhiều. Cô chia sẻ, bản thân mình đã có thể diễn những vai thiên về nội tâm cũng như tin tưởng bản thân có thể hoàn thành tốt vai diễn mới này.

Hoắc Kiến Hoa - Lưu Thi Thi

Hoắc Kiến Hoa - Lưu Thi Thi

Một điều thú vị khác là bộ phim Nữ Y Minh Phi Truyện nhắc đến nhiều phương pháp cổ truyền để chăm sóc nhan sắc. Cả hai diễn viên chính đều khẳng định sẽ cố gắng học thuộc các phương pháp này. Đặc biệt là Lưu Thi Thi, vốn nổi tiếng là người kỹ tính trong việc chăm sóc sức khỏe.