Hoắc Kiến Hoa và Kwon Sang Woo công khai thân mật trong sự kiện

14/07/2015, 12:49 GMT+07:00

Chiều ngày 13/07, đoàn làm phim Tình Địch Mật Nguyệt đã tổ chức họp báo ra mắt phim với sự tham gia của Hoắc Kiến Hoa, Kwon Sang Woo, Thi Dư Phi.

Trong tác phẩm mới, Hoắc Kiến HoaKwon Sang Woo là tình địch cùng tranh giành mỹ nhân Trương Vũ Kỳ. Tuy nhiên Trương Vũ Kỳ vì bận việc nên không thể góp mặt. Vắng bóng mỹ nhân, 2 chàng mỹ nam bắt đầu thể hiện tình cảm với nhau ngay trên sân khấu và thường xuyên ca tụng đối phương, bỏ quên luôn cô nàng Thi Dư Phi đang đứng cạnh đó.

Theo hé lộ của nhóm chế tác, Hoắc Kiến HoaKwon Sang Woo là cặp đôi đẹp nhất của đoàn làm phim do phần mềm tình nhân chấm điểm. Hoắc Kiến Hoa sau đó cũng thản nhiên thừa nhận: "Dù chúng tôi gặp chướng ngại về ngôn ngữ nhưng vẫn trở thành bạn bè, còn để lại số điện thoại cho nhau". Thậm chí "tôn thượng" Hoắc Kiến Hoa còn cưỡng hôn Kwon Sang Woo khiến người hâm mộ dậy sóng. Chàng mỹ nam Hàn Quốc cũng đáp lại tình cảm của Hoắc Kiến Hoa: "Hoắc Kiến Hoa cực kỳ ga-lăng, anh ấy rất chu đáo với tôi. Khi chuẩn bị cúp máy tôi nói muốn uống rượu anh ấy liền mang đến. Thật sự rất cảm ơn anh ấy!"

Tình Địch Mật Nguyệt là câu chuyện tình yêu dở khóc dở cười của cô gái ế bị người yêu bỏ rơi để kết hôn với thiên kim tiểu thư. Không chịu bỏ cuộc, cô quyết định giả làm tình nhân của cấp trên để phá vỡ đám cưới của tình cũ. Theo dự kiến phim sẽ ra mắt vào tháng 9 tới.