Bị đồn cưới Lâm Tâm Như vì có thai, Hoắc Kiến Hoa lên tiếng đính chính

17/03/2020, 18:00 GMT+07:00

Như chúng ta được biết, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã kết hôn được 4 năm và luôn rất tình cảm trước mắt công chúng. Sau khi kết hôn, họ cũng đã sinh ra cô công chúa nhỏ và có với nhau một cuộc sống rất hạnh phúc. 

Tuy nhiên, đối với cuộc hôn nhân này, dư luận xứ Trung dường như không có cái nhìn lạc quan về nó. Thậm chí còn có tin đồn cho rằng Lâm Tâm Như đã "mang cái bụng để thắt chặt hôn nhân", vậy thực hư như thế nào?


Lâm Tâm Như hiện vẫn đang hạnh phúc bên Hoắc Kiến Hoa

>>> Liên quan: Triệu Vy lần đầu lên tiếng về tin đồn bất hòa với Lâm Tâm Như: "Đều là cố tình cắt ghép!"

Hoắc Kiến Hoa giải đáp lí do vì sao có gương mặt ủ rủ khi đám cưới

Vào ngày cưới Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa bị chụp lại khoảnh khắc với khuôn mặt khá "tối tăm" và vẻ ngoài như "bất đắc dĩ phải cưới". Hôn nhân vốn là niềm vui lớn nhất của cuộc đời một người, và với những biểu cảm như vậy, cư dân mạng dấy lên suy nghĩ Hoắc Kiến Hoa thực sự đang đi vào một cuộc hôn nhân chỉ vì có đứa bé.


Bức ảnh từng làm dậy lên suy đoán về mối quan hệ này

Và trong một talkshow gần đây, Hoắc Kiến Hoa đã có dịp làm rõ vấn đề đáng băn khoăn trên: "Tôi không thích chụp ảnh từ khi còn nhỏ, và các quá trình tổ chức đám cưới quá phức tạp. Tôi đã kiệt sức về thể chất, tinh thần suốt cả ngày và truyền thông thì cứ cố gắng tóm lấy mình".

 
Hoắc Kiến Hoa cảm thấy buồn cười trước tin đồn không hay
Hoắc Kiến Hoa cảm thấy buồn cười trước tin đồn không hay

>>> Liên quan: Lâm Tâm Như bị chỉ trích khi "lấy" ảnh trên mạng giả vờ được Hoắc Kiến Hoa tặng Valentine

Hoắc Kiến Hoa tiết lộ lí do muốn kết hôn với Lâm Tâm Như

Cũng trong buổi trò chuyện, trước câu hỏi vì sao cưới Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa chia sẻ: "Tính cách của tôi tương đối cô đơn và không giỏi giao tiếp, nhưng vợ của tôi lại có tính cách sôi nổi và vui vẻ, mối quan hệ giữa chúng tôi rất tốt, chúng tôi bù đắp về tính cách cho nhau. Điểm quan trọng nhất là cả hai chúng tôi đều thích trẻ con".

 
Hoắc Kiến Hoa tiết lộ về lí do kết hôn cùng Lâm Tâm Như
Hoắc Kiến Hoa tiết lộ về lí do kết hôn cùng Lâm Tâm Như

>>> Đừng bỏ qua: Lâm Tâm Như lộ nhan sắc thật qua video, khác xa so với ảnh đã chỉnh sửa

Trên thực tế, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã biết nhau hơn mười năm, họ vốn đã rất quen thuộc với nhau từ trước khi cưới. Biến người bạn thân nhất của mình thành tình yêu là một điều khá tuyệt vời mà cả hai đã làm được. Sau chia sẻ của Hoắc Kiến Hoa, nhiều người cho rằng anh là mẫu đàn ông khá rõ ràng và thực tế, bạn nghĩ sao?

CHUYỆN TÌNH CỦA LÂM TÂM NHƯ - HOẮC KIẾN HOA

Lâm Tâm Như nổi tiếng từ khá sớm sau vai diễn Hạ Tử Vy trong Hoàn Châu Cách Cách vào những năm 1998-2000. Thời điểm đó, Hoắc Kiến Hoa vẫn chưa có mặt trên bản đồ giải trí. Tuy nhiên đến năm 2005, từ bộ phim Tàu Điện Ngầm, cả hai đã lần đầu kết đôi và tạo nên một mối liên hệ bạn bè thân thiết.

Mặc dù những năm về sau đó, truyền thông luôn ghép đôi vì đã bắt gặp nhiều khoảnh khắc riêng tư và tình cảm của cả hai, nhưng cả Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chưa bao giờ xác nhận, họ chỉ công khai mình là mối quan hệ bạn bè. Cặp đôi sau đó cũng vẫn thường xuyên đồng hành cùng nhau ở nhiều dự án. 

Đến Lễ Tình Nhân Trung Quốc vào tháng 5/2016, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã làm chấn động truyền thông khi chính thức xác nhận mối quan hệ sau 11 năm quen biết và thông báo về lễ cưới diễn ra 2 tháng sau. 

Ảnh - Nguồn: Sohu

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!