Hoắc Kiến Hoa thương Lâm Tâm Như vất vả, mong Hồ Ca thuận lợi bình an

03/03/2017, 19:00 GMT+07:00

Tài tử đã có những chia sẻ chân thành về việc chăm sóc gia đình của bà xã Lâm Tâm Như và quyết định du học của bạn thân Hồ Ca.

Ngày 02/03, nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa có mặt tại thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc để tham gia một hoạt động quảng bá thương hiệu. Tài tử diện bộ vest đen lịch lãm, để kiểu đầu "trọc lốc" cạo từ khi bắt đầu quay drama Như Ý Truyện. Dù vậy, ông xã Lâm Tâm Như vẫn được khen bảnh bao, phong độ.

hoắc kiến hoa
Hoắc Kiến Hoa xuất hiện trong hoạt động tuyên truyền.

Trong hoạt động, khi được hỏi về quan hệ gia đình thời gian gần đây, Hoắc Kiến Hoa đã thành thật chia sẻ: "Thời gian này quay phim bận rộn quá nên tôi ít có thời gian dành cho con gái. Mẹ con bé hẳn phải vất vả lắm. Về phần tôi, hễ lúc nào có thời gian rảnh là tôi sẽ lập tức về thăm và chăm sóc họ."Tài tử chia sẻ cảm giác có lỗi khi để Lâm Tâm Như vất vả chăm con một mình vì quá bận rộn công việc.hoắc kiến hoa

Tài tử chia sẻ cảm giác có lỗi khi để Lâm Tâm Như vất vả chăm con một mình vì quá bận rộn công việc.

Bên cạnh đó, khi được hỏi ở nhà con gái đã nhận ra bố chưa, tài tử cười trả lời rằng con còn nhỏ, chưa nhận thức được nhiều, còn bản thân mình vì quá bận rộn công việc nên chỉ có thể thường xuyên theo dõi quá trình lớn lên của con qua ảnh. Nam diễn viên tỏ ra buồn và có lỗi vì khoảng thời gian này không thể thường xuyên ở bên gia đình.

Ngoài ra khi được hỏi về quyết định tạm rút khỏi làng giải trí để đi du học của bạn thân Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa trả lời: "Tôi đã biết lâu rồi. Trước kia chúng tôi đã từng nói chuyện với nhau về vấn đề này. Tôi thấy, Hồ Ca cũng chẳng dễ dàng gì mới đưa ra quyết định đó. Cậu ấy nói, cảm thấy bản thân cần phải trưởng thành, điềm đạm hơn và bắt đầu học thêm một số thứ khác biệt. Tôi rất nể phục, cũng rất tôn trọng quyết định của cậu ấy. Hy vọng mọi thứ của cậu ấy đều thuận lợi, yên lành".

hoắc kiến hoa
Hoắc Kiến Hoa tôn trọng và ủng hộ quyết định du học của Hồ Ca.

Hoắc Kiến Hoa hiện đang trong quá trình ghi hình bộ phim Như Ý Truyện (đóng cùng Châu Tấn). Với kịch bản và các cảnh quay được đầu tư công phu, có lẽ tài tử họ Hoắc sẽ còn phải mất một khoảng thời gian nữa mới hoàn thành được các cảnh quay của drama này để có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

như ý truyện
Hoắc Kiến Hoa và Châu Tấn trong Như Ý Truyện.

Ảnh: tổng hợp