Hoắc Kiến Hoa- Lâm Tâm Như và "cuộc chiến" nảy lửa với kẻ tung tin đồn

12:14 03/06/2017

Đáp trả đơn kiện của vợ chồng Hoa - Như, về việc tung tin đồn chưa đăng ký kết hôn và ép cưới, blogger Tống Tổ Đức lên mạng xã hội tuyên bố mình nhất định sẽ không thua trong vụ kiện này

Kể từ khi chính thức "về chung một nhà" cho đến nay, xung quanh cuộc hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như luôn xuất hiện những nghi vấn như ép cưới, tình cảm trục trặc. Đặc biệt là vào khoảng thời gian tài tử Đài Loan còn bận rộn trên phim trường Như Ý Truyện và bà xã anh phải một mình chăm lo cho con gái mới sinh, cư dân mạng càng bàn tán xôn xao hơn vì Hoắc Kiến Hoa dường như không bày tỏ nhiều tình cảm và sự quan tâm dành cho vợ. Mãi cho đến khi anh chàng kết thúc tất cả các cảnh quay trong Như Ý Truyện và vội vã trở về Đài Loan đưa vợ lên lễ chùa, đi du lịch, tin đồn hôn nhân trục trặc trước đó mới tạm lắng xuống.

Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa lên chùa cầu an

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cùng lên chùa cầu an
Tin đồn ép cưới chỉ tạm lắng xuống khi Hoắc Kiến Hoa về đưa vợ đi lễ chùa và đi du lịch.

Yên ổn chưa bao lâu, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như lại tiếp tục gặp sóng gió khi Tống Tổ Đức - một blogger chuyên tung tin giật gân về các cặp đôi trong làng giải trí đăng thông tin tiết lộ cặp vợ chồng này thực ra chưa hề đăng ký kết hôn. Tin đồn lập tức gây xôn xao và trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội. Theo đó, Tống Tổ Đức cho hay, Lâm Tâm Như lấy bụng bầu để ép Hoắc Kiến Hoa kết hôn, trong khi tài tử chỉ đồng ý tổ chức hôn lễ để che mắt thiên hạ chứ chưa hề làm thủ tục đăng ký. Nói một cách khác, cả hai vẫn chưa có tư cách là vợ chồng về mặt pháp luật. Blogger này còn mạnh miệng tuyên bố anh sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm về mặt pháp lý với tuyên bố trên.

tống tổ đức
Blogger Tống Tổ Đức tung tin Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như chưa đăng ký kết hôn.

Ngay sau đó, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã lập tức có động thái mạnh mẽ để đập tan tin đồn "trời ơi đất hỡi" này. Không chỉ đăng thông báo phủ nhận tin đồn trên Weibo chính thức, cặp vợ chồng còn chung tay khởi tố blogger này lên tòa án Hải Định Bắc Kinh, chính thức dùng pháp luật để "phản đòn" người này. Theo những thông tin công bố, tòa án tiếp nhận vụ kiện vì Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như cho rằng việc Tống Tổ Đức đăng bài viết có nhan đề: "Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như vẫn chưa có giấy chứng thực đăng ký kết hôn" đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của cả hai nên đã khởi tố vụ việc lên tòa án. Tòa án Hải Định Bắc Kinh xác nhận đã thụ lý 2 lá đơn khởi tố và cam đoan sẽ làm rõ vụ việc này.

Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như kiện
Tòa án Hải Định Bắc Kinh đưa ra thông cáo chính thức về việc tiếp nhận đơn kiện của Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như.

Động thái của cặp vợ chồng ngôi sao lập tức nhận được sự ủng hộ của đông đảo netizens. Hầu hết cư dân mạng đều cho rằng việc minh tinh lên tiếng để bảo vệ bản thân và gia đình trước những lời đồn ác ý là hoàn toàn đúng đắn và tin rằng luật pháp sẽ sớm có biện pháp xử lý thích đáng đối với Tống Tổ Đức. Tuy nhiên, giữa tâm bão dư luận, blogger này dường như không hề cảm thấy sợ hãi. Tối hôm qua, Tống Tổ Đức lại gây xôn xao khi "mạnh miệng" tuyên bố trên trang cá nhân rằng Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như không thể thắng nổi mình. Người này tự tin khẳng định: "Tôi tin mình sẽ là người chiến thắng trong vụ kiện này. Các ngôi sao không dám xuất hiện tại tòa nhưng tôi thì không, tôi nhất định sẽ có mặt khi được gọi trình diện trước tòa. Tôi vốn không bịa đặt để bôi nhọ danh tiếng của họ, làm sao mà thua được".

Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như kiện
Blogger Tống Tổ Đức tiếp tục "mạnh miệng" khẳng định Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như không thể thắng kiện.

Những phát biểu của Tống Tổ Đức lập tức nhận phải hàng loạt chỉ trích của cư dân mạng: "Ông không sợ báo ứng à?"; "Để cho họ yên đi, họ còn có đứa con đấy."; "Đến lúc ra tòa mà thua thì đẹp mặt nhé."; "Nếu không cầm chắc phần thắng, với danh tiếng của Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như, làm sao họ dám mạo hiểm khởi kiện?". Nhưng bên cạnh đó, sự tự tin của blogger này cũng khiến nhiều người tỏ ra nghi ngờ về độ thật giả của tin đồn. Hiện, sau lời thách thức của Tống Tổ Đức, Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như chưa có thêm phát ngôn gì. Người hâm mộ cho rằng, có lẽ cặp đôi cảm thấy không cần thiết phải đôi co trên mạng xã hội khi đã giao toàn quyền xử lý cho tòa án.

Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như
Có lẽ cặp đôi Hoa - Như sẽ không lên tiếng thêm về vấn đề này sau khi đã giao vụ việc cho tòa án xử lý.

(Ảnh: tổng hợp)