Hoắc Kiến Hoa gây sốt vì cầm hoa cầu hôn Nghê Ny

25/01/2016, 12:05 GMT+07:00

Cảnh nam thần Hoa Thiên Cốt - Hoắc Kiến Hoa cầm hoa đứng cầu hôn Nghê Ny ở giữa sân trường đã khiến nhiều người bị sốc. 

Hoắc Kiến Hoa gây sốt vì cầm hoa cầu hôn Nghê Ny

Vài ngày trước, cộng đồng mạng Hoa ngữ lại dậy sóng khi hình ảnh Hoắc Kiến Hoa công khai cầu hôn Nghê Ny trên sân trường được hé lộ. Trái ngược với hình ảnh chỉn chu trước đó, Hoắc Kiến Hoa ăn mặc khá đơn giản nhưng vẫn rất điển trai. Còn Nghê Ny thì cột tóc đuôi gà, biểu cảm cực kì hạnh phúc. 

Hoắc Kiến Hoa gây sốt vì cầm hoa cầu hôn Nghê NyHoắc Kiến Hoa gây sốt vì cầm hoa cầu hôn Nghê Ny

Tuy nhiên ngay sau đó một người hoạt động trong ngành giải trí đã hé lộ, đây chỉ là cảnh quay trong Vị Thành Niên Hai Mươi Tám Tuổi. Đây là tác phẩm điện ảnh mới nhất của Hoắc Kiến Hoa, hợp tác cùng Nghê Ny. Phim do chính con gái của Trương Nghệ MưuTrương Mạt làm đạo diễn. Nội dung xoay quanh Lương Hạ, một cô gái 17 tuổi bỗng nhiên phát hiện mình đã trở thành gái 28 tuổi có gia đình. 

Hoắc Kiến Hoa gây sốt vì cầm hoa cầu hôn Nghê Ny

Danh tiếng của Hoắc Kiến Hoa bắt đầu tăng lên rất cao sau khi Hoa Thiên Cốt được lên sóng. Ngoài việc được xưng tặng danh hiệu "đệ nhất mĩ nam tiên giới" của Hoa ngữ, anh còn trở thành một trong những cái tên hot nhất năm 2015. 

Hoắc Kiến Hoa gây sốt vì cầm hoa cầu hôn Nghê Ny

Chuyện tình cảm của Hoắc Kiến Hoa cũng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Khi đi quảng bá phim mới Cấm Khu Sự Thật, nam diễn viên Nhậm Đạt Hoa cũng từng gây bão khi hé lộ thông tin Hoắc Kiến Hoa đã có bạn gái và tính đến chuyện kết hôn.