Hoắc Kiến Hoa được Dương Mịch khen đẹp hơn Đường Yên

22/04/2014, 08:00 GMT+07:00

Dương Mịch vừa gọi Hoắc Kiến Hoa là chú vừa trêu chọc cảnh giả gái của anh chàng.

Tối ngày 21/04, bộ phim Kim Ngọc Lương Duyên chính thức lên sóng truyền hình.

Xem thêm:

> Đường Yên vướng vào tình tay ba với Hồ Ca và Hoắc Kiến Hoa?

> Dương Mịch ủng hộ Đường Yên và Hoắc Kiến Hoa hẹn hò

> Hoắc Kiến Hoa và Đường Yên đẹp lung linh trong phim mới

Đường Yên đã phải thay đổi rất nhiều để có thể chọc cười khán giả trong bộ phim tình cảm hài này. Từ hình tượng thần tượng dịu dàng và xinh đẹp, cô đã hóa thân thành cô gái có tính cách tinh nghịch và mạnh mẽ.

Kim Ngọc Lương Duyên

Cô chia sẻ, cảnh diễn khó khăn nhất mà mình phải thực hiện chính là cảnh "động phòng hoa chúc" của cô dâu và chú rể. Không chỉ phải liên tiếp bổ nhào về phía bạn diễn Hoắc Kiến Hoa, Đường Yên còn phải vừa đuổi theo anh chàng vừa gào thét: "Cởi áo ra". Sau khi cảnh này được hé lộ, rất nhiều cư dân mạng đã trêu chọc gọi Đường Yên là "giáo chủ cởi áo".

Kim Ngọc Lương Duyên
Kim Ngọc Lương Duyên là sản phẩm hợp tác thứ 2 của Đường YênHoắc Kiến Hoa.
Cách đây 5 năm, hai người đã từng đóng chung trong phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp.

Đường YênHoắc Kiến Hoa luôn được đánh giá là một trong những cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Hoa Ngữ. Vì vậy ngay từ khi khởi quay, Kim Ngọc Lương Duyên đã nhận được sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng. Dù đã qua nhiều năm hoạt động riêng, nhưng cả Đường YênHoắc Kiến Hoa vẫn làm việc cực kỳ ăn ý với nhau. Khi nói về cảnh hôn suôn sẻ của mình và bạn diễn, Hoắc Kiến Hoa đã thản nhiên chia sẻ: "Chúng tôi là bạn nối khố, dĩ nhiên phải ăn ý rồi".

Đường Yên - Hoắc Kiến Hoa

Đường Yên - Hoắc Kiến Hoa

Vài ngày trước, Đường Yên đã đăng lên trang cá nhân bộ ảnh chụp chung với Hoắc Kiến Hoa. Cô nàng nói đùa: "Lúc này nhiệm vụ của Hoa ca (cách Đường Yên gọi thân mật Hoắc Kiến Hoa) là phải xinh đẹp như hoa, còn tôi thì làm nhiệm vụ đánh nhau, giết người!". Trong số đó, có 1 bức ảnh chụp ảnh Hoắc Kiến Hoa cực kỳ xinh đẹp trong tạo hình của con gái. Một bức hình khác, Đường Yên lại hóa thân thành dân giang hồ và trêu chọc bạn diễn của mình.

Dương Mịch

Không chỉ có dân cư mạng tỏ ra thích thú với bộ ảnh thân thiết của Đường YênHoắc Kiến Hoa. Bà bầu Dương Mịch hiện đang dưỡng thai ở Hong Kong cũng vội vàng lên tiếng để trêu chọc 2 người: "Tối hôm nay! Là hôm nay! Mau mau chuẩn bị sẵn ghế chờ xem phim đi! Mọi người!!! [cúi đầu chào] Cuối cùng, tôi muốn nói: Chú Hoa (Hoắc Kiến Hoa) còn đẹp hơn cậu (Đường Yên) nữa~"