HongKong đưa tin: Hoắc Kiến Hoa "nuôi" vợ bé, Lâm Tâm Như đòi ly hôn

23/11/2019, 09:30 GMT+07:00

Truyền thông Hong Kong đưa tin Hoắc Kiến Hoa "bao nuôi" Dương Tử, Lâm Tâm Như tức giận đòi ly hôn

Mới đây, giới truyền thông Hong Kong đã đăng tải thông tin cho rằng, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đang thảo luận thủ tục để chuẩn bị tiến hành ly hôn. Nguyên nhân là do Lâm Tâm Như biết chuyện Hoắc Kiến Hoa đã bao nuôi mỹ nhân "Cá Mực Hầm Mật" Dương Tử trong 3 năm nay.

>> Xem ngay: Đây là phản ứng của Hoắc Kiến Hoa trước tin đồn làm Dương Mịch có bầu, ly hôn với Lâm Tâm Như

HongKong đưa tin: Hoắc Kiến Hoa

HongKong đưa tin: Hoắc Kiến Hoa

Thông tin gây sốc của Hoắc Kiến Hoa được báo chí Hong Kong đăng tải rầm rộ

Thậm chí, nguồn tin còn cho hay, Dương Tử vì yêu nên chấp nhận làm "tiểu tam". Sau khi ngoại tình cùng Dương Tử, Hoắc Kiến Hoa thường xuyên lui tới nhà của nhân tình, ít về nhà và liên tục đối xử lạnh nhạt với Lâm Tâm Như. Người đẹp 43 tuổi vì không chịu nổi tính trăng hoa của chồng nên đã quyết định ly hôn. Ngay khi tin đồn này được tung ra, nhiều netizen đều không thể tin ngôi sao màn ảnh Hoắc Kiến Hoa có thể là một người chồng tồi tệ như vậy. Đa số ý kiến đều tỏ ra nghi ngờ với thông tin trên.

>> Đừng bỏ lỡ: Lâm Tâm Như chụp ảnh hạnh phúc bên Hoắc Kiến Hoa đập tan tin ly hôn

HongKong đưa tin: Hoắc Kiến Hoa

Trang QQ minh chứng tin đồn là "nhảm"

Và mới đây, trang QQ đã chứng minh rằng tin đồn mà phía Hong Kong đưa ra này là một tin đồn thất thiệt. Cách đây không lâu, khi tham gia show truyền hình thực tế, Lâm Tâm Như lần đầu vào bếp đã nấu món mì được nhiều người khen ngon, ngay lập tức nữ diễn viên hồ hởi chia sẻ rằng muốn làm cho ông xã mình ăn. Điều này đã cho thấy mối quan hệ của hai ngôi sao vẫn "cơm lành canh ngọt".

>> Xem thêm: Đã có mức phạt cho kẻ tung tin Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như kết hôn giả

HongKong đưa tin: Hoắc Kiến Hoa

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa là một trong những cặp vợ chồng được ngưỡng mộ nhất Cbiz vì cuộc sống hạnh phúc. Và cũng như nhiều cặp đôi khác, cả hai cũng phải dính biết bao tin đồn không hay.

Mới đây, người hâm mộ tác phẩm Hoàn Châu cách cách phần một ra mắt năm 1997 đã có dịp vui mừng khi chứng kiến sự hội ngộ giữa ba diễn viên Trương Thiết Lâm và Lâm Tâm Như và Triệu Vy. Cụ thể, Lâm Tâm Như đã chia sẻ những hình ảnh thân thiết cùng nam diễn viên Trương Thiết Lâm sau khi cả hai cùng tham gia một show truyền hình thực tế Bộ ba hạnh phúc, kèm theo dòng trạng thái: "Hoàng A Mã của tôi". Xem thêm.

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN