Hoắc Kiến Hoa phát tướng, bị nghi ngờ đang thất nghiệp

09/06/2020, 17:00 GMT+07:00

Giới giải trí Đài Loan nói riêng và Hoa ngữ nói chung chắc chắn không ai còn quá xa lạ với danh tiếng vững bền của cặp đôi Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như.

Sau khi kết hôn bằng một đám cưới lung linh và có với nhau con gái đầu lòng, cặp đôi "Tiên đồng - ngọc nữ" này lại còn được quan tâm nhiều hơn trước.


Cặp đôi thường xuất hiện khá kín đáo ở nơi công cộng

>>> Xem ngay: Trước tin đồn cưới Lâm Tâm Như vì lỡ có thai, Hoắc Kiến Hoa: "Chúng tôi đều thích trẻ con"

Hoắc Kiến Hoa gây hoang mang với diện mạo phát tướng

Hình ảnh mới nhất hiện tại của Hoắc Kiến Hoa vừa xuất hiện hôm qua đã khiến khán giả được phen ngỡ ngàng. Sau thời gian dài nghỉ dịch, có vẻ như ông xã của Lâm Tâm Như đã khá "thả lỏng" bản thân trong việc giữ gìn cân nặng nên có thể nhìn rõ được dấu hiệu tăng cân của anh.


Hoắc Kiến Hoa vốn là một "nam thần" hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ

 
Hoắc Kiến Hoa tăng cân rõ rệt trong bức ảnh chụp cùng các đồng nghiệp sau dịch
Hoắc Kiến Hoa tăng cân rõ rệt trong bức ảnh chụp cùng các đồng nghiệp sau dịch

 
Bức ảnh chụp không lâu trước đó của nam tài tử cũng cho thấy thân hình khá mủm mỉm
Bức ảnh chụp không lâu trước đó của nam tài tử cũng cho thấy thân hình khá mủm mỉm

>>> Liên quan: Lâm Tâm Như bị chỉ trích khi "lấy" ảnh trên mạng giả vờ được Hoắc Kiến Hoa tặng Valentine

Hoắc Kiến Hoa bị nghi vấn thất nghiệp nên ở nhà phát tướng, Lâm Tâm Như đáp trả

Hiện tại Lâm Tâm Như đã quay trở lại với công việc diễn xuất khi có được kịch bản thích hợp. Cô nàng từng chia sẻ về chồng của mình trong thời gian anh ở nhà:

"Hoắc Kiến Hoa mỗi tháng đều đưa Tiểu Cá Heo đến phim trường thăm tôi một lần, mỗi lần lưu lại khoảng một tiếng đồng hồ. Thời gian gần đây, bé thích khám phá, tìm hiểu mọi thứ xung quanh. Do tôi là đại diện thương hiệu cho nhiều công ty bất động sản, biển quảng cáo treo khắp nơi, có lần Tiểu Cá Heo nhìn thấy ảnh mẹ ngoài đường liền hỏi tôi làm nghề gì? Khi đó, tôi phải nói khéo với con rằng "Mẹ đang đi bán nhà đấy!".


Hoắc Kiến Hoa dành hết thời gian cho thiên thần nhỏ của mình

Trước hình ảnh phát tướng của Hoắc Kiến Hoa với dị nghị cho rằng anh chàng đang thất nghiệp và phải phụ thuộc vào vợ, Lâm Tâm Như cũng giải thích rằng tất cả là do ông xã chưa tìm được kịch bản phù hợp, cộng thêm tình hình dịch bệnh nên quyết định ở nhà chăm sóc con gái.

Ở nhà trông con giúp vợ, Hoắc Kiến Hoa phát tướng - 3
Lâm Tâm Như cũng giải thích rằng tất cả là do ông xã chưa tìm được kịch bản phù hợp

Nghệ sĩ cũng là người bình thường và cũng sẽ có những khoảnh khắc trông không hoàn hảo. Mong rằng đây chỉ là những lúc xuống phong độ nhất thời của Hoắc Kiến Hoa và anh chàng sẽ sớm cải thiện nhanh chóng khi tìm được dự án quay lại với khán giả.

Ảnh: Sohu

>>> Có thể bạn quan tâm: Loạt ảnh thân mật của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa 14 năm trước bất ngờ gây sốt trở lại

HOẮC KIẾN HOA BÁC BỎ TIN ĐỒN BỊ LÂM TÂM NHƯ "ÉP CƯỚI"

Dù có thời gian dài gắn bó với nhau như tri kỷ trước khi kết hôn, tuy nhiên nhiều người vẫn cho rằng Hoắc Kiến Hoa cưới Lâm Tâm Như là vì lỡ có thai và bị cô nàng "ép cưới". Đó cũng được cho là lí do cho việc anh chàng có biểu cảm nhăn nhó, không được vui lúc đám cưới diễn ra. Nói về điều này, nam tài tử đã lên tiếng giải thích: "Tôi không thích chụp ảnh từ khi còn nhỏ, và các quá trình tổ chức đám cưới quá phức tạp. Tôi đã kiệt sức về thể chất, tinh thần suốt cả ngày và truyền thông thì cứ cố gắng tóm lấy mình".

Anh cũng nói thêm về quyết định gắn bó với bà xã: "Tính cách của tôi tương đối cô đơn và không giỏi giao tiếp, nhưng vợ của tôi lại có tính cách sôi nổi và vui vẻ, mối quan hệ giữa chúng tôi rất tốt, chúng tôi bù đắp về tính cách cho nhau. Điểm quan trọng nhất là cả hai chúng tôi đều thích trẻ con".