Hoa Vinh

Hoa Vinh. Ca sĩ Hoa Vinh. Hiện tượng mạng Hoa Vinh. Cập nhật những thông tin, tin tức, hình ảnh, sự kiện, hậu trường scandal của Hoa Vinh. Tất cả chỉ có tại YAN

Cuộc sống hiện tại của "hiện tượng mạng" Hoa Vinh sau 5 năm

Nhân vật

Sau 5 năm nổi lên như một hiện tượng mạng, cuộc sống của Hoa Vinh đã thay đổi khá nhiều. Tuy nhiên, anh chàng đã không thể giữ được độ nổi tiếng như trước.

Hoa Vinh xuất hiện "nhẵn thín" sau khi nhận lời thách cạo râu

Nhân vật

Nổi tiếng với vẻ ngoài phong trần, bảnh bao thế nhưng diện mạo mới đây của Hoa Vinh lại khiến người hâm mộ "ngã ngửa" vì gương mặt hết sức non trẻ.

Cuộc sống của Hoa Vinh giờ ra sao khi đã qua thời được săn đón

Nhạc Việt

Hoa Vinh từng là một nhân vật được chào đón của V-pop nhưng sự nghiệp của anh chàng sớm nở rồi cũng chóng tàn.

Cuộc sống hiện tại của hiện tượng mạng xã hội "nổi đình đám" một thời

Nhân vật

Trở thành hiện tượng mạng xã hội chỉ sau một đêm, hàng loạt cái tên như Hoa Vinh, Tài Smile, Jang Mi tuy đã "nhường sân" cho thế hệ mới nhưng vẫn được quan tâm.

Hoa Vinh chuẩn bị tái xuất sau scandal bội bạc với bạn gái?

Nhạc Việt

Chỉ bằng một hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, người hâm mộ đã đặt nghi vấn Hoa Vinh chuẩn bị tái xuất đường đua Vpop.

Số phận của các hiện tượng cover từng nổi đình nổi đám Vpop

Nhạc Việt

Nổi lên như một hiện tượng mạng từ những bài hát cover, nhiều giọng ca trẻ loay hoay khi cố thoát mác cover để tiến tới con đường ca sĩ chuyên nghiệp.

Điểm lại những sao nam Vpop bị bạn gái bóc "phốt" phụ bạc, trăng hoa

Showbiz 24h

Đứng trên đỉnh cao sự nghiệp, nhiều sao nam Vpop khiến khán giả có phần thất vọng khi bất ngờ bị bạn gái bóc "phốt" phụ bạc, trăng hoa

Cặp đôi cover YouTube xuất hiện cùng nhau gây chú ý

Sao Việt

Hoa Vinh và Hương Ly được mệnh danh là cặp đôi cover triệu view. Mới đây, cả hai cùng xuất hiện trong một bức hình khiến cộng đồng mạng được dịp xôn xao.

Hai lần ca sĩ gốc phải nhờ vả "hiện tượng mạng" cover nhạc để nổi hơn

Nhạc Việt

Showbiz Việt chứng kiến hai trường hợp ca sĩ phải nhờ "hiện tượng mạng" cover lại ca khúc của mình để được nhiều người biết đến.

Hoa Vinh "thảo mai" muốn khen Da LAB nhưng nhầm hit của... Đen Vâu!

Nhạc Việt

Để lại bình luận dưới bài đăng của thành viên Da LAB, Hoa Vinh đã khiến cộng đồng mạng một phen chết cười khi khen Da LAB nhưng lại... nhầm sang hit của Đen.

Xem thêm