Giữa "tâm bão" bị tố trốn trách nhiệm làm cha, Hoa Vinh vẫn vui vẻ như không có chuyện gì xảy ra

12/12/2018, 17:50 GMT+07:00

Sau phủ nhận mối quan hệ và sẵn sàng xét nghiệm ADN trước lời tố cáo trốn trách nhiệm làm cha, Hoa Vinh đăng ảnh vui vẻ như thế này đây.

Đứng giữa "tâm bão" của scandal bị tố bỏ rơi bạn gái mang thai, Hoa Vinh không chỉ phủ nhận mối quan hệ mà còn thể hiện sự vui vẻ như thế này. Hình ảnh mới nhất được nam ca sĩ chia sẻ trên mạng xã hội chứng minh cho việc "dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân".

Sau những lùm xùm về việc bị một nữ diễn viên tên B "bóc phốt" phủ nhận trách nhiệm làm cha sau khi "qua đêm", Hoa Vinh đã lên tiếng phủ nhận những lời tố cáo kia. Nam ca sĩ tiếp tục gây sự chú ý với cộng đồng mạng khi sự thật còn chưa phơi bày đã có thể vui vẻ như thế này. Hình ảnh mới nhất được nam ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân cho thấy anh hoàn toàn không bị scandal này làm cho "lao đao" và những lời của nữ diễn viên B kia không thể "lật đổ" sự nghiệp của anh.


Dòng trạng thái được Hoa Vinh chia sẻ trên trang cá nhân.
Dòng trạng thái được Hoa Vinh chia sẻ trên trang cá nhân.

Ngày 9/12, cộng đồng mạng đón nhận drama về câu chuyện Hoa Vinh "qua đêm" cùng nữ diễn viên B, làm cô gái này mang thai sau đó phủ nhận trách nhiệm, Theo lời của B chia sẻ, khi nhận được tin cô mang thai và được yêu cầu đi xét nghiệm ADN để chứng minh, Hoa Vinh đã chặn Facebook của cô để không bị làm phiền. Cô nàng còn công khai đoạn tin nhắn giữa mình và Hoa Vinh cùng đoạn clip ghi lại hình ảnh giọng ca Đừng quên tên anh sau "cuộc vui" của cả hai.


Lời tố cáo của nữ diễn viên tên B.
Lời tố cáo của nữ diễn viên tên B.

>> Xem thêm:
"Ngã ngửa" trước nhan sắc thật của cô gái tố Hoa Vinh bỏ rơi, chối bỏ trách nhiệm làm cha
Hoa Vinh chính thức lên tiếng khi bị tố trốn tránh trách nhiệm làm cha, khẳng định sẽ xét nghiệm ADN

Giữ im lặng không lâu, Hoa Vinh đã chính thức lên tiếng về lời tố cáo "dám chơi không dám chịu" từ nữ diễn viên B. Nam ca sĩ thừa nhận về mối quan hệ của mình với B, cả hai có "qua đêm" nhưng không phải là người yêu của nhau. Hoa Vinh còn cho biết cô gái này đã bám anh từ rất lâu, thường xuyên nhắn tin và gửi ảnh "nóng" gạ tình anh. Nói về "cuộc chơi" giữa mình và B và ngày 04/11 như lời B đã nói, Hoa Vinh cũng thừa nhận chuyện đó có xảy ra nhưng anh cũng đồng thời khẳng định mình không phải cha đứa bé.


Hoa Vinh đã lên tiếng phủ nhận mối quan hệ với B và cái thai.
Hoa Vinh đã lên tiếng phủ nhận mối quan hệ với B và cái thai.

Hoa Vinh còn cho biết anh không từ chối đi xét nghiệm ADN mà còn chủ động yêu cầu gặp B nhưng cô mới là người không chịu gặp, còn lẳng lặng "bóc phốt" anh. "Trong thời gian sớm nhất, tôi sẽ tìm tới tận nhà B. để nói chuyện rõ ràng và sẵn sàng đi làm các xét nghiệm cần thiết, nhưng tôi tin là B. sẽ không dám đi. Bên cạnh đó, tôi cũng đã liên hệ với một số bạn bè là luật sư của mình để nhận tham vấn và sẵn sàng đối mặt với bất cứ ai muốn hạ thấp danh dự và hình ảnh của mình một cách vô căn cứ!" - Hoa Vinh khẳng định.


Nam ca sĩ cũng khẳng định sẽ phơi bày sự thật bằng cách xét nghiệm ADN.
Nam ca sĩ cũng khẳng định sẽ phơi bày sự thật bằng cách xét nghiệm ADN.

Sau lời phủ nhận về cái thai, Hoa Vinh có vẻ đã yên tâm, không còn sợ áp lực từ dư luận. Nam ca sĩ đang chứng tỏ với công chứng rằng "cây ngay không sợ chết đứng" hay chính là "dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!