"Hiện tượng mạng" Hoa Vinh bất ngờ xuất hiện gây náo loạn phố đi bộ

20/08/2018, 14:20 GMT+07:00

Tối ngày 18/8, Hoa Vinh bất ngờ xuất hiện trong sự kiện tại The Coffee Bean and Tea leaf Nguyễn Huệ. Ngay những phút đầu tiên có mặt tại sự kiện, nam ca sĩ đã thu hút số lượng sự quan tâm của khán giả. 

Bất chấp thời tiết đang mưa, rất đông những khán giả khi thấy Hoa Vinh thấp thoáng trong sân khấu đã đứng lại chờ đợi. Không chỉ góp mặt tại sự kiện, nam ca sĩ còn thu hút mọi người bởi những ca khúc được công chúng yêu thích.


Hoa Vinh hát live ca khúc Đừng quên tên anh. 

Tạo sóng gió trên mạng xã hội, đến lúc có sản phẩm âm nhạc, Hoa Vinh cũng tạo nhiều hiệu ứng không kém. Sau những lần bỡ ngỡ đứng trên sân khấu, giờ đây Hoa Vinh đã quen thuộc với việc bước ra một thế giới lớn biểu diễn trước số đông khán giả. 

Trước khi bắt đầu biểu diễn, Hoa Vinh đã có những chia sẻ đến với các khán giả của mình. Nam ca sĩ úp mở về sản phẩm âm nhạc tiếp theo đến với người hâm mộ. Ngoài Đạt G, sản phẩm tiếp theo sẽ có sự tham gia của nhạc sĩ Vương Anh Tú. Tuy nhiên vì sản phẩm Đừng quên tên anh vẫn còn đang rất hot nên dự án này sẽ lùi lại vào khoảng tháng 10.

Khi được hỏi về cảm giác đứng trên những sân khấu hiện tại, Hoa Vinh cho biết: "Thật ra nói không quen là không đúng. Đến thời điểm hiện tại thì mình cũng có được một khoảng thời gian để thích nghi với việc biểu diễn trước đông khán giả. Đối với mình đó đã trở thành một phần của cuộc sống. Đôi lúc không có nó lại thấy thiếu".

Không chỉ là một thần tượng trên mạng xã hội, Hoa Vinh đang có cho mình những thành công mà không phải nghệ sĩ mới vào nghề nào cũng có thể làm được. Điển hình là MV Đừng quên tên anh đã hơn 90 triệu lượt xem trên YouTube. Đây là một con số ấn tượng mà nhiều người không khỏi ngạc nhiên.


Đừng Quên Tên Anh - Official Music Video | Hoa Vinh

Rất thẳng thắn khi nhắc đến những thành công và cả những con số này, anh chia sẻ thêm: "Có thể nói hài lòng là chưa đủ bởi vì những hiệu ứng của khán giả vượt ngoài sự mong đợi của mình. Bản thân mình cũng không nghĩ đến việc nó trở thành một bản hit của công chúng nhanh đến như vậy. Có lẽ cũng nhờ một phần may mắn.

Đối với mình chưa bao giờ quan trọng về con số. Niềm vui lớn nhất của mình chính là đi đến đâu cũng nghe khán giả ngân nga câu hát một cách say sưa. Con số đó cũng chỉ là tiền. Mà tiền thì có thể làm ra được. Hạnh phúc là khi khán giả dành nhiều sự yêu thương đến với mình".

Là một thần tượng khá cá tính của giới trẻ. Khi bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp, nhiều người cho rằng Hoa Vinh chắc chắn phải nghĩ đến việc xây dựng hình tượng, gò bó mình để có thể có được hình ảnh đẹp trong mắt khán giả. Tuy nhiên với anh thì không phải vậy. "Mình vẫn không cho bản thân vào khuôn khổ nào cả. Vẫn là Hoa Vinh của ngày xưa rất mộc mạc, ngông cuồng. Nhưng cái ngông cuồng của bây giờ được giới hạn tích cực. Sống thoải mái với những mục tiêu tích cực chính là điều mà mình cảm thấy dễ chịu nhất".

Sau tất cả, Hoa Vinh vẫn phải thú nhận để bước chân vào con đường ca hát anh đã thay đổi rất nhiều thứ. Dù không phải là biến thành một con người mới nhưng có rất nhiều điều làm nam ca sĩ thấy khác hẳn. Nổi bật nhất đó chính là sức chịu đựng. Khi nhắc về sự khác biệt, Hoa Vinh nghĩ ngay đến khả năng chịu đựng của mình.

"Mình có một sức chịu đựng rõ ràng hơn. Ngày xưa mình nghe người khác để biết một sự việc. Nhưng bây giờ mình cần nhìn thấy đó mới là điều đáng tin. Cũng có thể nói là mình bản lĩnh hơn. Thời gian hoạt động nghệ thuật làm mình hoàn thiện hơn rất nhiều" .

Rất hài hước khi nói về việc khán giả chờ đợi một hình ảnh mới được nâng cấp hơn. Hoa Vinh tâm sự: "Nhiều người bảo mình không phải là ca sĩ. Mình cũng nhẹ nhàng chấp nhận. Có thể gọi mình là thằng lưu manh cũng được. Thế nhưng âm nhạc là những cảm xúc rất lạ. Không chỉ phải là ca sĩ mới được hát. Mình hay nói vui là thằng lưu manh vẫn có thể hát. Cuối cùng là phải kết nối âm nhạc đến khán giả mới là điều thành công.

Điều mình làm được thì các bạn trẻ đều có thể làm được. Dù bạn là ai chỉ cần bạn đem cảm xúc trọn vẹn đến người nghe đó mới là việc cần thiết. Nếu được xem là ca sĩ đó là niềm vui. Còn riêng bản thân mình từ trước đến nay vẫn chưa tự xưng là ca sĩ chuyên nghiệp. Đừng tạo áp lực cho bản thân đó là điều mình luôn xem trọng".

Ảnh: Quang Đức