Livestream trao tiền quyên góp cho người nhà 2 bé sống sót, Hoa Vinh vẫn bị CĐM chỉ trích là làm màu

03/08/2018, 19:35 GMT+07:00

Vào trưa ngày 03/08, Hoa Vinh đã có buổi livestream ngắn đến thăm 2 bé sống sót và đích thân trao tiền quyên góp được đến người nhà của 2 em.

Vào gần 14 chiều ngày 03/08, 'hiện tượng mạng' Hoa Vinh đã bất ngờ livestream trực tiếp trên fanpage cá nhân những hình ảnh anh đang có mặt tại Bệnh viên Đa khoa Đà Nẵng. Trong buổi livestream trên, Hoa Vinh đã đến gặp mặt trực tiếp người thân của hai em bé may mắn sống sót sau vụ tai nạn xe rước dâu làm 13 người chết tại Quảng Nam và trao tận tay số tiền từ thiện mà anh quyên góp được từ cư dân mạng.
 


Hoa Vinh có mặt tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng
Hoa Vinh có mặt tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Anh đích thân trao tặng, hỏi thăm người nhà của 2 em bé sống sót và cầu chúc các em chóng vượt qua nỗi đau và chấn thưởngAnh đích thân trao tặng, hỏi thăm người nhà của 2 em bé sống sót và cầu chúc các em chóng vượt qua nỗi đau và chấn thưởng

Mặc dù không công khai thông báo cụ thể về số tiền, thế nhưng Hoa Vinh cho biết anh đã chia đều tổng số tiền quyên góp cho cả 2 em bé đang phải nằm điều trị tại bệnh viện. Ngay sau đó nam ca sĩ cũng tận tình hỏi thăm tình hình sức khỏe cũng như khả năng hồi phục của các bé.

Hành động trên của Hoa Vinh đã khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy ấm lòng. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng anh đang cố tình "khoe mẽ". Đọc được những ý kiến này, Hoa Vinh đã thẳng thắn lên tiếng trong buổi livestream trên rằng: "Đây không phải là khoe mà là mình muốn mọi người biết tiền đã được đưa đến tận tay các bé. Đây cũng là số tiền cùa rất nhiều người". Sau khi kết thúc chuyến thăm ngắn ngủi này, nam ca sĩ đã lên đường trở về TP.HCM vì công việc.