Hoa Vinh ngẫu hứng làm thơ, Đạt G bất ngờ vào đối lại khiến ai cũng tấm tắc khen

08:50 09/11/2018

Hiện tượng mạng đình đám Hoa Vinh và giọng ca "ôm xương rồng" Đạt G vừa có một cuộc "đối ẩm ngâm thơ" vô cùng tuyệt hảo trên mạng xã hội. Không chỉ khen hay, người hâm mộ cả hai còn mong muốn họ sẽ tạo ra được hit mới từ 4 câu thơ ngẫu hứng này.

Như ai cũng biết, Hoa Vinh là một "lãng tử mạng xã hội" khi rất thường xuyên "tức cảnh sinh tình" và "làm thơ đối ẩm" trên trang cá nhân. Thậm chí là mỗi khi chủ nhân Đừng quên tên anh đăng tải một bức ảnh nào đó lên tường nhà, anh cũng không quên để lại những câu thơ tình mùi mẫn trên chú thích ảnh. Rất nhiều người hâm mộ nữ đã trở thành fan của Hoa Vinh chỉ bởi vì "chết đứ đừ" trước những câu thơ tình lãng mạn thế này.


Hoa Vinh là một chàng ca sĩ sống tình cảm và lãng mạn.
Hoa Vinh là một chàng ca sĩ sống tình cảm và lãng mạn.

Nhưng một Hoa Vinh "sát gái" bằng văn thơ thôi hình như chưa đủ, mới đây, anh cùng Đạt G đã được dịp tạo nên 4 câu thơ tình cực ngọt mà không cô gái nào có thể "bình tâm" khi nghe qua. Cụ thể, Hoa Vinh đã đăng tải như thế này trên trang cá nhân và kêu gọi mọi người vào đối lại: 

Là niềm vui trong đáy mắt
Hay nỗi buồn vương trên môi

Những tưởng hai câu thơ có ý nghĩa trừu tượng và khá lấp lửng thế này sẽ là "câu đố khó" cho những cư dân mạng theo dõi Hoa Vinh và sẽ hiếm người có thể đối lại được. Ấy vậy mà ngay sau đó, Đạt G đã để lại hai câu thơ đáp lời Hoa Vinh dưới phần bình luận mà ai cũng phải khen hay: 

Là nhiều lần tình đơn côi
Hay là trò chơi cút bắt

Điểm đặc biệt của hai câu thơ của Đạt G đó chính là cách chơi vần vô cùng tài tình của anh, khi mà lấy "đơn côi" đối với "trên môi", và "cút bắt" đối với "đáy mắt". Không chỉ vần đến "chuẩn không cần chỉnh", mà khi khán giả nối 4 câu này lại với nhau, họ phải ngạc nhiên trầm trồ rằng là nó "khớp nhau" về mặt ý nghĩa đến lạ.

>> Có thể bạn quan tâm:
Sau Karik, Hoa Vinh lại gây "sốt" khi "thả thính" fan bằng tóc mới
- Phản ứng của Hoa Vinh khi Phạm Quỳnh Anh hát "Tất cả sẽ thay em"?
Người thân Đạt G bênh vực, khẳng định bạn gái cũ toàn bịa đặt

Hoa Vinh ngẫu hứng làm thơ, Đạt G bất ngờ vào đối lại khiến ai cũng tấm tắc khen

Cũng nhận ra điều này như khán giả, Hoa Vinh đã không ngần ngại để lại dấu like trên bình luận của Đạt G, và ngay lập tức khen "Hay" một cách vô cùng thích thú. Tuy bài thơ lục ngôn của Hoa VinhĐạt G vẫn thiên hướng nghiêng về duy tâm và mông lung về mặt ý nghĩa, nhưng có thể thấy đây lại là tâm sự của một chàng trai si tình, yêu đơn phương, nhưng lại cố lấy vẻ ngoài vui vẻ để che đi nỗi buồn bên trong.

Hoa Vinh ngẫu hứng làm thơ, Đạt G bất ngờ vào đối lại khiến ai cũng tấm tắc khen

Nhiều bình luận mong rằng từ Hoa Vinh Đạt G sẽ bắt tay nhau tạo ra một sản phẩm từ bốn câu thơ ngẫu hứng này. Đây cũng là một việc rất đáng cho cả hai suy nghĩ vì phong cách ballad, nhạc nhẹ của cả hai đều rất phù hợp để tạo hit cùng nhau.

Có thể thấy, hai hiện tượng mạng (cũng gọi là Underground) Hoa VinhĐạt G tuy bấy lâu vấp phải khá nhiều lùm xùm liên quan đến cách dùng từ không văn minh trên mạng xã hội, nhưng thật ra có vẻ hai anh chàng này vẫn là những chàng lãng tử yêu văn thơ và chắc chắn là người bạn trai lý tưởng của những cô gái mộng mơ đấy.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!