Hoa Vinh mở đầu showbiz năm 2019 bằng scandal bị tố quỵt tiền, lăng nhăng

03/01/2019, 20:50 GMT+07:00

Hoa Vinh gặp "phốt" đầu năm, bị trợ lý tố quỵt tiền, sống keo kiệt, ích kỷ. Đầu năm 2019 của nam ca sĩ đã có khởi đầu không may mắn.

Sau rất nhiều scandal ồn ào vừa kịp lắng xuống, Hoa Vinh khiến khán giả mệt mỏi khi tiếp tục đối diện với "phốt" mới.

Hoa Vinh mở đầu showbiz năm 2019 bằng scandal bị tố quỵt tiền, lăng nhăng

Mới đây, Hoa Vinh khiến người hâm mộ không khỏi sốc khi mở đầu năm mới bằng một scandal mới sau rất nhiều những scandal chưa kịp lắng xuống của năm cũ. Một trợ lý của Hoa Vinh đã đăng tải trên mạng xã hội, tố cáo Hoa Vinh là kẻ hai mặt, quỵt tiền người khác, sống ích kỷ và keo kiệt. 

Cụ thể, người này cho biết anh và Hoa Vinh quan biết được khoảng 1 năm rưỡi. Trong thời gian quen biết, cả hai vô cùng thân thiết và gắng bó với nhau. "Tôi với anh ý đã từng chơi với nhau rất thân, đúng nghĩa tình anh em thật sự, những lúc khốn khó chia nhau gói mì bát cơm, lúc vui lúc buồn có nhau, thật sự nửa năm đầu chơi với nhau cũng chả có gì sai sót, em sai em xin lỗi. Anh sai anh khắc phục. Rất nhiều kỉ niệm", trợ lý Hoa Vinh chia sẻ.

Hoa Vinh mở đầu showbiz năm 2019 bằng scandal bị tố quỵt tiền, lăng nhăng

Tuy nhiên, mối quan hệ của cả hai bắt đầu thay đổi kể từ khi sự nghiệp của Hoa Vinh khởi sắc. Số lượng người theo dõi Hoa Vinh sau một đêm bỗng nhiên tăng vọt, để ủng hộ cho Hoa Vinh, người này đã chấp nhận làm trợ lý cho Hoa Vinh với mức lương 3-5 triệu. Tháng đầu tiên, tiền lương mà người trợ lý này nhận được đúng như những gì Hoa Vinh đã hứa hẹn. Nhưng đến tháng thứ 2, Hoa Vinh đã đuổi việc trợ lý của mình. "Đến tháng thứ 2 tôi làm việc (tức tháng 4) tôi làm được đến chính xác là ngày 27/4 anh đã cho tôi nghỉ việc, nói nghỉ việc thì nhẹ nói thẳng ra đuổi thẳng tôi, vì một lý do là “tôi say rượu, tôi có ói trên xe khi mọi việc tôi làm cho anh đã xong", lúc đó là về từ Hải Dương đến Hà nội. Vậy cái cớ đó liệu có đáng?", người trợ lý chia sẻ. 


Scandal trốn trách nhiệm làm cha của Hoa Vinh.
Scandal trốn trách nhiệm làm cha của Hoa Vinh.

Sau khi bị đuổi việc ở thời điểm đã làm đủ 1 tháng, người trợ lý này không nhận được một đồng lương nào từ Hoa Vinh. Thời gian sau đó, Hoa Vinh lại tìm đến người trợ lý này, bày tỏ ý muốn anh quay lại làm việc với muôn ngàn điều hứa hẹn. Và người trợ lý đã đồng ý. Bắt đầu làm việc với Hoa Vinh, anh phải chịu rất nhiều những áp lực cũng như sự khó tính từ nam ca sĩ. "Áp lực từ cái tính khó hiểu của anh, áp lực về công việc của anh mà tôi đã nhận và phải làm. Rồi được thưởng thức một đống cách ứng xử của anh với những ng ở cùng nhà lúc đó , hồi đó có mẹ anh ý ở cùng, anh tính toán từng đồng một với mẹ anh ý. Rồi cằn nhằn này nọ dù bác chỉ xin 500k đi chợ và còn nhiều nữa", người trợ lý khẳng định.

Hoa Vinh mở đầu showbiz năm 2019 bằng scandal bị tố quỵt tiền, lăng nhăng

Trong khoảng thời gian làm việc với Hoa Vinh, người trợ lý này đã nhiều lần bị anh quỵt tiền lương. Có lần Hoa Vinh còn bóng gió việc bị mất 10 triệu, và cố ý nhắm vào việc người lấy là người trợ lý này. Trước khi đuổi việc trợ lý của mình lần cuối, Hoa Vinh đưa cho trợ lý 10 triệu, vài ngày sau đó anh lại nhắn tin đòi lại 5 triệu. Trong khi đó, số tiền 10 triệu này là tiền lương của người trợ lý từ những tháng trước.

Không chỉ tố Hoa Vinh không sòng phẳng trong chuyện tiền bạc, đối xử tệ với người nhà, người trợ lý này còn "bóc phốt" Hoa Vinh là kẻ lăng nhăng. Người trợ lý cho biết, scandal của Hoa Vinh trong năm vừa qua liên quan đến việc một cô gái tố anh chối vỏ trách nhiệm làm cha chỉ là một trong số ít những câu chuyện tồi tệ của Hoa Vinh. Bản tính thật của Hoa Vinh không chỉ một scandal là có thể kể hết.


Tuấn Hưng, Hoa Vinh vừa gây chú ý khi thân thiết sau scandal chế lời bài hát thô tục.
Tuấn Hưng, Hoa Vinh vừa gây chú ý khi thân thiết sau scandal chế lời bài hát thô tục.

Câu chuyện đầu năm của Hoa Vinh đã khiến nhiều người phải ngỡ ngàng và khó chấp nhận. Năm 2018 của Hoa Vinh kết thúc với loạt scandal: bị bạn gái tố bỏ rơi khi biết cô mang thai, chế lời bài hát của Tuấn Hưng một cách thô tục, bị quản lý tố quỵt tiền. Và năm 2019 của Hoa Vinh lại tiếp tục bắt đầu bằng scandal này.

Scandal là điều không thể tránh khỏi đối với một người hoạt động trong showbiz. Nhưng với Hoa Vinh, scandal đã quá nhiều khi mà sự nghiệp của anh chỉ mới khởi sắc. Liệu khán giả có chấp nhận Hoa Vinh sau những lời tố cáo này của chính những người thân thiết với anh.

 Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức Sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​