"Phốt" thứ 3 trong tháng: Hoa Vinh bị tố bất nghĩa, lấy lại kênh YouTube vì muốn ăn chặn tiền anh em

18/12/2018, 18:50 GMT+07:00

Đây đúng là năm xui tháng hạn của Hoa Vinh khi lần thứ ba bị "bóc phốt". Sau hai vụ lùm xùm liên quan đến tình cảm và công việc, Hoa Vinh tiếp tục vướng vào trục trặc thứ ba liên quan đến tiền bạc và sự bất nghĩa với anh em.

Mới đây, cộng đồng mạng đã xôn xao vì phát hiện kênh của Hoa Vinh hoàn toàn bị "bay" mất khỏi YouTube, không còn bất kì đoạn clip nào. Kể cả MV trăm triệu view Đừng quên tên anh của nam ca sĩ cũng không còn tồn tại. Điều này khiến người hâm mộ của Hoa Vinh không khỏi lo lắng, điều gì đã xảy ra với các video thuộc quyền sở hữu của nam ca sĩ?


Kênh YouTube chính thức của Hoa Vinh vừa bị gỡ bỏ khỏi YouTube.
Kênh YouTube chính thức của Hoa Vinh vừa bị gỡ bỏ khỏi YouTube.

Tuy nhiên, ngay sau đó, một Facebook tên là N.T, tự nhận mình là bạn thân, cũng là chủ nhân quản lý kênh YouTube chính thức của Hoa Vinh vừa lên tiếng tố chủ nhân Đừng quên tên anh bất nghĩa với anh em, đòi lấy lại kênh YouTube vì cảm thấy ăn chia tiền bạc không thoả đáng. Đây cũng là nguyên do khiến kênh YouTube bị khoá.

"Tôi quen Vinh (Hiện tượng Hoa Vinh) cách đây hơn 1 năm từ khi chơi Bigo. Tôi hay vào cũng nghe nhạc rồi nhiều thành quen. Tối nào cũng từ 22-1h đêm ngủ. Tôi thấy rất nhiều bạn thích Vinh hay vào nghe nhạc nên tôi đã chủ động lập kênh YouTube quay lại để mọi người xem (vìbigo lúc đó không tự lưu lại). Chính tôi là người lập kênh chính thức cho Vinh, sau đó mấy anh em thân bàn lập nhóm thì tôi đứng lên lập FC cho Vinh.


Người này tự nhận là anh em thân thiết và là quản lý của kênh YouTube.
Người này tự nhận là anh em thân thiết và là quản lý của kênh YouTube.

Khi kênh đạt 500.000 lượt theo dõi lúc đó cũng là ngày offline FC 1690. Từ ngày lập tới khi đó Vinh chưa hề chia sẻ hay ngó ngàng gì tới kênh YouTube của tôi. Khi Vinh quyết định vào showbiz thì kênh bật kiếm tiền. Tháng đầu được 117 triệu - 78 triệu - 48 triệu - 10 triệu. Thì Vinh trả tôi 16 triệu, 10 triệu, và sau đó là không có tiền. Tôi rất vui vẻ vì theo thoả thuận như Vinh nói: từ 100 triệu trở lên tôi được 15 triệu. Dưới 100 triệu tôi được 10 triệu. Còn ít quá dưới 50 triệu thì tôi không lấy tiền.

Sau đó ra bài Đừng quên tên anh Vinh cũng kiếm được nhiều từ video đó có tháng trên 200 triệu, còn lại đều trên 100 triệu (lương tôi vẫn vậy). Sau đó rất nhiều tháng tới bây giờ không ra thêm video nào nên doanh thu thấp. Tháng trước 52 triệu thì đòi trả tôi 5 triệu. Tôi cảm thấy không hợp lý.

Còn nữa việc YouTube và FC tôi làm rất tốt, Vinh không ngó ngàng gì (nếu có là do tôi bảo chia sẻ). Tất cả bình luận ở YouTube là tôi đó, tôi thả tim toàn bộ đó. Tôi đã làm rất tốt việc của mình (toàn bộ video ở kênh là do tôi thức đêm hôm tôi quay để kênh phát triển). Vậy mà cái kết cho tôi thật đắng.


Tuy nhiên cả hai xảy ra mâu thuẫn vì không giải quyết được các vấn đề tiền bạc.
Tuy nhiên cả hai xảy ra mâu thuẫn vì không giải quyết được các vấn đề tiền bạc.

Trong một ngày Vinh quyết định xoá hết video hình ảnh của Vinh và tôi rút kênh về. Tôi gọi cho mẹ Vinh để nghe lời khuyên, cô bảo mở video cho mọi người xem và tôi đã nghe. Nhưng ngay tối đó mẹ của Vinh đăng bài nói tôi tiểu nhân, chỉ trong một ngày gia đình họ đã hất tôi ra. Tôi đã im lặng từ ngày Vinh bảo xoá Kênh từ 4/12 đến nay 17/12. Thế mà hôm nay Vinh đăng status chửi tôi, như kiểu không biết gì.

Danh dự là trên hết, tiền bạc không mua lại được đâu Vinh à. Đừng qua cầu rút ván như vậy. Hãy đứng lên bằng đôi chân của mình, đừng ở đó mà chỉ chờ người ta giúp đỡ. Rồi khi thành công lại phũ phàng với người ta như vậy (Tôi chỉ là một ví dụ, còn có nhiều người cũng bị như tôi rồi)".

Ngoài những lời tố trên, N.T còn đăng tải kèm theo hình ảnh cuộc hội thoại giữa anh và Hoa Vinh để minh chứng cho sự việc. Sau đó, Hoa VinhN.T đã thương lượng và mua lại kênh YouTube trên với giá 350 triệu. Tuy nhiên, ngay sau đó Hoa Vinh liền thay đổi ý định, tạo một kênh mới và vào nhóm kêu gọi FC của mình đả đảo kênh cũ.

Hiện tại, cộng đồng mạng đang khá bức xúc vì câu chuyện "qua cầu rút ván" của Hoa Vinh và anh bạn quản lý. Song, Hoa Vinh vẫn chưa có lên tiếng về vấn đề này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!