Vừa vượt mặt Sơn Tùng, Hoa Vinh bất ngờ cover "Chắc ai đó sẽ về" siêu hay

13/10/2018, 10:50 GMT+07:00

Sau khi ra mắt MV triệu view Hoa Vinh bất ngờ trở lại làm "hiện tượng livestream" với hit do chính Sơn Tùng sáng tác và thể hiện.

Sau khi vượt mặt Sơn Tùng cán mốc 100 triệu view trước cho MV "Đừng quên tên anh", Hoa Vinh còn cover cả hit của đàn em.

Vừa vượt mặt Sơn Tùng, Hoa Vinh bất ngờ cover

Sau khi cho ra mắt MV Đừng quên tên anh một sáng tác của Đạt G, khán giả càng ấn tượng hơn với sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên của Hoa Vinh. Nhưng anh chàng vẫn không quên công việc tạo nên tên tuổi của mình khi mới đây vẫn không gian livestream quen thuộc, vẫn chủ đề hát hò quen thuộc nhưng lần này Hoa Vinh chọn ca khúc của "sếp" cùng khả năng cover các bài hát cũ với chất giọng đặc biệt và phong cách lãng tử Hoa Vinh đã tạo nên một ca khúc hoàn toàn mới theo cách riêng của mình.

Vừa vượt mặt Sơn Tùng, Hoa Vinh bất ngờ cover

Giọng ca Đừng quên tên anh đến với sự nghiệp livestream từ năm 2016 và có thể nói mạng xã hội này chính là nơi khơi nguồn sáng tạo và định hình phong cách biểu diễn của anh. Bởi tại đây anh được thỏa sức thể hiện gu âm nhạc theo cái chất rất riêng của mình. Và điều đó đã tạo nên một Hoa Vinh “chất”, luôn thu hút được sự yêu mến của cộng đồng các bạn yêu âm nhạc nói chung.


Hoa Vinh cover Chắc ai đó sẽ về.
Hoa Vinh cover Chắc ai đó sẽ về.

Trước đó anh đã từng cover lại ca khúc Chắc ai đó sẽ về nhưng có vẻ trong bản cover mới nhất Hoa Vinh mang nhiều cảm xúc lẫn tâm trạng hơn. Đây là một bản hit lớn của Sơn Tùng, anh chàng đã thể hiện rất thành công ca khúc này, nên việc cover lại là một cái bóng lớn khó vượt qua với người sau. Tuy nhiên, Hoa Vinh đã thể hiện rất thành công anh đã mang đến một bài hát mới với chất giọng đặc biệt của riêng mình và cảm xúc của riêng anh đã tạo nên chất riêng cho Chắc ai đó sẽ về.


Chắc ai đó sẽ về là một trong những bản hit "để đời" của Sơn Tùng.
Chắc ai đó sẽ về là một trong những bản hit "để đời" của Sơn Tùng.

Còn bạn, bạn thích phong cách thể hiện âm nhạc của ai hơn?

Ảnh: Tổng Hợp