Hóa thân thành Celine Dion, Nhật Thủy "ẵm" 100 triệu đồng

31/05/2015, 15:00 GMT+07:00

"Lột xác" hoàn toàn khi hóa thân thành nữ danh ca Celine Dion, Nhật Thủy đã thuyết phục cả ba giám khảo để giành giải Nhất tuần thứ 7.

"Lột xác" hoàn toàn khi hóa thân thành nữ danh ca Celine Dion, Nhật Thủy đã thuyết phục cả ba giám khảo để giành giải Nhất tuần thứ 7 Gương mặt thân quen 2015.

Trong tập 7 Gương mặt thân quen 2015 phát sóng tối 30/5 trên VTV3, 6 thí sinh tiếp tục chứng tỏ sự ngang sức ngang tài trước Ban giám khảo và khán giả truyền hình khi bắt chước những ca sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế. Trong đó, Thanh Duy, Nhật ThủyMai Quốc Việt tiếp tục là 3 thí sinh để lại nhiều dấu ấn trong mùa giải này.

Hóa thân thành Celine Dion, Nhật Thủy

Hóa thân thành Celine Dion, Nhật Thủy

Hóa thân thành Celine Dion, Nhật Thủy

Hóa thân thành Celine Dion, Nhật Thủy

Sau chiến thắng ở tuần 5, trong tuần thi thứ 7, Nhật Thủy đã có cuộc bứt phá ngoạn mục và giành giải thưởng 100 triệu đồng. Với màn hóa thân thành nữ danh ca Celine Dion thể hiện ca khúc All by myself, Ban giám khảo Gương mặt thân quen 2015 đã rất bất ngờ trước giọng hát của Quán quân Vietnam Idol 2014.

Sở hữu giọng hát cao, cảm xúc và đầy kỹ thuật, Nhật Thủy đã có một tiết mục hoàn hảo trên sân khấu Gương mặt thân quen 2015 khi thể hiện ca khúc All by myself với những đoạn ngân cao rất điêu luyện, làm toát lên thần thái của nữ ca sĩ Celine Dion. Tiết mục hóa thân của cô đã chiếm trọn tình cảm của Ban giám khảo bởi có sự bứt phá hoàn toàn so với các đêm thi trước. Thậm chí, giám khảo Hoài Linh còn cho rằng Nhật Thủy đã hoàn toàn "lột xác".

Nhận xét về màn hóa thân của Nhật Thủy, giám khảo Hoài Linh nói: “Chỉ trong một tuần, em đã lột xác hoàn toàn. Tôi có lời khen em. Em rất tuyệt vời”.

Trong khi đó, giám khảo Đức Huy cũng dành nhiều lời khen "có cánh" cho tiết mục của Nhật Thủy: “Tôi có cảm giác sởn da gà. Tôi như đang ở một sân khấu nào đó rất xa và thưởng thức một tiết mục quá tuyệt vời. Bạn đã nhập tâm, lắng mình vào đó và lôi tất cả chúng tôi vào không gian đó”.