Margot Robbie như "tắc kè hoa" trong phim điện ảnh mới về tội phạm

09:00 03/04/2018

Trong trailer phim hành động "Terminal" vừa được tung ra, người xem được chứng kiến màn biến đổi chóng mặt của Margot Robbie vào nhiều vai diễn khác nhau cùng lúc, thể hiện khả năng hóa thân xuất sắc của cô trên màn ảnh.

Trong đoạn trailer mới của Terminal, Margot Robbie vào vai một nữ sát thủ chuyên nghiệp luôn lấy giết người làm niềm vui. Mỗi nhiệm vụ, cô ả đều hóa thân thành một nhân vật khác nhau để tiếp cận và tiêu diệt mục tiêu. 


Trailer phim hành động Terminal vừa được tung ra.


Một trong những lớp cải trang của Annie trong Terminal.
Một trong những lớp cải trang của Annie trong Terminal.

Theo như trong đoạn trailer, nhân vật của Margot Robbie phải hóa thân và thể hiện mình là nhiều nhân vật với nhiều tính cách, khắc họa khác nhau, trong quá trình tiếp cận và tiêu diệt con mồi.


Tạo hình đầy khiêu gợi, quyến rũ.
Tạo hình đầy khiêu gợi, quyến rũ.

Chỉ trong trailer với 2 phút ngắn ngủi, người xem được nhìn thấy nhiều khuôn mặt, tính cách khác nhau của Margot trong những từng nhân vật mà cô phải cải trang thành.

Margot Robbie như

Tuy nhiên, hình tượng mới này của Margot bằng cách nào đó vẫn hao hao giống Harley Quinn. Vẫn tàn ác, vẫn nụ cười thường trực trên môi, khiến nó không bộc lộ được năng lực hóa thân thực thụ của cô đào 27 tuổi. Ngoài Harley Quinn, vai diễn này của Margot còn được cho là giống với nhân vật Lorraine Broughton của Charlize Theron trong Atomic BlondeRed Sparrow của Jennifer Lawrence. Vì cả ba đều là những nữ sát thủ máu lạnh và có khả năng cải trang siêu việt. 

Margot Robbie như

Nhưng như vậy không có nghĩa là Margot Robbie không phải là một diễn viên tài năng với khả năng hoá thân vào nhân vật kém cỏi. Terminal hứa hẹn là một series đòi hỏi diễn viên phải nhập vai vào nhiều tính cách khác nhau như nhân vật trong phim Split của James McAvoy trước đây. 

Terminal hứa hẹn sẽ là một phim mới lạ, thuộc thể loại tội phạm, tâm lý, hành động với bối cảnh hắc ám và gam màu tối - sáng đối lập phủ lên khắp trailer vẫn có đủ sức hút khiến fan ra rạp.

Margot Robbie như

Terminal dự kiến ra mắt vào tháng 5/2018.