Hoa tết

HOA TẾT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Đào miền Bắc bị vứt bỏ sớm tại TP.HCM, hàng trăm cây nằm chờ xe rác

Đào miền Bắc bị vứt bỏ sớm tại TP.HCM, hàng trăm cây nằm chờ xe rác

Cộng đồng mạng

Chưa đến Tết nhưng những cây đào miền Bắc tại TP.HCM đã được gói bao ni lông để, gom vào 1 góc đường để chờ xe rác “bế” đi khiến nhiều người chủ vườn tiếc nuối.

Choáng với chậu lan hồ điệp mô phỏng chuột Canh Tý giá 120 triệu đồng

Xã hội

Dịp cận Tết, thị trường hoa Hà Nội vô cùng nhộn nhịp. Mới đây các chậu hoa gỗ với hàng trăm cành hoa lan rực rỡ được mở bán với mức giá lên đến 120 triệu đồng.

7 loại hoa hợp phong thủy cho dịp Tết Nguyên Đán

Bài viết

Mua hoa về chưng dịp Tết không chỉ làm mới không gian nhà bạn còn mang đến nhiều ý nghĩa về tiền tài và may mắn trong dịp năm mới.

Nhà vườn bật khóc vì phải tự tay đập vỡ từng chậu hoa ế, CĐM phân bua: "Ai bảo bán đắt?"

Cộng đồng mạng

Tranh cãi giữa nhà vườn bán hoa và người mua ngày càng tăng cao khi có quá nhiều vụ đập cây phá chậu, hủy hết hoa bán Tết vì người mua trả rẻ.

Câu chuyện "Đừng mua hoa ngày 30 Tết" vẫn khiến CĐM tranh cãi cực gắt: "Ai bảo hét giá quá cao?"

Sống Đẹp

Phong trào "không mua hoa ngày 30 Tết" là con dao 2 lưỡi, người bán hiện tại có rất nhiều thương lái nên lợi dụng cơ hội cạnh tranh với người lao động nghèo.

Cây mai 2 tỉ kiên quyết không bán tiếp tục trổ bông vàng rực đúng dịp Tết Nguyên Đán

Xã hội

Cây mai “khủng” hơn 2 tỉ đồng nổ bông vào đúng dịp Tết Nguyên đán 2018 đẹp nức lòng thu hút hàng trăm người đến chiêm ngưỡng và chụp ảnh mỗi ngày.

Đoạn clip về người bán hoa Xuân sẽ khiến bạn phải suy nghĩ về việc mua hoa Tết năm nay

Xã hội

Bạn có thể mua hoa ở hàng này hoặc hàng khác, chợ này hay chợ khác, nhưng người kinh doanh thì chỉ có hai ngả đường: lỗ hoặc lãi.

Bỏ hơn 5 triệu mua hoa chơi Tết, cô gái ngậm ngùi phát hiện toàn bộ hoa trên cây là giả

Xã hội

Sau khi mua hai chậu hoa lan với giá 5 triệu 300, về đến nhà người phụ nữ mới phát hiện ra hoa trên cây chỉ là được cắm vào cành chứ không phải hoa thật.

Giới trẻ Hà Nội rộn rịp rủ nhau đi chợ hoa mở suốt đêm ngày cận Tết

Cộng đồng mạng

Nếu đang ở Hà Nội thì bạn nhất định phải một lần đặt chân tới chợ hoa Quảng Bá để chứng kiến những ngày Thủ đô không ngủ.

Xem thêm