hoa sưa

HOA SƯA - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Ám ảnh vì mùi hoa sữa quá nồng nặc: Cứ đến tháng 10 phải đi 'lánh nạn'

Ám ảnh vì mùi hoa sữa quá nồng nặc: Cứ đến tháng 10 phải đi "lánh nạn"

Xã hội

Cứ đến độ tháng 10 hàng năm, gia đình bà Nguyễn Thị Tâm (58 tuổi, ở Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội) phải chuyển tới nhà con trai “lánh nạn” vì mùi hoa sữa.

Mùa hoa sữa lại về khiến nhiều thanh niên "khóc ròng", đòi dọn nhà đi

Xã hội

Hoa sữa là mùi hương lãng mạn xuất hiện trên nhiều thơ văn. Thế nhưng, vào mùa hoa nở rộ, mùi hương “nồng nàn” này lại là nỗi ám ảnh của khá nhiều người dân.

Ai rồi cũng bị lập group anti: Đến học sinh giỏi cũng phải chịu trận

Cộng đồng mạng

Không riêng gì các nghệ sĩ mà giờ cả những con gà, chú chó hay nhà để xe, tiệm photo, cây hoa sữa,... cũng bị dân mạng lập group anti.

Cận cảnh cây hoa sữa dáng “voi một ngà”, khách trả 6 tỷ không bán

Chuyện Lạ

Dù có người đã trả mức giá cao ngất ngưởng để sở hữu cây hoa sữa này nhưng chủ nhân của nó sau 20 năm chăm sóc vẫn quyết định giữ lại mà không chuyển nhượng.

Hà Nội nồng nàn hoa sữa: Người yêu thích “hít hà”, kẻ sợ hãi chạy xa

Việt Nam Ơi

Những ngày cuối tháng 10, người dân Thủ đô lại cảm nhận được mùi hương quen thuộc trên khắp phố phường, vậy là một mùa hoa sữa nữa lại về.

100 cây hoa sữa từ Hồ Tây ra bãi rác Nam Sơn nở hoa, hết sạch mùi hôi

Cộng đồng mạng

Mọi người tỏ ra vô cùng thích thú khi gần 100 cây hoa sữa được di rời từ Hồ Tây về bãi rác Nam Sơn đã nở hoa, thơm ngào ngạt khiến mùi hôi ở đây biến mất.

Chuyển cả phố hoa sữa về trồng tại bãi rác, CĐM: "Cuối cùng cũng đã được đón mùa thu trong yên ổn"

Xã hội

Hàng chục cây hoa sữa trên đường Trích Sài, Hà Nội đã được di chuyển lên trồng tại bãi rác Nam Sơn, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Hoa sữa xuất hiện giữa Sài Gòn khiến nhiều người ám ảnh: "Không biết sao hít nổi mùi này?"

Cộng đồng mạng

Biết đâu năm sau không có hoa sữa để ngửi nữa thì team ghét mùi "nồng nàn hoa sữa” lại nhớ nhung da diết chẳng biết chừng.

Dân mạng "khoe" ảnh mùa hoa sữa sắp đến: người mong nhớ thì ít, kẻ “ám ảnh” thì nhiều

Cộng đồng mạng

Không phải mùi hoa sữa thơm nồng nàn nữa, hoa sữa năm nay là nỗi ám ảnh của nhiều người. Với những nhà cạnh sát cây hoa sữa thì năm nay khó mà có giấc ngủ ngon.

"Anh không thích hương hoa sữa, còn em thì lại say mê nó, anh nghĩ mình không hợp nhau,..."

Tản mạn

Người ta có thể không hợp nhau về tình cách, suy nghĩ,... để rồi từ chối nhau. Thế nhưng, tôi đã bị anh khước từ tình cảm chỉ vì tôi thích hương hoa sữa.

Xem thêm