Họa sĩ Phan Vũ Linh xuất chiêu “vẽ cọp” đánh thức gen bản lĩnh Việt

17:00 19/11/2020

Đằng sau một bức vẽ…

Được biết đến như một nghệ sỹ tài hoa và vai trò giảng viên mỹ thuật có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng vẽ sáng tạo ở Việt Nam, họa sỹ Phan Vũ Linh vừa khiến cộng đồng mạng trầm trồ trước tác phẩm MÃNH HỔ đầy ấn tượng.

Nói về cảm hứng làm nên tác phẩm, anh Linh chia sẻ: “Sẽ không bao giờ biết giới hạn của bản thân nếu chưa từng dấn bước, càng trong thử thách càng là cơ hội để bản lĩnh được tôi luyện. Mỗi cột mốc sẽ đánh dấu một bước tiến mới và điều cuối cùng mình nhận được là một phiên bản hoàn thiện hơn của chính mình. Nếu bạn là người đam mê nghệ thuật, đừng để khuôn khổ ràng buộc mình, hãy thể hiện sự sáng tạo và bản lĩnh với Tiger Beer. Chưa thử sức sao biết mình không chiến thắng?”

Đằng sau bức vẽ mãnh hổ là một chất gen bản lĩnh mạnh mẽ và đầy nội lực mà tôi muốn kể cho các bạn - thế hệ tài năng đầy hứa hẹn của Việt Nam.Đằng sau bức vẽ mãnh hổ là một chất gen bản lĩnh mạnh mẽ và đầy nội lực mà tôi muốn kể cho các bạn - thế hệ tài năng đầy hứa hẹn của Việt Nam.

… Là một thế hệ Gen Bản Lĩnh đầy tài năng

Được truyền cảm hứng mạnh mẽ từ họa sỹ Phan Vũ Linh, cộng đồng sáng tạo hào hứng vẽ GEN BẢN LĨNH. Bạn đã chiêm ngưỡng hết những tác phẩm ấn tượng này chưa?

 
Hãy đánh thức vị vua đang ngủ say trong bạn và luôn kiên trì với “đế chế” mà mình đang xây dựng. Chúng ta rồi sẽ chạm đến ngai vàng của mình. (Vũ Nhựt Thắng)
Hãy đánh thức vị vua đang ngủ say trong bạn và luôn kiên trì với “đế chế” mà mình đang xây dựng. Chúng ta rồi sẽ chạm đến ngai vàng của mình. (Vũ Nhựt Thắng)

 
Hãy can đảm mở cửa và đương đầu. Biết đâu, bên trong là một mãnh hổ. (Nguyễn Đức Thảo Vy)
Hãy can đảm mở cửa và đương đầu. Biết đâu, bên trong là một mãnh hổ. (Nguyễn Đức Thảo Vy)

https://lh3.googleusercontent.com/ZYGcdjej7Gg9vPMBQktQskOYPX18GvsXset_UEKX4dShZNehYocYH7pH5BsuiGlX2Z27Ap9YGcafawu0x1fiLbtbPUuNF5W07mrZiN0fTtkAmfmXy89eL6aBxfynca4V9n-Lj6CZ
Sống chậm và tĩnh tâm tìm lại chính mình là cách để đánh thức được sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi chúng ta. (Đinh Trọng Hà)

https://lh5.googleusercontent.com/ONDdhYpdZiptiRme0K_x0a1SFOgOFEIcIl_kyUPmkJEViezMfnAb__BQPNTqiKiTm46F9sNuOqIjlA_PkehHiwl7LS5CmNii40yDEeawlNVKmarkagL3Ka8302P2RsOcXGfGfu-D
Mang trong mình sứ mệnh khám phá tri thức cho nhân loại. Những nhà Phi Hành Gia luôn mang trong mình ngọn lửa của sự bản lĩnh, là nguồn cảm hứng cho rất nhiều người. (Nguyễn Đăng Huy)

Yêu bản thân, nghĩ khác đi và không ngừng tiến lên theo đuổi đam mê. (Nguyễn Lê Bích Trâm)Yêu bản thân, nghĩ khác đi và không ngừng tiến lên theo đuổi đam mê. (Nguyễn Lê Bích Trâm)

Cho dù bạn là ai, đến từ đâu. Không gì có thể ngăn cản bước tiến của bạn. Hãy cùng đánh thức Gen bản lĩnh để tiến tới thành công. (Đặng Phước Lê Khiêm)Cho dù bạn là ai, đến từ đâu. Không gì có thể ngăn cản bước tiến của bạn. Hãy cùng đánh thức Gen bản lĩnh để tiến tới thành công. (Đặng Phước Lê Khiêm)

Đây là sân chơi, nơi tôn vinh những tài năng trong lĩnh vực sáng tạo bao gồm thiết kế, hội họa, nhiếp ảnh của Việt Nam. Nơi bạn được tự do kể câu chuyện về chất gen bản lĩnh của riêng mình bằng những ngôn ngữ sáng tạo và độc đáo nhất mà không bị ràng buộc bởi bất kỳ một giới hạn hay tiêu chuẩn thông thường nào.

Đánh Thức Gen Bản Lĩnh là cuộc thi nằm trong chuỗi các hoạt động đánh dấu hành trình 88 năm rạng danh trên toàn thế giới với một vị bia bản lĩnh của Tiger Beer.

  • Đối tượng tham gia: Tất cả tài năng sáng tạo Việt Nam có đam mê thiết kế, hội họa, nhiếp ảnh sáng tạo nghệ thuật: chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp và ngoài ngành sáng tạo. Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên (tính đến ngày đăng bài dự thi) và đang cư trú trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

  • Thời gian dự thi: đến 23g59p ngày 19/11/2020.

Xem thêm nhiều tác phẩm ấn tượng tại: https://biatiger.com/danhthucgenbanlinh