Không chỉ là các fan trẻ, BTS còn có fan lớn và cuồng nhiệt tuổi thế này

22/09/2018, 09:00 GMT+07:00

Bất ngờ khi biết BTS lại có cả fan hâm mộ là những người lớn tuổi. Anti-fan không thể xem thường sức mạnh của cộng đồng ARMY .

Anti-fan luôn khẳng định fan của BTS trẻ trâu, chỉ bao gồm những thành viên ở độ tuổi nhỏ. Sau khi xem xong đoạn clip này mới thấy cộng đồng ARMY vô cùng lớn mạnh vì ARMY còn có cả những thành viên kì cựu và lớn tuổi đến không ngờ.


BTS là nhóm nhạc sở hữu lượng fan khủng của Kpop.
BTS là nhóm nhạc sở hữu lượng fan khủng của Kpop.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh người hâm mộ cổ vũ cho BTS tại một đêm nhạc đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Tham gia concert của BTS không chỉ là các thanh niên trẻ mà còn có những người lớn tuổi, họ vui vẻ ngồi xem BTS trình diễn và ủng hộ thần tượng của mình hết lòng khiến người khác phải bất ngờ. Hóa ra cộng đồng ARMY lại có thành viên kì cựu đến thế.


ARMY lớn tuổi đến cổ vũ cho đêm nhạc của BTS.
ARMY lớn tuổi đến cổ vũ cho đêm nhạc của BTS.

ARMY là tên gọi fandom của BTS, đây là cộng đồng fan vô cùng lớn mạnh và hết lòng yêu thương thần tượng của mình. Tuy nhiên, anti-fan luôn tìm cách đá xéo ARMY, khẳng định thành viên của ARMY chỉ toàn những người trẻ trâu, chỉ thích BTS vì vẻ ngoài điển trai của các anh chàng. Sau khi xem clip này, anti-fan sẽ nhận thấy rằng họ không thể xem thường ARMY cũng như BTS. Âm nhạc và sức hút của các chàng trai nhà Big Hit không chỉ ảnh hưởng đến thế hệ trẻ mà còn tác động đến những người lớn tuổi.


ARMY là một fandom vô cùng lớn mạnh.
ARMY là một fandom vô cùng lớn mạnh.

BTS hiện là một trong những nhóm nhạc đình đám nhất của Kpop. Trong thời gian tới BTS sẽ "tiến đánh" thị trường âm nhạc châu Âu, đưa tên tuổi của nhóm cùng âm nhạc Hàn Quốc lan rộng trên thế giới. Dù anti-fan nhiều lần tìm cách ném đá ARMY và BTS cũng không thể hạ bệ BTS. Sự nghiêm túc và nỗ lực hết mình của BTS trong con đường ca hát đã giúp các chàng trai trụ vững trên thị trường âm nhạc cạnh tranh gay gắt. Đó cũng là lí do ARMY luôn bên cạnh và bảo vệ các chàng trai BTS.


BTS luôn nhận được sự ủng hộ và bảo vệ hết mình từ ARMY.
BTS luôn nhận được sự ủng hộ và bảo vệ hết mình từ ARMY.

Chỉ cần nhìn vào cộng đồng ARMY cũng đủ để thấy sức ảnh hưởng của BTS lớn đến thế nào. Có thể nói ARMY là một fandom luôn hết lòng ủng hộ và bảo vệ thần tượng của mình. Kể từ ngày debut, BTS đã nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả và càng ngày càng được đón nhận nhiều hơn.

Ảnh: Tổng hợp