Không phải Son Ye Jin, hóa ra "Be With You" là bộ phim se duyên cho So Ji Sub và bạn gái

18/05/2019, 20:00 GMT+07:00

Chuyện “phim giả tình thật” dường như đã chẳng phải là chuyện hiếm hoi khi qua một bộ phim nào đó, một cặp diễn viên sẽ có tình cảm với nhau. Và với bộ phim Be With You, khán giả đã thật sự tin như vậy bởi So Ji SubSon Ye Jin trên phim quá ngọt ngào và tự nhiên. Tuy vậy, mọi chuyện có đi chệch khỏi mong muốn của các fan một chút khiến không ít người thất vọng, khi người thật sự nắm tay So Ji Sub bước ra khỏi những năm tháng cô đơn chính là nữ MC Jo Eun Jung.

Nữ MC Jo Eun Jung 25 tuổi, kém bạn trai của cô 17 tuổi. Tuy nhiên, tuổi tác không là vấn đề cản trở chuyện tình cảm. Thậm chí, phía công ty quản lý  51K Entertainment của So Ji Sub cũng đã lên tiếng xác nhận: “Thật sự là So Ji SubJo Eun Jung đang hẹn hò. Họ đang trong một mối quan hệ nghiêm túc”.

Không phải Son Ye Jin, hóa ra

Được biết, tài tử đình đám lần đầu gặp gỡ phát thanh viên Jo Eun Jung trong quá trình quảng bá bộ phim điện ảnh Be With You hợp tác cùng Son Ye Jin vào tháng 3 năm ngoái. Vào thời điểm đó, Jo Eun Jung đang là một phóng viên cho chương trình One Night of Entertainment đài SBS.

Không phải Son Ye Jin, hóa ra

Cuộc phỏng vấn xoay quanh cặp đôi diễn viên chính và bộ phim Be With You. Được biết, đây là tác phẩm chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Nhật Bản Takuji Ichikawa, từng được phát hành với tên gọi Em sẽ đến cùng cơn mưa. Câu chuyện xoay quanh nhân vật Woo Jin (So Ji Sub) cùng con trai Ji Ho (Kim Ji Hwan) với cuộc sống khá chật vật, cô đơn khi người mẹ Soo Ah (Son Ye Jin) qua đời. Ji Ho tin rằng mẹ cậu sẽ trở về trong một ngày mưa, giống như ở câu chuyện cổ tích về loài chim cánh cụt mà cậu từng đọc. Để rồi khi cơn mưa đầu tiên dội xuống thị trấn nhỏ, mọi cảm xúc giống như vỡ òa trong mắt hai cha con - Soo Ah thật sự trở lại.

Không phải Son Ye Jin, hóa ra

Cuộc gặp gỡ “định mệnh” ấy hẳn đã làm tan nát trái tim không ít các fan đã từng ghép đôi So Ji SubSon Ye Jin. Hơn nữa, “thần tình ái” còn gọi tên So Ji Sub ngay trước mặt người tình màn ảnh Son Ye Jin của mình khiến nhiều người đánh giá đây là chi tiết khá “cẩu huyết” chẳng khác gì trong các tiểu thuyết ngôn tình.

Không phải Son Ye Jin, hóa ra

Không phải Son Ye Jin, hóa ra

Không phải Son Ye Jin, hóa ra

Không phải Son Ye Jin, hóa ra

Trong suốt buổi phỏng vấn, “sự chú ý của ta lỡ va phải vào ánh mắt của nàng”, mặc dù những tương tác giữa So Ji Sub và nữ phát thanh viên Jo Eun Jung không nhiều, nhưng hẳn họ đã có những ấn tượng đẹp về nhau để sau này khi gặp lại trong một buổi tiệc cùng bạn bè, hai người đã phát triển dần mối quan hệ của mình.

Không phải Son Ye Jin, hóa ra

Mặc dù nhiều fan của So Ji Sub khá tiếc nuối khi hi vọng bấy lâu của mình về một chuyện tình đẹp như cổ tích bước ra từ bộ phim Be With You nay đã tan vỡ, nhưng hẳn là nhiều người sẽ rất vui khi cuối cùng thần tượng của mình sắp sửa “yên bề gia thất”.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!