Hoa Quả Dầm "Siêu Dầm Siêu Rẻ " Phố Lệnh Cư 1 Tô 15 Loại Quả

24/08/2020, 15:30 GMT+07:00

Một tô hoa quả dầm tươi với đủ loại trái cây, ăn kèm sữa tươi, đá bào quả là một món ăn nghĩ tới thôi cũng thấy mát lạnh, vô cùng hoàn hảo để cung cấp vitamin còn giải nhiệt cho những ngày nóng cháy.

Và nhắc đến hoa quả dầm, chắc chắn không thể bỏ qua ngõ Lệnh Cư.

 
Hoa Quả Dầm "Siêu Dầm Siêu Rẻ " Phố Lệnh Cư 1 Tô 15 Loại Quả - Ảnh instagram
Hoa Quả Dầm "Siêu Dầm Siêu Rẻ " Phố Lệnh Cư 1 Tô 15 Loại Quả - Ảnh instagram

Quán hoa quả dầm cực ngon, giải nhiệt những ngày hè oi nóng

Tuy phải đi vào con ngõ nhỏ, nhưng bao năm qua ngõ Lệnh Cư vẫn là nơi có tiếng, được nhiều người ghé qua nhà cô Hạnh để thưởng thức món trái cây dầm. Nhưng thực ra tại đây có đủ các loại chè, hoa quả thập cẩm hơn là trái cây dầm chung chung.

 
Tô trái cây đầy ấp phong phú topping - Ảnh instagram
Tô trái cây đầy ấp phong phú topping - Ảnh instagram

Nếu gọi món tại chỗ, khi đem ra bát nào cũng thuộc loại big size chứ không phải bát nhỏ xinh như các nơi khác. Điều này giúp cho các tín đồ ăn vặt tha hồ thưởng thức món mình thích, cảm thấy ăn hoài ăn hoài không hết.

Chỉ có 2 người bán hàng thôi nhưng làm nhanh tay lắm luôn, gọi cái là có đồ ngay rồi. Cô Hạnh chia sẻ hoa quả ở đây mua theo ngày, và mùa nào thức ấy. 

>> Có thể bạn quan tâm: Xóm "cà phê đường tàu" Phùng Hưng độc nhất vô nhị ở châu Á

 
Bạn đã từng thưởng thức hoa quả dầm nào siêu to như ở ngõ Lệnh Cư chưa?
Bạn đã từng thưởng thức hoa quả dầm nào siêu to như ở ngõ Lệnh Cư chưa?

Quán gây ấn tượng khi mix các loại thạch, trân châu, váng sữa, caramen, sữa chua.... tùy theo sở thích của mỗi người. Đặc biệt ở đây có caramel rất ngon, mềm mịn, mướt, ngậy béo, có chút thơm cà phê nữa.

Nếu chọn phần váng sữa sẽ có vị ngọt đậm, ngậy, béo thơm, nhưng ăn cùng hoa quả và đá bào thì 1 thìa thôi là mê mẫn quên lối về. Ngoài hoa quả dầm, ở đây còn được yêu thích với nhiều loại chè như chè xoài, sinh tố có giá dao động từ 13.000 - 22.000 đồng/phần. 

>> Xem thêm: Bánh giò ngon lừng danh phố Đông Các nổi tiếng 17 năm qua

Nếu bạn thích thú với món trái cây dầm thì không nên bỏ qua địa điểm lý tưởng này đâu nhé, cũng đừng quên xem đến hết video để nghe cô chủ chia sẻ nhiều hơn về tiệm chè độc đáo của mình.

Cách làm hoa quả dầm ngon tuyệt tại nhà:

  • Mua các loại hoa quả bạn thích, rửa sạch, cắt đôi hoặc cắt theo sở thích vừa ăn

  • Sắp xếp các loại hoa quả vào lớp đầu tiên rồi cho sữa tươi + nước dừa + sữa đặc + bơ sao cho phần nước xấp xỉ phần hoa quả.

  • Sau đó thêm một lớp nữa rồi cho đá bào, tiếp đến rưới khoảng ½ thìa cafe nước cốt chanh đã chuẩn bị trước đó lên trên.