Hoa Phi Tưởng Hân hẹn hò cùng Thập Aka của Bộ Bộ Kinh Tâm?

17:10 28/10/2013

Theo các trang giải trí của Trung Quốc, cách đây vài tháng đã có rất nhiều tin đồn cho rằng nàng Hoa Phi của Chân Hoàn Truyện, Tưởng Hân và chàng Thập Aka, Diệp Tổ Tân đang hẹn hò với nhau.

Diệp Tổ Tân
Diệp Tổ Tân

Tưởng Hân
Tưởng Hân

Dù cả hai luôn không thừa nhận chuyện này, nhưng cả Tưởng Hân lẫn Diệp Tổ Tân vẫn liên tục liên lạc với nhau thông qua trang cá nhân và cực kỳ thân thiết thay vì tránh né như những nghệ sĩ khác. Vài ngày trước, trong một buổi phỏng vấn, khi được hỏi thích mẫu phụ nữ yếu đuối như Lâm Đại Ngọc hay mạnh mẽ như Hoa Phi, chàng Thập Aka đã chia sẻ, anh thích con gái mạnh mẽ hơn. Rõ ràng khi nhắc Hoa Phi, mọi người đều nghĩ ngay đến Tưởng Hân, nhiều người suy đoán, Diệp Tổ Tân đang gián tiếp thừa nhận chuyện hẹn hò của mình.

Tưởng Hân -Diệp Tổ Tân
Tưởng HânDiệp Tổ Tân

Khi được hỏi về bộ ảnh cưới mới với Tưởng Hân, Diệp Tổ Tân chia sẻ anh đã xem qua rất nhiều ảnh chụp Tưởng Hân mặc đồ cưới nhưng đều là vì công việc. Anh cũng phát biểu về kế hoạch kết hôn: "Kết hôn thì phải phụ thuộc vào duyên số. Kế hoạch cũng có thể bị thay đổi, quan trọng là hưởng thụ mỗi ngày hạnh phúc mình đang có."

Tưởng Hân - Diệp Tổ Tân
Tưởng HânDiệp Tổ Tân

Về phía Tưởng Hân, cô cũng thừa nhận mình đã có bạn trai trong một buổi phỏng vấn: "Mỗi người đều phải làm những việc nên làm lúc còn trẻ, làm sao mà tôi không cần tìm bạn trai chứ." Khi nhắc đến Diệp Tổ Tân, Tưởng Hân chia sẻ hai người quen nhau khi họp mặt bạn bè và đã biết nhau được 10 năm. Tưởng Hân cũng ca ngợi chàng Thập Aka là người ấm áp và đáng yêu, mỗi khi cô gặp khó khăn thì anh lại luôn tìm mọi cách để giúp đỡ mình.

Tưởng Hân - Diệp Tổ Tân

Tưởng Hân cũng chia sẻ, cô không thích công khai cho mọi người biết chuyện tình cảm của mình. Cô cũng chia sẻ, mình đã lên kế hoạch về chuyện kết hôn.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Tưởng HânDiệp Tổ Tân tại dienanh.net