Hòa Minzy: "Hát yếu là do thể hiện ý đồ ca khúc nhưng chưa làm tốt"

29/05/2020, 17:05 GMT+07:00

Dự án Không thể cùng nhau suốt kiếp sản phẩm vô cùng nổi bật của làng nhạc Việt trong quãng thời gian gần đây. Tuy nhiên, đi cùng với những thành công này ca khúc của Hòa Minzy cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Hòa Minzy thể hiện ca khúc của Mr. Siro và được nhận xét không phù hợp với giọng hát của cô nàng. Đáp trả lại những tranh cãi này Hòa Minzy cho biết đó là ý đồ và hát live để chứng minh giọng hát.

 
Hòa Minzy chia sẻ về những lùm xùm xoay quanh giọng hát (Ảnh: FBNV).
Hòa Minzy chia sẻ về những lùm xùm xoay quanh giọng hát (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Hòa Minzy bán thêm một căn nhà để trả nợ làm MV

Hòa Minzy hát live Không thể cùng nhau suốt kiếp với guitar

Trong chương trình Bữa trưa vui vẻ vừa phát sóng số mới nhất, Hòa Minzy đã có màn trình diễn giọng hát live ngọt ngào với ca khúc Không thể cùng nhau suốt kiếp. Cô nàng trình diễn bài hát trên nền nhạc guitar cho thấy một chất giọng nội lực.

 
Nữ ca sĩ thể hiện khả năng hát live sau khi bị chê bai trong cách hát (Ảnh: chụp màn hình).
Nữ ca sĩ thể hiện khả năng hát live sau khi bị chê bai trong cách hát (Ảnh: chụp màn hình).

Đây được xem là lần đầu tiên ca khúc Không thể cùng nhau suốt kiếp ra mắt khán giả với một bản phối mới do Hòa Minzy thể hiện. Những câu hát của Hòa Minzy luôn cho thấy sự nhập tâm, day dứt giống như cô gái bị phản bội trong lời bài hát.


Hòa Minzy hát live ca khúc Không thể cùng nhau suốt kiếp (Nguồn: Bữa trưa vui vẻ).

Khi hát live khán giả cũng nhận thấy Hòa Minzy có phần thể hiện khác với trước đây rất nhiều, nữ ca sĩ đã hát hai chất giọng để cho thấy bản thân sửa giọng theo bài hát mới.

>>>Có thể bạn quan tâm: Ninh Dương Lan Ngọc từng từ chối vai chính trong MV của Hòa Minzy

Hòa Minzy chia sẻ giọng hát yếu là do ý đồ

Ngay sau khi cất giọng hát, Hòa Minzy đã được hỏi rất nhiều về những những xét khen chê của khán giả khi ra mắt ca khúc này, nữ ca sĩ thẳng thắn nói về những nhận xét chê bai giọng hát yếu trước đó. 

 
Hòa Minzy cho biết hát yếu là do ý đồ nhưng lại không thành công (Ảnh: chụp màn hình).
Hòa Minzy cho biết hát yếu là do ý đồ nhưng lại không thành công (Ảnh: chụp màn hình).

Hòa Minzy cho biết hát yếu, cảm giác như không ra hơi là ý đồ của ca khúc, khi thể hiện nhạc của Mr. Siro phải tạo được một cảm xúc day dứt đau lòng trong cách thể hiện nên không thể hiện được hết nội lực trong giọng hát. Tuy nhiên ý đồ này dường như chưa được rõ ràng vì nhiều người đã nhận xét Hòa Minzy làm chưa tới, khiến cô nàng có chút buồn và giữ trong lòng để làm bài học cố gắng hơn.

 
Mr. Siro muốn Hòa Minzy thể hiện một giai điệu hoàn toàn mới (Ảnh: FBNV).
Mr. Siro muốn Hòa Minzy thể hiện một giai điệu hoàn toàn mới (Ảnh: FBNV).

Hòa Minzy cũng nói thêm, có rất nhiều ca sĩ nữ đã hát nhạc của Mr. Siro nên nam nhạc sĩ muốn Hòa Minzy phải thể hiện một ca khúc hoàn toàn khác. Cô nàng chấp nhận thử thách này và muốn làm mới bản thân.

>>>Bài viết liên quan: Chồng Hòa Minzy kể lại giây phút cô vợ biết mình lọt top 1 trending

Xem thêm và trao đổi các tin tức tại YAN Sao Việt bạn nhé.

Cập nhật và cùng bình luận về những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY.

Ảnh: Tổng Hợp

Hòa Minzy bán thêm 1 căn nhà để trả nợ sau khi đầu tư MV hoành tráng

Để tạo được một sản phẩm để đời, Hòa Minzy không chỉ tốn nhiều công sức thực hiện mà về mặt tài chính nữ ca sĩ cũng đã bỏ ra không ít.

Trước đó, người hâm mộ đã xôn xao với việc Hòa Minzy bán túi hiệu và mượn nợ khắp nơi để thực hiện MV. Mới đây, cô nàng lại đăng tải hình ảnh bán thêm một căn nhà để trả lại số tiền đã mượn của nhiều người.

Không thể cùng nhau suốt kiếp là sản phẩm thành công nhất trong sự nghiệp của Hòa Minzy về phần đầu tư hình ảnh, nhưng giai điệu vẫn có nhiều ý kiến trái chiều.