Hòa Minzy xót xa khi bận rộn đến mức phải cai sữa sớm cho quý tử

17:00 15/04/2021

Khi có con nhỏ, những người làm nghệ thuật đều sẽ gặp nhiều trở ngại vì vốn dĩ công việc không có thời gian nhất định và cần phải di chuyển nhiều. Vừa qua, câu chuyện Hòa Minzy quyết định cai sữa cho cho nhóc tỳ khiến nhiều người đồng cảm.

 
Hòa​ Minzy chắc hẳn đã có gặp nhiều khó khăn khi có thêm bé Bo. (Ảnh IGNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hòa​ Minzy chắc hẳn đã có gặp nhiều khó khăn khi có thêm bé Bo. (Ảnh IGNV)

Được làm mẹ là một niềm vui lớn của một người phụ nữ. Nhưng bên cạnh những niềm vui đó còn có những khó khăn khi có con nhỏ mà chỉ có những người từng trải mới có thể hiểu được. Nuôi con trực tiếp bằng sữa mẹ là điều khá khó khăn đối với nghệ sĩ nữ khi công việc linh hoạt thời gian và đặc biệt phải di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau. Là một trong những người mẹ chọn phương pháp nuôi con nhỏ này, Hòa Minzy cũng nhiều phen đau đầu trong chuyện phải cai việc bé ti mẹ trực tiếp.

 
Thời gian làm nghệ thuật ảnh hưởng khá nhiều đến việc chăm con của giọng ca Rời bỏ. (Ảnh IGNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian làm nghệ thuật ảnh hưởng khá nhiều đến việc chăm con của giọng ca Rời bỏ. (Ảnh IGNV)

Với các mẹ cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ thường phải ở cạnh con cả ngày. Như vậy phụ nữ chẳng còn mấy thời gian cho bản thân, khó có thể đi đâu xa hay rời bé được lâu vì còn phải cho bé bú. Nữ ca sĩ cho biết cô rất nhiều sữa, bé Bo cũng "nghiện" sữa mẹ, chính vì thế mà Hòa Minzy "đi đâu cũng vạch ra", thậm chí còn không kịp "vào dáng" con đã đòi ti ngay.  

 
Bé Bo quá khát sữa nên mẹ Hòa xoay sở không kịp, phải "con đứng, mẹ quỳ" như thế này đây. (Ảnh IGNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Bo quá khát sữa nên mẹ Hòa xoay sở không kịp, phải "con đứng, mẹ quỳ" như thế này đây. (Ảnh IGNV)

Thế nhưng, với tính chất công việc bận bịu, thường xuyên phải đi sớm về khuya nên rất nhiều lần bé Bo không kịp ti sữa, khiến cô rất đau lòng. Có lúc nữ ca sĩ đang ôm con trai ngủ thì phải dậy để ra sân bay để đến địa điểm diễn. Cũng vì tính chất công việc, Hòa Minzy quyết định cai sữa cho con khi bé Bo chỉ mới 18 tháng. Cô chia sẻ mình rất đau lòng khi thấy con khát sữa chắp tay xin. Thế nhưng, Bo trộm vía cai sữa xong thì ăn uống cũng dễ hơn khiến nữ ca sĩ cũng yên lòng.

 
Cai sữa mẹ sớm, nhưng bé Bo trộm vía mũm mĩm, đáng yêu. (Ảnh IGNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cai sữa mẹ sớm, nhưng bé Bo trộm vía mũm mĩm, đáng yêu. (Ảnh IGNV)

Mới đây, Hòa Minzy chia sẻ bức hình chồng và con trai đang say giấc khi cô đi công tác xa kèm dòng trạng thái đầy cảm xúc: "Khoảnh khắc này thật ngọt ngào nhưng sao cũng cay khoé mắt, mẹ nhớ 2 bố con quá đi thôi. Thầm cảm ơn cuộc đời vì con trai của mẹ ngoan ngoãn, hiểu chuyện, không có mẹ ở nhà thì em chơi rất ngoan và nghe lời mọi người".

 
Khoảnh khắc bình yên của cha con bé Bo khi không có mẹ. (Ảnh IGNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc bình yên của cha con bé Bo khi không có mẹ. (Ảnh IGNV)

 
Chi tiết nội dung bài trải lòng khi chăm con của quán quân Học viện Ngôi sao thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi tiết nội dung bài trải lòng khi chăm con của quán quân Học viện Ngôi sao thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình).

Bài đăng của nữ ca sĩ nhanh chóng chiếm được nhiều sự đồng cảm của khán giả đặc biệt là những gia đình có con nhỏ. Người mẹ nào cũng muốn dành những điều tốt nhất cho con mình. Do tính chất công việc có nhiều bất cập nhưng Hòa Minzy cũng luôn cố gắng hoàn thành vai trò của đấng sinh thành.

Mẹ bé Bo chia sẻ: "Không nỡ cai đâu, nhưng công việc cũng bận bịu hơn mà thời tiết mỗi nơi chị tới đều khác nhau, cháu đang mọc răng dễ ốm để ở nhà cho an tâm". Cô cũng phải trải qua một thời gian rất mạnh mẽ để hoàn thành việc cai sữa cho quý tử đầu lòng. Con liên tục đòi nhưng Hòa Minzy bộc bạch: "Con nghiện lắm, con xin mẹ thấy thương, nhưng mẹ phải mạnh mẽ".

 
Mẹ bé Bo tiết lộ lý do cai sữa cho con. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ bé Bo tiết lộ lý do cai sữa cho con. (Ảnh chụp màn hình)

Qua bài đăng, nữ ca sĩ cũng gửi gắm đến các mẹ bỉm sữa bài học khi cho bé Bo cắt sữa. Giọng ca Rời bỏ bày tỏ: "Cứ nhìn thẳng vào con mình thôi mẹ ơi. Nếu con vẫn ti và vẫn ăn uống đầy đủ ngon miệng thì không việc gì phải cai. Còn nếu con có biểu hiện ngang bụng và bỏ bữa ăn ít thì em nghĩ mẹ nên cân nhắc".

 
Qua tài khoản của con, Hòa Minzy truyền đạt kinh nghiệm cho các mẹ trẻ. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Qua tài khoản của con, Hòa Minzy truyền đạt kinh nghiệm cho các mẹ trẻ. (Ảnh chụp màn hình)

 
Bình luận đầy xót xa của mỹ nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bình luận đầy xót xa của mỹ nhân.

Ai cũng mong con mình nhận được nhiều tình thương và phát triển toàn diện nhất. Có con đầu lòng, Hòa Minzy đã gặp phải nhiều khó khăn. Nhưng trên tất cả, nữ ca sĩ cũng đã đang rất cố gắng để thu xếp thời gian trọn vẹn cho gia đình lẫn công việc nghệ thuật.

Ảnh: FBNV + Chụp màn hình

HÒA MINZY HỘI NGỘ HỘI MẸ BỈM SỮA SHOWBIZ VIỆT

Đây là lần đầu  tiên, ca sĩ Hòa Minzy cùng những bà mẹ bỉm sữa đình đám của Vbiz cùng nhau xuất hiện tại  một khung hình. Điều này khiến cư dân mạng vô cùng thích thú vì dù đã có con nhưng ai cũng rạng rỡ, thần thái: Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười.

Sau khi công khai con trai và nhập hội "nghiện con" của các bà mẹ trẻ trong showbiz Việt. Hòa Minzy luôn được chú ý mỗi khi xuất hiện. Nhiều người mong rằng các mẹ trẻ sẽ có thêm nhiều lần gặp mặt như thế hơn nữa để chia sẻ các khoảnh khắc đáng yêu. Đồng thời biết đâu trong tương lai hội nhóc tì đình đám nhất cũng có chung bộ ảnh đắt giá.

Xem thêm tại đây