Hòa Minzy xoá bài đăng "fan nuôi" vì sợ đụng chạm bà Phương Hằng?

19/05/2021, 17:00 GMT+07:00

Hòa Minzy đăng dòng trạng thái dài về quan điểm "Nghệ sĩ và khán giả ai nuôi ai", cuối cùng lại xoá đi vờ sợ đụng chạm bà Phương Hằng?

Thời gian gần đây showbiz có rất nhiều nghệ sĩ chia sẻ về quan điểm "khán giả nuôi nghệ sĩ", Hòa Minzy cũng có những ý kiến về vấn đề này, nữ ca sĩ đăng tải dòng trạng thái dài, nhưng không lâu sau đó đã xoá hết bài đăng vì lý do sợ đụng chạm đến bà Phương Hằng gây hiểu lầm.

 
Hòa Minzy chia sẻ dòng trạng thái mới. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hòa Minzy chia sẻ dòng trạng thái mới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, Hòa Minzy đã đăng tải một dòng trạng thái dài về việc nghệ sĩ và khán giả ai nuôi ai, nữ ca sĩ đã phân tích bài viết nói về fan và anti-fan. Tuy nhiên đã xóa ngay sau đó và đăng lại bài viết mới.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Nãy viết dài quá giờ em tóm lại: Em cần khán giả. Yêu mọi người. Mọi người nuôi em, nuôi dưỡng tâm hồn em, sự nghiệp em, cho em cả tình yêu thương và kinh tế. Em cũng sẽ nuôi, nhưng là nuôi dưỡng lại cảm xúc của mọi người qua các tác phẩm nghệ thuật thật hay nhé".

 
Nữ ca sĩ cho biết lý do xoá dòng trạng thái cũ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cho biết lý do xoá dòng trạng thái cũ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn chưa biết: Tiểu sử Hòa Minzy: Nữ ca sĩ tài năng nhưng ít cơ hội được tỏa sáng

Dưới bài viết mới, khán giả đã vào hỏi quan điểm trước đó rất hay vì sao Hòa Minzy lại xoá thì giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp cho biết: "Dạ e viết về suy nghĩ cho nghề em thôi mà mọi người hiểu nhầm ý em muốn đối đầu với cô H nên em xóa đi ạ chứ em không có viết gì sai hết. Em cũng thường xuyên xem live của cô H và biết là từ của cô dùng không chỉ tất cả mà là một số người cô muốn nói. Còn cái em đề cập trong bài là do nhiều quý vị thời gian mấy hôm nay bỗng dưng đánh đồng tất cả làm ca sĩ như em buồn lắm ạ".

 
Giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp sợ đụng chạm bà Phương Hằng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp sợ đụng chạm bà Phương Hằng. (Ảnh: FBNV)

Do nhắc đến nghệ sĩ nên giọng ca Rời bỏ sợ rằng nhiều người hiểu sai ý của bản thân và nói rằng cô muốn đối đầu với bà Phương Hằng trong lùm xùm của những ngày qua. Cũng do tranh cãi của nữ doanh nhân với nhiều nghệ sĩ mà Hòa Minzy sợ liên luỵ, cô xoá đi vì sợ phía bà Phương Hằng hiểu lầm, còn về dòng trạng thái nghệ sĩ và khán giả ai nuôi ai thì chẳng có gì sai.

 
Hòa Minzy không muốn gây thêm nhiều hiểu lầm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hòa Minzy không muốn gây thêm nhiều hiểu lầm. (Ảnh: FBNV)

Có lẽ những tranh cãi của bà Phương Hằng với cả showbiz những ngày qua đã thật sự khiến nhiều nghệ sĩ e ngại. Đến Hòa Minzy cũng không dám liên quan đến câu chuyện vì sợ những công kích không đáng có hay lại bị gọi tên trên các livestream như những đồng nghiệp.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về sao Việt tại YAN nhé!

HOÀ MINZY TỪNG BỊ FAN QUAY LƯNG NHƯNG TIẾP TỤC NHẮC VỀ CHUYỆN NHẠY CẢM

Trong quá khứ, nữ ca sĩ Hoà Minzy đã rất nhiều lần mâu thuẫn với fan và bị người hâm mộ quay lưng, cô nàng từng chia sẻ quan điểm có fan cũng được mà không có cũng được.

"Chưa thấy ca sĩ nào như mày, tự PR, tự bán lightstick, làm nhục ngành ca sĩ đáng khinh. Fan thì vài đứa mà bày đặt làm lightstick". Ngay lập tức, Hoà Minzy phản pháo, cô thản nhiên xưng hô bằng mày tao mà chẳng cần e ngại phải giữ hình ảnh.

Trong một lần khác Hoà Minzy lọc fan vì nhiều lần bị người hâm mộ nhắc nhở. Hồi cuối tháng 1/2019 khi cô cũng tự tay xoá hẳn 2.000 thành viên ra khỏi nhóm kín của Đại gia đình nhà Liều.

Xem thêm tại đây!