Hòa Minzy: "Bạn trai mới nhân ái, chấp nhận hình xăm trên ngực của tôi"

19:00 05/11/2017

Nữ ca sĩ xác nhận đã có bạn trai mới nhưng vẫn chưa muốn công khai rộng rãi với khán giả.

Bước ra từ các chương trình truyền hình thực tế, Hòa Minzy gây ấn tượng với khán giả bởi thân người nhỏ nhắn nhưng giọng hát thì vô cùng nội lực, tỉ lệ nghịch với sự nhỏ bé đó. Ngoài ra, tính cách “tưng tửng”, gần gũi của nữ ca sĩ cũng khiến khán giả yêu mến cô nhiều hơn.

Hòa Minzy:

Tuy nhiên, càng về sau, Hòa Minzy lại được gắn liền với Công Phượng thay vì nhắc đến ca sĩ và sản phẩm âm nhạc. Điều này, đã khiến cho nữ ca sĩ khá buồn và cô từ chối hết mọi lời phỏng vấn liên quan đến chuyện tình cảm.

Hòa Minzy:

Cô và Công Phượng đã có một khoảng thời gian hẹn hò trong sự chú ý của người hâm mộ. Khi ấy, Hòa Minzy còn xăm cả tên bạn trai lên cơ thể. Tuy nhiên, đến tháng 6/2016, cả hai đã chính thức "đường ai nấy đi" trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Mới đây, Hòa Minzy cho biết Công Phượng là người chủ động chia tay.


Vì chưa chấp nhận được nên trong suốt hai tháng sau đó nữ ca sĩ vẫn đều đặn lúc 20h30 mỗi ngày nhắn tin: “Em nhớ anh” gửi đến người yêu dù không được Công Phượng hồi đáp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì chưa chấp nhận được nên trong suốt hai tháng sau đó nữ ca sĩ vẫn đều đặn lúc 20h30 mỗi ngày nhắn tin: “Em nhớ anh” gửi đến người yêu dù không được Công Phượng hồi đáp.


Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, cô nhắc lại chuyện cũ không để "đánh bóng" tên tuổi mà là muốn chấm dứt mọi thứ
với quá khứ và mở lòng với một người mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, cô nhắc lại chuyện cũ không để "đánh bóng" tên tuổi mà là muốn chấm dứt mọi thứ
với quá khứ và mở lòng với một người mới.

Cô còn làm khán giả bất ngờ khi tiết lộ mình đã có được tình yêu mới. Đó là một người tri thức, nhân ái và quan trọng hơn là chấp nhận cả hình xăm cũ trên ngực. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCô còn làm khán giả bất ngờ khi tiết lộ mình đã có được tình yêu mới. Đó là một người tri thức, nhân ái và quan trọng hơn là chấp nhận cả hình xăm cũ trên ngực.

Tuy nhiên, cô không muốn công khai người yêu mới với mọi người vì e rằng khi hé lộ quá nhiều thì sự nghiệp cô sẽ bị ảnh hưởng. Vì thế, cô vẫn tiếp tục phát triển sự nghiệp, tìm con đường, định hướng mới để bản thân mình có được chỗ đứng trong lòng người hâm mộ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!