Kệ tin đồn tan vỡ, Hòa Minzy và chồng đại gia hạnh phúc muôn nơi

21/09/2020, 11:50 GMT+07:00

Hòa Minzy được biết đến từ thời điểm thi chương trình tài năng Học viện ngôi sao nhưng tên tuổi của cô chỉ thực sự được chú ý trong khoảng vài năm trở lại đây với loạt ca khúc ballad.

Gần đây, người đẹp có mối tình hạnh phúc với đại gia trẻ tên Minh Hải. Nhiều nguồn tin cho rằng họ đã về chung mái nhà và có thêm thành viên nhí nhưng người trong cuộc lại phủ nhận.


Cặp đôi hẹn hò thời gian đầu giấu kín, về sau mới công khai với khán giả. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi hẹn hò thời gian đầu giấu kín, về sau mới công khai với khán giả. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Bị đồn sinh con nên xuống sắc, Hòa Minzy xuất hiện đẹp ngọt ngào

Cả hai ôm chặt khi đi mua sắm

Đã từ khá lâu, nữ ca sĩ đổi cách xưng hô với Minh Hải, họ gọi nhau là vợ chồng cực thân mật. Dù là một đôi mặn nồng nhưng vẫn xuất hiện tin đồn "đường ai nấy đi". Ngay lúc này, nữ ca sĩ còn tỏ ra ngỡ ngàng: "Ô bọn mình có tin đồn chia tay bao giờ vậy mọi người. Không biết luôn á trời".

Thực tế Hòa Minzy và đối phương cực mặn nồng. Mới đây nhất, khán giả còn chú ý khung ảnh cả hai đi mua sắm cùng Matt Liu - Hương Giang mà lại còn tình tứ hơn những người mới yêu nhau 3 tháng. Cụ thể, đại gia trẻ đứng sau giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp và ôm chặt lấy cô. Chẳng ngại chốn đông người, cả hai chẳng có tí khoảng cách nào.


Trong cửa hàng quần áo, anh dùng hai tay vừa ôm vừa giữ chặt người đẹp. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong cửa hàng quần áo, anh dùng hai tay vừa ôm vừa giữ chặt người đẹp. (Ảnh: Chụp màn hình)


Cặp đôi diện trang phục tông xuyệt tông, Minh Hải còn đang cầm chiếc túi do vợ tặng. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi diện trang phục tông xuyệt tông, Minh Hải còn đang cầm chiếc túi do vợ tặng. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Hòa Minzy hào hứng về quê đón Tết cùng gia đình bạn trai đại gia

Nắm tay lúc xem phim, cùng đi chơi trò chơi

Sau khi đi mua sắm, cả hai còn dành thời gian đến rạp phim. Đã khá lâu sau khi dịch bệnh thì chốn công cộng này mới mở cửa để cho họ có dịp thư giãn. Dù đã ngồi cạnh nhau nhưng anh vẫn nắm tay Hòa Minzy. Đại gia trẻ khoe: "80 năm rồi hai vợ chồng mới được xem phim cùng nhau".


Họ đắp chung chăn, nắm tay cực tình tứ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ đắp chung chăn, nắm tay cực tình tứ. (Ảnh: Chụp màn hình)


Cô và anh còn rủ rê đi chơi trò chơi tuổi thơ và khá hào hứng thế này. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô và anh còn rủ rê đi chơi trò chơi tuổi thơ và khá hào hứng thế này. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Vừa mở đầu năm 2020, Hòa Minzy khoe biệt thự hàng tỷ đồng tặng bố mẹ

Tình tứ, dính nhau đến mức không chừa centimet nào thì chuyện nghi vấn tan vỡ là những thông tin hoàn toàn không có căn cứ. Giờ đây, khán giả chỉ hi vọng Hòa Minzy sẽ lựa chọn thời điểm thích hợp để nói đến tin đồn hôn nhân và đã sinh con cho Minh Hải.

Hòa Minzy cảm ơn chồng

Sau khi công khai tình cảm với anh, nữ ca sĩ và đối phương thoải mái tương tác với nhau trên mạng xã hội. Nhiều khán giả còn phát hiện ra việc họ ở chung nhà khi quay story bất kể giờ giấc đều có nhau. Hội bạn thân sang nhà thăm Hòa Minzy khi nào cũng có Minh Hải.

Bên cạnh đó, cô còn gọi phụ huynh của anh là mẹ chồng, cảm ơn Minh Hải và mẹ khi hỗ trợ công việc nghệ thuật: "Mấy nay báo chí cứ viết có chồng đại gia mà phải bán nhà đi làm MV, vợ cũng biết chồng buồn và ái ngại với các đối tác làm ăn, mọi người hỏi thì chồng cũng không biết trả lời thế nào, nên vợ chỉ biết nói rằng là: Nếu không có mẹ và chồng giúp đỡ thời gian ban đầu, thì vợ đâu có đủ sự tự tin để mà làm nên dự án này".