Hòa Minzy từng khẳng định bài hát được Mr. Siro tặng chứ không bán

28/05/2020, 15:15 GMT+07:00

Sau khi bị cựu thành viên The Bells "bóc phốt" việc bán bài hát giá cao của Mr. Siro, fan đã tìm ra Hòa Minzy từng khẳng định là tặng chứ không phải bán.

Mới đây, cựu thành viên The Bells tố Mr. Siro bán bài hát cho Hòa Minzy với giá cao và ra mắt ca khúc cover để "dìm hàng" bản gốc lấy tiếng.

Nhiều người hâm mộ đã tìm lại bài đăng cũ của Hòa Minzy, tại đây nữ ca sĩ từng khẳng định bài hát Không thể cùng nhau suốt kiếp được Mr. Siro dành tặng cô chứ không phải bán.

 
Hòa Minzy từng lên tiếng về vấn đề bán mua bài hát của Mr. Siro (Ảnh: FBNV).
Hòa Minzy từng lên tiếng về vấn đề bán mua bài hát của Mr. Siro (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Thành viên The Bells ngầm tố Mr. Siro bán bài giá cao, dìm Hòa Minzy

Cựu thành viên The Bells tố Mr. Siro bán bài hát giá cao, cover dìm bản gốc

Vừa qua, trên trang cá nhân của The Be - cựu thành viên của nhóm nhạc The Bells đã "bóc phốt" nhạc sĩ Mr. Siro sau khi cùng Hòa Minzy hợp tác trong dự án Không thể cùng nhau suốt kiếp.

Nam nhạc sĩ bị tố bán bài hát cho Hòa Minzy với giá cao, thậm chí còn tung bản cover bài hát này để "dìm hàng" bản gốc, khiến nhiều người lấy ra so sánh, đánh giá.

 
Cựu thành viên The Bells ngầm tố Mr. Siro bán bài hát giá cao (Ảnh: chụp màn hình).
Cựu thành viên The Bells ngầm tố Mr. Siro bán bài hát giá cao (Ảnh: chụp màn hình).

Quan trọng nhất là nam nhạc sĩ được cho là chỉ chờ đợi MV Hòa Minzy lên top 1 trending và nhận được sự công nhận về cống hiến nghệ thuật là lập tức tung bản cover để tạo tên tuổi.

 
Chân dung The Be - Cựu thành viên nhóm nhạc The Bells (Ảnh: FBNV).
Chân dung The Be - Cựu thành viên nhóm nhạc The Bells (Ảnh: FBNV).

Người này cho rằng Mr. Siro vừa muốn có tiền và cũng muốn có tiếng, điều này nhiều khán giả không thấy được nhưng những người hiểu về showbiz đều có thể nhìn thấy.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hoà Minzy bán túi xách hiệu của mình để dốc tiền làm MV

Hòa Minzy từng khẳng định bài hát của Mr. Siro là tặng không bán

Sau khi bị "bóc phốt", nhiều người đã tìm thấy bài viết của Hòa Minzy cách đây không lâu về bản quyền ca khúc này. Theo như chia sẻ của Hòa Minzy thì bài hát Không thể cùng nhau suốt kiếp Mr. Siro không lấy tiền bán bài hát (bài hát này giá rất cao). Tuy nhiên, nam nhạc sĩ yêu cầu Hòa Minzy phải làm một MV chất lượng và tặng cho cô nàng ca khúc này.

 
Hòa Minzy từng lên tiếng về bài hát của Mr. Siro là tặng chứ không bán (Ảnh: Chụp màn hình).
Hòa Minzy từng lên tiếng về bài hát của Mr. Siro là tặng chứ không bán (Ảnh: Chụp màn hình).

Trước lời khẳng định này của Hòa Minzy khán giả thật sự bất ngờ với lời "bóc phốt" của The Be, liệu đâu mới là sự thật? Nếu như bài hát này là Mr. Siro tặng cho nữ ca sĩ vậy nam nhạc sĩ hoàn toàn có quyền cover lại ca khúc này và bác bỏ luôn câu chuyện bán bài hát giá trên trời để vừa lấy tiền vừa lấy tiếng.

 
Nữ ca sĩ từng khẳng định bài hát được Mr. Siro tặng (Ảnh: FBNV).
Nữ ca sĩ từng khẳng định bài hát được Mr. Siro tặng (Ảnh: FBNV).

Hiện tại Mr. Siro chưa lên tiếng chính thức về những lùm xùm xoay quanh bài hát Không thể cùng nhau suốt kiếp. Nhưng đứng trước lời khẳng định của Hoà Minzy, khán giả có thể yên tâm về mối quan hệ tốt đẹp giữa chàng nhạc sĩ triệu view và nữ ca sĩ là hoàn toàn êm đẹp. 

Không thể cùng nhau suốt kiếp hiện tại là ca khúc đang được nhiều khán giả quan tâm. Với âm nhạc, MV của ca khúc được đầu tư hoành tráng, công phu, sản phẩm này của Hoà Minzy gây không ít tiếng vang cho nữ ca sĩ sau 2 năm yên ắng.

>>>Có thể bạn quan tâm: Lộ ảnh Hoà Minzy ôm bụng bầu vượt mặt, ngồi xoa bụng đầy hứng khởi

Xem thêm và trao đổi các tin tức tại YAN Sao Việt bạn nhé.

Cập nhật và cùng bình luận về những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY.

Ảnh: Tổng Hợp

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

Hòa Minzy và những lùm xùm sau khi ra mắt ca khúc

Sau 2 năm trở lại đường đua âm nhạc, bài hát của Hòa Minzy được nhiều khán giả ủng hộ vì đã mở ra một chặng đường nghệ thuật mới khi MV nói về lịch sử nước nhà. Tuy nhiên, sau đó là chuỗi lùm xùm về bài hát.

Đầu tiên, Hòa Minzy bị ViruSs đánh giá không cao về giọng hát. Cô nàng bị cho là có giọng hát khá yếu, bài hát bị mờ nhạt trước giọng của Mr. Siro, hot streamer khuyên cô nàng nên có một định hướng mới cho âm nhạc.

Tiếp theo đó là màn "bóc phốt" giữa cựu thành viên The Bells và Mr. Siro khiến cho Hòa Minzy đứng giữa chịu trận dù chẳng lên tiếng về điều gì trước đó.