Hoà Minzy trải lòng về khoảng thời gian sóng gió trong cuộc sống

16:10 02/07/2020

Là một nữ ca sĩ có cá tính hài hước, năng động, ít ai biết Hoà Minzy cũng từng có những khoảng thời gian cực khó khăn trong đời. 

Trải qua nhiều biến cố lớn trong sự nghiệp, giờ đây Hoà Minzy đã dần trưởng thành và có cái nhìn đa chiều hơn về những chuyện đã xảy ra trong quá khứ.

 
Hoà Minzy bất ngờ khi thừa nhận mình đã trải qua khoảng thời gian tiêu cực.
Hoà Minzy bất ngờ khi thừa nhận mình đã trải qua khoảng thời gian tiêu cực.

>>>Xem ngay: Hòa Minzy thắng thế khi "đụng độ" áo dài cách điệu với Nhã Phương

Hoà Minzy kể về quãng thời gian đầy tiêu cực của bản thân

Trên chức năng story của Instagram, khi được fan hâm mộ đặt câu hỏi về những chuyện tiêu cực trong cuộc sống. Hoà Minzy đã có những chia sẻ từ tận đáy lòng về vấn đề này. Theo như lời nữ ca sĩ bộc bạch, cô nói rằng mình đã từng sống trong khoảng thời gian đầy áp lực, từng suy nghĩ đến những điều tệ có thể xảy với mình. Dù đã dùng đủ mọi cách cũng không tài nào thoát ra được. Nhưng sau khi tìm được điều mình muốn, chấp nhận buông bỏ vài thứ khiến bản thân khó chịu, đã giúp Hoà Minzy thoát ra được những suy nghĩ không hay.

 
Đoạn chia sẻ dài của Hoà Minzy trên trang cá nhân Instagram (Ảnh: Chụp màn hình).
Đoạn chia sẻ dài của Hoà Minzy trên trang cá nhân Instagram (Ảnh: Chụp màn hình).

"Nói nghe rất tiêu cực nhưng thật ra Hoà muốn chỉ cho các bạn biết Hoà từng sống trong nội tâm tiêu cực suốt thời gian rất lâu... Rồi Hoà hoàn toàn thoát ra được khi Hoà tìm được đúng điều mình muốn. Tức là trong một giai đoạn cuộc sống bạn cần chấp nhận từ bỏ vài thứ để làm điều bản thân thực sự muốn. Có thể là điều bản thân muốn đó là nghỉ ngơi chẳng làm gì cả" - Nữ ca sĩ nói thêm.

 
Hoà Minzy đã tìm được lối thoát cho chuỗi ngày tiêu cực.
Hoà Minzy đã tìm được lối thoát cho chuỗi ngày tiêu cực.

Những lời chia sẻ đầy chân thành của Hoà Minzy ngay lập tức khiến nhiều fan hâm mộ cảm thấy an lòng vì sau những thăng trầm trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, Hoà Minzy cũng đã tìm được chân lý và trở nên tích cực hơn.

>>>Đừng bỏ qua: Hòa Minzy khoe vẻ đẹp nền nã khi diện áo dài cách tân làm fan si mê

Có phải quãng thời gian dừng hoạt động là lúc Hoà Minzy tìm cách giải thoát tiêu cực cho bản thân?

Là một giọng ca tài năng của Vpop nhưng cũng có không ít những thị phi vây quanh. Hoà Minzy thời ấy trong mắt công chúng nhiều tài cũng lắm ư là tật. Sau những sự cố liên tiếp xảy ra, cô nàng bất ngờ tuyên bố tạm rút lui khỏi showbiz một thời gian để bình ổn tâm lý. Nhiều người tin rằng đây là lúc Hoà Minzy dành ra để lấy lại cân bằng cuộc sống.

 
2 năm rút lui để trưởng thành hơn, Hoà Minzy giờ đây được khán giả yêu thương rất nhiều.
2 năm rút lui để trưởng thành hơn, Hoà Minzy giờ đây được khán giả yêu thương rất nhiều.

Giờ đây, người ta thấy một Hoà Minzy vẫn lầy lội, nhí nhố như xưa nhưng không còn thấy một nữ ca sĩ hay phát ngôn linh tinh để phải liên tục xin lỗi, khoá Facebook như trước nữa.

 
MV Không thể cùng nhau suốt kiếp là dấu mốc lớn của nữ ca sĩ.
MV Không thể cùng nhau suốt kiếp là dấu mốc lớn của nữ ca sĩ.

Có lẽ, chính vì đã tìm được cách giải toả những tiêu cực trong cuộc sống, nên cách nhìn nhận mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống hằng ngày của Hoà Minzy giờ đây đã tích cực và thoải mái hơn.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Vừa rao bán túi hiệu, Hòa Minzy lại sắm túi mới 350 triệu đồng

Ảnh: FBNV

Hoà Minzy thận trọng hơn trong phát ngôn để bảo vệ sản phẩm làm ra

Trở lại Vpop sau 2 năm "ngủ đông", Hoà Minzy có màn chào hỏi hoành tráng với bài hát Không thể cùng nhau suốt kiếp. Ca khúc lấy cảm hứng từ lịch sử, gợi nhớ chuyện tình đẫm nước mắt của Nam Phương Hoàng hậu và vua Bảo Đại.

Sản phẩm này ngay lập tức tạo nên tiếng vang lớn cho nữ ca sĩ. Chính vì quá  đầu tư cho MV ngày trở lại, từ tiền bạc đến công sức, nên Hoà Minzy càng thận trọng hơn trong việc phát ngôn để không phải đạp đổ tất cả cố gắng của cả ê-kíp.