Hoà Minzy đính chính chuyện tạm dừng ca hát: "Chỉ là hiểu nhầm"

06/08/2019, 16:40 GMT+07:00

Mới đây trên trang cá nhân của giọng ca Rời bỏ - Hoà Minzy, cô nàng đã viết một dòng trạng thái dài giải thích tất cả hiểu lầm về tâm thư trước đó, cô nàng một lần nữa khẳng định chưa hề tuyên bố tạm dừng ca hát.

Hoà Minzy đính chính chuyện tạm dừng ca hát:

>>>Xem thêm: Hoà Minzy viết tâm thư tuyên bố ngưng ca hát: "Nghỉ ngơi để xem xét lại bản thân"

Cách đây không lâu Hoà Minzy đã viết một tâm thư dài gửi đến fan cô nàng chi sẻ: "Fan yêu! Nếu không thấy Hoà xuất hiện thường xuyên đừng lo lắng nhé! Hoà không có bệnh gì đâu, năm ngoái cũng có thành công nho nhỏ nhỉ. Nhưng cũng quá nhiều câu chuyện không hay xảy ra, Hoà chỉ đang nghỉ ngơi thôi, nghỉ ngơi để xem xét lại bản thân và cho mình thời gian thay đổi tích cực lên".

Hoà Minzy đính chính chuyện tạm dừng ca hát:

Hoà chỉ mong dù có thế nào, dù phải đợi bao lâu để nghe được một bài hát mới thì Fan vẫn sẽ chờ Hoà nhé! Cuộc sống cá nhân, sự nghiệp lâu giờ đã quá đủ những ồn ào không đáng có, Hoà cũng sống cho cảm xúc và suy nghĩ của người khác nhiều rồi. Cho Hoà một thời gian để được sống cho mình, sống cho gia đình, sống cuộc sống yên bình và hạnh phúc nhất mà Hoà luôn ước ao và lựa chọn. Hoà sẽ trở lại thôi! Vào một thời điểm đúng đắn nhất, vào một ngày đã sẵn sàng, trưởng thành và đủ dũng khí tiếp tục đi trên con đường trải hoa hồng nhưng nhiều gai này".

Hoà Minzy đính chính chuyện tạm dừng ca hát:

>>>Có thể bạn quan tâm: Dàn sao Việt cũng là fan của "Về nhà đi con": Xem phim để biết trân trọng giá trị gia đình

Chính tâm thư này đã khiến nhiều người nghỉ rằng cô nàng đang có ý định tạm dừng các hoạt động ca hát và cũng có thể là sống cuộc sống cho riêng mình (kết hôn chẳng hạn). Nhiều tin đồn bắt Hoà Minzy dừng cuộc chơi bắt đầu nổi lên nhiều hơn, CĐM bắt đầu đưa ra nhiều nguyên nhân tại sao Hoà Minzy lại muốn dừng lại, chẳng phải cơ hội hiện tại đang rất tốt? nhiều người cũng cho rằng nữ ca sĩ đang cố PR để ra mắt một dự án nào chăng?.

Hoà Minzy đính chính chuyện tạm dừng ca hát:

Và tất cả đã được Hoà Minzy phủ nhận, cô nàng khẳng định mình chưa từng viết câu: "tạm dừng ca hát", chỉ là bản thân muốn tâm sự cùng fan, muốn fan chờ đợi vì có lẽ thời gian dài không xuất hiện trước công chúng hoặc ít cập nhật các thông tin về bản thân, và cô nàng cũng khẳng định không hề PR cho một sản phẩm nào mới cả.

Hoà Minzy đính chính chuyện tạm dừng ca hát:

 

"Do cách truyền đạt của em có lẽ bị thiếu bị sai nên khiến tất cả mọi người cũng hiểu sai nên em viết để giải thích lại thôi, em không có tuyên bố gì hết, em chỉ muốn được dành thời gian cho mình nhiều hơn", Hoà Minzy nhấn mạnh.

>>>Có thể bạn muốn biết:  Dàn sao Việt thất thần, đau xót khi chứng kiến cháy rừng kinh hoàng ở Hà Tĩnh

Có thể thấy sau nhiều lùm xùm không đáng có về phát ngôn Hoà Minzy đã rút được một bài học lớn cho mình, cô nàng đúng là đang thay đổi một cách tích cực hơn, còn về vấn đề đón nhọn của công chúng thì phải chờ xem thời gian lâu dài.

Ảnh:Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!