Fan tiếp tục dậy sóng khi Hoà Minzy thẳng tay xoá 2000 fan ra khỏi chính FC của mình?

06/01/2019, 16:50 GMT+07:00

Đáp trả gay gắt khi fan góp ý, khóa tài khoản Facebook cá nhân, nay Hòa Minzy lại còn xóa fan ra khỏi chính FC của chính mình. Nữ ca sĩ đang tỏ thái độ rằng cô nàng có thể hoạt động nghệ thuật mà không cần sự ủng hộ của fan chăng?

Mới đây, mạng xã hội lại tiếp tục "dậy sóng" với thông tin Hòa Minzy đã xóa toàn bộ fan ra khỏi nhóm FC ĐGĐNL (Đại gia đình nhà Liều) trên Facebook. Cụ thể, nhóm FC này của Hòa Minzy có hơn 2,700 người hâm mộ nhưng hiện tại chỉ còn 67 người. Hình ảnh được chụp lại từ nhóm FC kín của giọng ca Rời bỏ khiến cộng đồng mạng như không thể tin vào mắt mình. 


Hòa Minzy đã xóa fan ra khỏi nhóm FC kín trên trang cá nhân.
Hòa Minzy đã xóa fan ra khỏi nhóm FC kín trên trang cá nhân.

Hiện tại, có hai luồng ý kiến xảy ra xoay quanh sự việc này. Một là sau những tranh cãi với fan, Hòa Minzy đã trực tiếp xóa fan ra khỏi FC. Hai là người hâm mộ của nữ ca sĩ cảm thấy không còn có thể dành tình cảm cho cô nên đã tự động rời khỏi nhóm. Tuy nhiên, dư luận vẫn đang thiên về phương án Hòa Minzy tự xóa fan khỏi nhóm. Bởi trước đó, cô nàng đã từng chia sẻ rằng rất thất vọng với việc người hâm mộ vừa ủng hộ cô nhưng ngay sau đó đã quay lưng lại với cô.


Hòa Minzy từng chia sẻ thất vọng đối với những người hâm mộ vừa ủng hộ mình nhưng sau đó lại quay lưng đi.
Hòa Minzy từng chia sẻ thất vọng đối với những người hâm mộ vừa ủng hộ mình nhưng sau đó lại quay lưng đi.

Những ngày qua, Hòa Minzy trở thành tâm điểm của mọi sự chỉ trích chỉ vì thái độ gay gắt với người hâm mộ của mình trên mạng xã hội. 2/1, Hòa Minzy chia sẻ clip ngắn về một bản thu âm cô thực hiện trong lúc bị ốm, ngạt mũi. Cô nói thêm đây là một trong nhiều chất liệu âm nhạc mà ê-kíp đang chọn lựa trong năm 2019. Ở phần bình luận, một thành viên mạng dành cho cô những lời khen ngợi cùng lời nhắn nhủ: "Lúc ra mắt chính thức cứ để nguyên beat cao trào như thế này thì chắc chắn sẽ thành hit ạ. Đừng đổi beat hay cắt xén gì nha ạ". Ngay sau đó, khán giả đã chụp màn hình được phần đáp trả của nữ ca sĩ và chia sẻ rầm rộ. Theo đó, Hòa Minzy trả lời fan: "Lần thứ 2 chị muốn nói với em đừng dạy bảo chị phải làm gì".

Fan tiếp tục dậy sóng khi Hoà Minzy thẳng tay xoá 2000 fan ra khỏi chính FC của mình?


Cuộc khẩu chiến của Hòa Minzy và fan trên mạng xã hội.
Cuộc khẩu chiến của Hòa Minzy và fan trên mạng xã hội.

Khi bị cư dân mạng chỉ trích, Hòa Minzy đã lên tiếng phân trần rằng bản thân đang bị stress và cô nàng "thực sự bị điên". Những lời với fan chỉ là những lời nói đùa. Dù vậy, chủ nhân hit Chấp nhận vẫn không nhận được sự đồng cảm từ người hâm mộ. Dưới sức ép của dư luận, Hòa Minzy đã phải khóa tài khoản Facebook cá nhân. Và giờ thì cô nàng xóa hẳn fan ra khỏi FC của chính mình.


Hòa Minzy đang thể hiện rằng cô nàng đang không cần fan của mình?
Hòa Minzy đang thể hiện rằng cô nàng đang không cần fan của mình?

Hành động này của Hòa Minzy một lần nữa khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Fan là người đã luôn ở bên cạnh ủng hộ cô trong suốt thời gian qua, nhưng đây là cách cô thể hiện tình cảm với họ? Hay chăng đây là cách Hòa Minzy ngầm khẳng định rằng cô có thể nổi tiếng, có thể hoạt động nghệ thuật mà không cần có bất cứ người hâm mộ nào?

Một nghệ sĩ khi hoạt động cần có người hâm mộ bên cạnh và ủng hộ. Fan là hậu phương vững chắc để những nghệ sĩ có thể đứng vững trên con đường showbiz đầy thị phi. Thế nhưng Hòa Minzy lại không xem trọng fan của mình. Cô nàng gay gắt fan rồi lại xóa fan ra khỏi FC. Có lẽ, Hòa Minzy có tài, nhưng là tài biến fan thành anti-fan. Với thái độ "công chúa" và không chịu tiếp thu này bao giờ Hòa Minzy mới có thể trở thành nữ ca sĩ được khán giả yêu mến ngay cả khi cô nàng sở hữu giọng hát hay?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!