Đức Phúc "tố" Erik: "Rất thảo mai, mượn 100 triệu nhưng trả 97 triệu"

15/10/2019, 09:10 GMT+07:00

Tối qua (14/10), xuất hiện trong chương trình Nói đi ngại gì với host Elly Trần, Đức Phúc lần đầu kể rất nhiều về tình bạn của mình với Erik, Hoà Minzy, nam ca sĩ sinh năm 1996 còn cam kết những gì anh nói là sự thật.

Đức Phúc

Đức Phúc lần đầu lí giải về tên nhóm "Hoa dâm bụt"

>>> Xem thêm: Đức Phúc sau 4 năm ca hát: nhà sang, xe 4 tỷ, làm MV 1,2 tỷ

Chia sẻ về cơ duyên trở thành những người bạn thân thiết, Đức Phúc cho biết cả 3 chị em quen nhau từ khi tham gia chung chương trình Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình&Bolero.

"3 chị em trước đó đã biết nhau đến khi vào chương trình Bolero mới nói chuyện. Quay mấy clip vui vui trước xong chơi với nhau 3 người hợp tính, cái gì cũng có thể chia sẻ với nhau và chơi đến được với nhau. Không kì vọng sẽ chơi lâu nhưng nhờ chất xúc tác từ khán giả nên bền đến giờ".

Còn về cái tên "Hoa dâm bụt", Đức Phúc kể có từng xem clip chị Hoà troll mọi người bằng hoa lài nhưng nhầm giữa hoa dâm bụt nên cái tên nhóm bắt đầu xuất hiện từ đó luôn.

Đức Phúc

Theo giọng ca Hết thương cạn nhớ, nguyên tắc của nhóm là "chuyện nào ra chuyện nấy và chị em là chị em". Khoảng thời gian giận nhau lâu nhất là 1 tuần.

Đức Phúc cho hay: "Tôi và Erik hẹn qua nhà xong cứ bom liên tục khiến chị Hoà tức. Chị giận không nhắn tin đến sinh nhật cả hai quyết định tạo bất ngờ khi đến nhà xong đâu lại vào đó".

Đức Phúc cũng thừa nhận việc anh mượn chó của nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh đi sự kiện vào năm 2018 và chê chó hôi khiến hai cả hai "khẩu chiến": "Đó là cái để tôi và chị Hoà rút kinh nghiệm, chị giận vì cư dân mạng lời ra tiếng vào nên xót cho cún cưng. Em không khéo thật".

Đức Phúc

Đức Phúc: "Erik mượn 100 triệu nhưng trả 97 triệu đến giờ vẫn thiếu 3 triệu"

>>> Xem thêm: Phản ứng của Hòa Minzy khi Đức Phúc chê chó cưng hôi, tình chị em rạn nứt?

Trong 3 người, Erik là hiền nhất là trung gian hoà giải. Số lần tôi cãi nhau với chị Hoà nhiều hơn do 2 người cứng đầu. Tôi là em nhưng không nhường chị Hoà. Lúc tôi và chị Hoà cãi nhau Erik thường im và không nói gì.

Trong showbiz tôi chỉ chơi với gia đình "Hoa dâm bụt" và Hương Giang, Bích Phương nên không biết nhận xét thế nào. Mọi người cứ làm quá nhưng: "Nếu nhìn về bọn em, showbiz sẽ có tình bạn". Trong danh bạ tôi lưu: "Hoà là chị ruột, Erik em ruột. Chắc chắn trong showbiz có tình bạn".

Trước câu hỏi "bạn thân mình thân quý lắm nó cũng quý mình nhưng mượn tiền mà không trả thì làm sao?", Đức Phúc: "đòi cho tới bến, cho bằng được chứ còn làm sao nữa?" còn quên thì "đến tận nhà tôi đòi".

Đức Phúc

Erik hay chị Hoà thi thoảng hay nhờ em ứng tiền gấp còn tôi chưa bao giờ mượn tiền ai trong nhóm. Đức Phúc còn tiết lộ: "Erik mượn 100 triệu nhưng trả 97 triệu xong quy ra lý do trả cho việc anh có em làm bạn, cho mượn đồ (tôi mượn đồ nó rất nhiều)".

Trong 3 đứa chưa hề gặp chuyện "nói xấu sau lưng", thời gian này chị Hoà nghỉ ngơi nên tôi chơi với Erik nhiều hơn và có nói rằng: "Mày làm cho tao thất vọng bất kì chuyện gì là tao từ mặt đấy". Đức Phúc còn hài hước, Erik là người rất thảo mai: "Gặp ai ôm người đó rất vô duyên".

Đức Phúc cũng lần nữa xác nhận không có chuyện anh và Hoà cấm cản Erik chuyện yêu đương do Erik drama thôi, Erik: "Tổn thưởng khỉ gì nó, hôm trước buồn hôm sau cười hề hề".

Về thứ tự biểu diễn, Đức Phúc cho biết nhóm theo thứ tự từ nhỏ đến lớn cho dễ dàng là Hoà, tôi và Erik nhưng chị Hoà là người rất biết nhường nhịn và tôn trọng mọi người: "Có hôm chị hát đầu để Erik, Đức Phúc hát sau có hôm chị hát cuối để Erik, Đức Phúc hát trước".

Đức Phúc

Poster là vấn đề nghiêm trọng, hôm đó có một sự kiện mời Đức Phúc, Erik diễn cùng 5 ca sĩ nữa: "Bên chương trình gửi poster có hình tôi to, Erik rất nhỏ. Bên tôi đã yêu cầu bên BTC phải edit hình Erik lên lại cho cả hai như nhau".

>>> Xem thêm: Đức Phúc nhắn Erik: "Có tất cả nhưng vẫn đi xe của tôi"

Hoà Minzy cũng đã xem chương trình trò chuyện cùng Đức Phúc với Elly Trần, cô nhanh chóng để lại bình luận bên dưới: "500k nó còn đòi không sót đồng nào ý" và tag cả tên Erik vào để xem. Tuy nhiên, Erik vẫn chưa có ý kiến gì về những chia sẻ của đàn anh.

Điều gì ở nhóm "Hoa dâm bụt" khiến bạn ngưỡng mộ nhất: tài sản, giọng hát hay gu thời trang? Cùng để lại ý kiến với YAN nhé!